Cách Vượt Tường Lửa Vào Facebook

Vượt tường lửa vào facebook bị ngăn là 1 trong những giữa những chủ thể được tìm kiếm kiếm các độc nhất vô nhị bên trên internet về facebook . Việc ko truy cập được facebook xảy ra vì những nguim nhân, mà ngulặng nhân hầu hết là do bị những nhà mạng mobile nlỗi VNPT, FPT, Viettel chặn.

Bạn đang xem: Cách vượt tường lửa vào facebook


Hướng dẫn quá tường lửa vào facebook tiên tiến nhất 2017

Facebook hiện giờ là mạng xã hội lớn số 1 trái đất, nếu số người sử dụng facebook đúng theo thành 1 đất nước, thì theo các con số đã được thống kê mon 5 năm 2016, Facebook hiện tại có 1.05 tỷ người sử dụng tích cực và lành mạnh hằng ngày, trong số đó bao gồm 989 triệu người tiêu dùng di động, bên cạnh đó số người sử dụng tích cực hàng tháng là một trong những.65 tỷ fan, điều này Có nghĩa là Facebook vẫn là non sông bao gồm dân sinh đông tốt nhất quả đât, trên cả Trung Quốc với Ấn Độ.

Facebook bị ngăn không vào được là nguim nhân khiến người dùng loay hoay lưỡng lự hành xử thế nào. Có vô số cách thức vào Facebook bị chặn đã được giải đáp để người tiêu dùng truy cập Facebook dễ dãi rộng.

Cốc Cốc được Review là trình chăm chú Web giúp vào Facebook khi bị chặn tương đối tốt, Ttê mê khảo phương pháp vào Facebook bởi trình chăm bẵm Cốc Cốc

Dưới đây là một trong những phương pháp giúp bạn truy vấn bí quyết vào facebook 2017 lúc bị ngăn tiên tiến nhất bây giờ.

Dùng trình chăm bẵm Cốc Cốc nhằm vào facebook bị chặn

*
Cốc Cốc được Reviews là trình săn sóc Web góp vào Facebook khi bị ngăn tương đối tốt

Cốc Cốc là một trong trình trông nom được cải tiến và phát triển cùng tối ưu dành riêng cho người Việt, chính vì vậy mà khi thực hiện trình phê duyệt Cốc Cốc ngoại trừ Việc chúng ta có thể truy cập được Facebook thì Cốc Cốc còn hổ trợ các bạn cài đặt đoạn Clip từ những trang chia sẻ thịnh hành nhỏng Youtube, Vimeo,… tăng tốc độ tải về tập tin về máy tính xách tay, hổ trợ gõ tiếng việt với còn nhiềut khả năng lôi cuốn khác…

quý khách hàng có thể tải trình chu đáo cốc ly thông qua liên kết tại phía trên.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Số Điện Thoại Facebook Đơn Giản

Đổi DNS nhằm vào Facebook bị chặn cực dễ dàng dàng:

Đây chắc hẳn rằng là cách thuận tiện tuyệt nhất để vào Facebook Khi bị chặn:– Truy cập lệ mở cửa Network & Sharing center:

– Tiếp tục vào Change adapter settings:

– Chuột buộc phải vào mạng nhiều người đang sử dụng và chọn Properties:

– Cliông chồng đúp vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)– Đổi DNS thành:

8.8.8.8 8.8.4.4

hoặc

198.153.194.1 198.153.192.1

– Lưu lại với tận thưởng thành quả

sửa file host nhằm vào Facebook Khi bị chặn

Với biện pháp vào facebook mới nhất này, bạn bắt buộc thêm 1 vài dãy ip vào vào tệp tin host khoác định của Window.

Cách 1: quý khách hàng bắt buộc tắt phần mềm khử vius trước. Vì các chương trình này vẫn ngăn việc bạn thay đổi lên tiếng trong File Host.

Cách 2: Bạn truy vấn tlỗi mục etc theo băng thông sau: C:WindowsSystem32Driversetc

Bước 3: Quý Khách chọn con chuột đề nghị vào File Host => Properties cùng thực hiện theo tùy chỉnh cấu hình nlỗi vào hình sau:

*
Sau khi sẽ tiến hành dứt, các bạn liên tiếp chọn chuột đề xuất vào File Host cùng chon mở cửa With => Notepad

Sau đó tiến hành copy các dãy host vào facebook hiếu trái với tiên tiến nhất vào.

Dãy hosts 1:173.252.110.27 facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.2trăng tròn.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 px.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.com

Đến đây, chúng ta trở về Desktop, Refresh laptop lại vài ba lần và bạn đã có thể truy vấn vào Facebook 2017 rồi đấy

Dùng phần mềm Hotspot Shield vào facebook

Đây là ứng dụng cung cấp người tiêu dùng vượt tường lửa của các nhà mạng di động, giúp bài toán truy cập vào facebook dễ ợt, và Hotspot Shield còn giúp các bạn ẩn thông tin người dùng, tách bài toán lộ thông tin khi sử dụng mạng internet. Ngoài câu hỏi góp truy vấn được Facebook, Hotspot Shield còn khiến cho chúng ta truy cập được phần đa website bị chặn khác như blogspot, wordpress hay một số kênh Youtube bị chặn.

Các bạn thiết lập Hotspot Shield trên đây cùng thực hiện setup bình thường, sau khoản thời gian thiết đặt hoàn thành thì có thể truy vấn Facebook dễ ợt.

Vào Facebook bị ngăn qua các can hệ khác

Đây là một vài cửa hàng không giống của Facebook, có thể áp dụng kết hợp với các biện pháp trên:– https://www.facebook.com– http://touch.facebook.com– http://m.facebook.comChúc chúng ta thành công xuất sắc !