CÁCH VIẾT NHẬT KÝ ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Sử dụng Zalo PC góp người tiêu dùng gửi hình hình họa, video clip hay những file kèm theo với tốc độ nkhô giòn hơn tương đối nhiều đối với ứng dụng Zalo trên smartphone. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể khám phá phương pháp đăng bài xích trên Zalo máy tính xách tay cùng với không thiếu thốn những chức năng thú vị nhỏng trên Smartphone qua đều trả lời đơn giản của Lucid Gen bên dưới đây!


Cách đăng bài xích bên trên Zalo máy tính xách tay lập cập nhất

Zalo PC tất cả những tác dụng chính là nhắn tin, hotline điện và gửi những tệp tin gấp rút. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Zalo PC vẫn không hỗ trợ nhân tài đăng bài bác, đăng story từ bỏ máy tính xách tay.Vì vậy, các bạn vẫn không hể đăng bài từ bỏ áp dụng Zalo download về máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách viết nhật ký zalo trên máy tính

Nhưng yên ổn chổ chính giữa, chúng ta vẫn đang còn cách đăng bài xích bên trên zalo laptop, đó là thiết lập phần mềm mang lập điện thoại cảm ứng trên PC/Laptop. Sau đó, chúng ta cũng có thể cần sử dụng máy tính xách tay để đăng bài viết Zalo tương tự như nlỗi điện thoại cảm ứng cùng với những chức năng như: đăng hình, đăng đoạn phim, đăng bài viết tinh thần, đính thêm thẻ bằng hữu, ckém inhỏ vào bài xích viết…

Tìm một trong những phần mượt giả lập Smartphone trên đồ vật tính

Phần mượt giả lập góp hỗ trợ người dùng máy tính yên cầu không khí smartphone hệ điều hành Android. Nói bí quyết khác, chúng được cho phép chúng ta cũng có thể những hiểu biết các ứng dụng giành cho điện thoại thông minh ngay bên trên PC/máy tính của bản thân mình.

Có vô cùng đa phần mềm giả lập điện thoại Android bên trên máy vi tính cơ mà bạn cũng có thể mua về như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… Và vào bài viết này, intouch247.nete đang trả lời bạn sử dụng phần mềm mang lập Bluestacks để học phương pháp đăng bài bác bên trên zalo máy tính.


Bluestacks là áp dụng giả lập Android bên trên PC/laptop cung ứng đưa lập đa số các phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Android. Thêm vào đó, áp dụng này còn làm đem đến trải đời hình hình ảnh ví dụ, sắc đẹp nét và thao tác làm việc cũng tương đối đơn giản dễ dàng. Dường như, giao diện của Bluestacks cũng không không giống smartphone mấy, cho nên vì vậy rất giản đơn sử dụng buộc phải công ty chúng tôi lựa chọn nhằm lý giải các bạn.

Cài đặt ứng dụng Bluestacks bên trên máy tính

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn trang bluestacks.com để download ứng dụng với mngơi nghỉ lên nhằm thiết lập. Nếu chúng ta cần sử dụng MacOS, bạn cần tắt Gatekeeper trước nhé.

Xem thêm: 6 Cách Tìm Bạn Trên Facebook Update 2021, Cách Để Tìm Bạn Trên Facebook

Cách 2: Màn hình hiển thị giao diện ứng dụng. quý khách hàng liên tiếp thừa nhận Install Now với chờ đợi quy trình thiết lập vận dụng.


*
*
*
*
Đăng nhập để đăng bài xích Zalo trên máy tính

Bước 4: Quý khách hàng nhấp vào phần Nhật Ký (biểu tượng đồng hồ) để thấy các bài viết của anh em bên trên Zalo tựa như như Smartphone cùng đăng bài xích bên trên zalo máy tính. Tại trang nhật ký kết, bạn sẽ thấy mẫu chữ “Hôm ni các bạn rứa nào”, đây là vị trí để chúng ta đăng bài ở chỗ này tương tự như như trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Bây tiếng bạn biên soạn ngôn từ đăng Zalo ngay lập tức bên trên máy vi tính, chúng ta có thể thêm hình ảnh hoặc video clip. Trong khi, bạn cũng có thể cài đặt quyền riêng tư của nội dung bài viết (đa số ai được coi như, phần nhiều ai không được xem) hoặc đính thêm thẻ bạn bè khi đăng bài bác. Cuối thuộc, chúng ta dấn nút đăng nghỉ ngơi bên trên mặt bắt buộc.


Lưu ý lúc đăng tâm trạng Zalo với ứng dụng giả lập

quý khách hàng có thể đăng bài viết Zalo trên máy tính xách tay cùng với phần mềm giả lập điện thoại cảm ứng thông minh. Ứng dụng này phù hợp với những người liên tiếp làm việc trên máy tính xách tay, marketing online qua Zalo… Tuy nhiên, bạn phải chú ý một số trong những đọc tin sau thời điểm áp dụng Zalo trên phần mềm trả lập:


Do sử dụng Zalo bên trên ứng dụng giả lập Smartphone cũng tương tự như bạn đang dùng Smartphone, nên lúc đăng nhập thành công ứng dụng đưa lập thì Smartphone của doanh nghiệp cũng sẽ tự động đăng xuất Zalo.Ảnh đăng mua của Zalo bên trên ứng dụng đưa lập là hình họa vào Laptop/PC của người sử dụng.Ngoài việc đăng trạng thái/hình ảnh/đoạn phim, chúng ta có thể chỉnh sửa màu chữ, font text của tâm trạng tương tự nhỏng với zalo bên trên điện thoại thông minh.quý khách hàng nên update ứng dụng giả lập phiên bạn dạng mới nhất để rất có thể hưởng thụ cùng đăng bài bác Zalo nhanh rộng.

Lời kết

Tương đối dễ đề nghị không? Chỉ cùng với vài ba bước đơn giản và dễ dàng bạn đã sở hữu thể gọi về phong thái đăng bài trên Zalo máy tính đơn giản và dễ dàng nlỗi bên trên điện thoại thông minh. Ngoài ứng dụng trả lập Bluestacks, bạn cũng có thể lựa lựa chọn thêm các phần mềm không giống cân đối cùng với vật dụng của chính mình. Chúc các bạn thành công!