CÁCH VÀO FACEBOOK KHI BỊ CHẶN WIN XP

Việc biến đổi DNS Windows XPhường giống như như những hệ điều hành và quản lý không giống. Nếu chúng ta vẫn còn băn khoăn về cách thay đổi DNS Windows XP thì cùng tham khảo nội dung bài viết sau. Chắc chắn với gợi ý ví dụ, cụ thể theo quá trình kèm hình hình ảnh sẽ giúp đỡ bạn có thể thay đổi gấp rút.

Bạn đang xem: Cách vào facebook khi bị chặn win xp

Quý Khách vẫn xem: Cách vào facebook lúc bị chặn win xp

Đổi DNS Windows XP cũng rất kiểu như cùng với Windows 7 khi các làm việc bao gồm phần giống như nhau. Nhưng hãy bỏ lỡ vấn đề về tương đồng giữa các hệ quản lý cơ mà họ nói tới lợi ích khi thay đổi DNS Win XP. Việc thay đổi DNS Windows XPhường sẽ giúp bọn họ truy cập vào các dịch vụ, trang web nkhô nóng hơn hoàn toàn như Facebook và đặc biệt là trong tường hợp Facebook bị chặn thì áp dụng DNS để vào Facebook cũng là 1 trong vô số nhiều cách thực hiện giúp bạn vào Facebook nlỗi bây giờ.


*

Bước 3: Tại phía trên chúng ta lựa chọn phần Network Connections, ở chỗ này đang làm chủ mạng nhưng mà nhiều người đang liên kết cũng là phần góp bạn cũng có thể biến hóa DNS Windows XPhường.


*

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ thấy tất cả một hình tượng là Local Area Connection đang sinh sống tâm lý Enabled, bấm vào đề nghị vào đó rồi lựa chọn Properties.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn 2015, Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Mới Nhất 2015


*


*

Cách 5: Và trong Local Area Connection Properties hãy cliông xã đúp vào dòng Internet Protocol (TCP/IP) dể tiến hành thay đổi DNS Windows XP.


*

Tại đây chúng ta chắt lọc Use the following DNS VPS addreses với một trong 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1


Sau đó chỉ việc xác nhận OK rồi đóng lại, việc đổi DNS Windows XP đã hoàn tất.

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành cách đổi DNS Windows XPhường, Việc thay đổi DNS bên trên Windows XPhường trọn vẹn thuận tiện và giúp ích được không ít cho bạn phát âm.

https://intouch247.net/cach-doi-dns-windows-xp-33697n.aspx Còn cùng với số đông bạn đang thực hiện Windows 10 hoặc bắt đầu sử dụng hệ quản lý và điều hành này vị bài toán không biết phương pháp đổi DNS trên Win 10 cũng chính là cthị trấn khá thông thường, với nếu khách hàng rơi vào tình trạng đó cũng đừng hổ thẹn và hãy truy cập ngay lập tức vào intouch247.net.vn. Chúng tôi sẽ gồm biện pháp giúp đỡ bạn thay đổi DNS trên Win 10 cùng với chỉ dẫn chi tiết, dễ dàng với tác dụng.