Cách vào facebook khi bị chặn ở công ty

Facebook là một trong những mạng làng mạc hội gồm cộng đồng người sử dụng cực lớn bên trên thế giới hiện ni. Nó cho phép bạn có thể kết nối với tất cả mọi người bên trên toàn thế giới một biện pháp dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày “đẹp trời”, bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn và khiến cho bạn ko thể đăng nhập tài khoản để sử dụng mạng làng mạc hội này nữa. Đừng lo lắng, bài xích viết này sẽ hướng dẫn đến bạn 4 phương pháp vào Facebook lúc bị chặn đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách vào facebook khi bị chặn ở công ty


Nội dung chính:


Txuất xắc đổi DNS để bao gồm thể truy nã cập Facebook Lúc bị chặn

Một cách đơn giản có thể truy cập Facebook bi chặn đó chính là bạn hãy thử cố đổi địa chỉ DNS hiện tại của mình thành địa chỉ DNS của Google để gồm thể truy tìm cập vào mạng xã hội Facebook. Cách thức làm này được nhiều người lựa chọn do nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện và không yêu cầu bạn phải cài đặt đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ ba làm sao không giống.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết chất nhận được bạn gồm thể cầm cố đổi địa chỉ DNS Google trên những thiết bị máy tính xách tay Windows:


Bước 1: Đầu tiên, bạn tra cứu đến biểu tượng Kết nối Internet được nằm ở bên dưới thanh Taskbar, nhấp chuột phải với chọn Open Network và Internet settings.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất, Hình Ảnh Bìa Chất Cho Nam Giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu ko thấy UltraSurf trên tkhô nóng tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích và mở UltraSurf.

Trên đây là những giải pháp khác nhau cho phép bạn gồm thể vào Facebook Lúc bị chặn truy nã cập một giải pháp dễ dàng với lập cập. Hy vọng bài xích viết này sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy để lại lời nhắn bên dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ Shop chúng tôi nhé.