Cách viết lên tường facebook cua nguoi khac

Tag bằng hữu là đăng bài viết, hình ảnh lên tường đơn vị đồng đội trên facebook mà không phải sự đồng ý của bạn bè. khi đăng bài viết cùng tag đồng đội thì bạn bè của bạn được tag cũng rất có thể thấy được nội dung bài viết của người tiêu dùng. Đây thực sự là tuấn kiệt tuyệt đối hoàn hảo của facebook để share lên tiếng.

Bạn đang xem: Cách viết lên tường facebook cua nguoi khac


Tag không ít người vào nội dung bài viết bên trên facebook

Bài viết đượctag không ít người những điều đó bài viết sẽđăng lên tường cá nhân của nhiều, lộ diện trên Home của bằng hữu fan được tag, số bạn thấy bài viết được xem theo cung cấp số nhân, càng tag được không ít bạn thì bài viết của chúng ta càng gồm thời cơ tiếp thị Khủng. Nhưng thường thì bạn chỉ rất có thể tag buổi tối đa đôi mươi tín đồ trên facebook,vậy để hạn chế và khắc phục nhược đặc điểm này chúng ta nên làm cho cố như thế nào.Chúng tôi xin lý giải cáchthể tag các bạn bè hơn nhưsau:

Tag nhiều đồng đội bằng cách tag thêm fan trên facebook


Sau khi tag 20 bạn bè vào nội dung bài viết trên facebook, nhằm tag thêm đa số người vào bài viết, bạn bấm vào mũi thương hiệu chỉ xuống trên nội dung bài viết.Chọn Tag đồng đội, tiếp nối lựa chọn những người tag sản xuất bài viết rồi ấn nút ít gửi với ngóng facebook load lại là được. quý khách hàng đề nghị chia nhỏ thành các lần tag, các lần đề nghị tag khoảng tầm 10 bằng hữu, cứ làm như vậy đến khi tag đủ số fan bạn muốn. Tuy nhiên đấy là phương pháp tag đồng đội thủ công, nếu khách hàng cần đăng những nội dung bài viết với tag nhiều người dân vào bài bác viếtsẽ tốn tương đối nhiều thời hạn.
Lúc áp dụng ứng dụng thì câu hỏi tag nhiều đồng đội đã đơn giản dễ dàng với nhanh hơn không ít. Phần mềm còn tự động đăng những nội dung bài viết gồm tag bạn bè, chúng ta chỉ việc setup thời gian và phần mềm sẽ tag anh em và đăng bài bác lên tường bên trên facebook khiến cho bạn.
Để tag nhiều bằng hữu cùng tự động hóa đăng bài xích thực hiện ứng dụng FPlus thực hiện các bước sau:Tại Tab các bạn bè/ Đăng tường và tag:Cách 1: Nhập câu chữ bài viết ao ước đăng lên tường. Nếu muốn lưu bài viết để áp dụng mang lại rất nhiều lần sau thì ấn lưu bài viết. Muốn coi nội dung bài viết vẫn giữ thì ấn msống bài viết.

Xem thêm: Cách Đưa Video Lên Youtube Nhanh Nhất, Cách Tải Video Trên Điện Thoại Lên Youtube

Bước 2: Tích lựa chọn chia sẻ liên kết, đăng status hoặc đăng ảnh. Nếu chọn chia sẻ liên kết thì dán liên kết mong share vào ô share trả lập links bài viết fb và links website. Nếu muốn đăng ảnh cùng nội dung bài viết thì ấn lựa chọn nhiều hình ảnh, tìm đường dẫn và lựa chọn ảnh muốn đăng.Bước 3: Lấy Uid địa điểm nếu muốn checkin nội dung bài viết bằng cách ấn Select với nhập vị trí checkin tiếp đến ấn nút ít chọn đã tự động lấy Uid địa điểm điền vào ô checkin.Bước 4: Chọn số đồng đội tag với tag anh em trường đoản cú thứ mất trngơi nghỉ đi trong danh sách bạn bè.Bước 5: Ấn bắt đầu, phần mềm đang tự động tag bằng hữu vào bài viết và đăng lên tường.
Tải xuống FPlusPhần mềm viết bài quảng bá Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập định kỳ can dự nuôi nichồng Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mềm Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp và cung ứng bán sản phẩm Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội