CÁCH VÀO FACEBOOK KHI BỊ CHẶN 2015

Facebook là mạng xã hội to được không ít người tiêu dùng nhằm liên lạc với bằng hữu cùng người thân. Nhưng do một số trong những nguyên nhân đề xuất facebook giỏi bị ngăn, máy vi tính của các bạn cần yếu truy vấn facebook bên trên những trình cẩn thận web.

*

Bài viết chia sẻ các biện pháp giúp các chúng ta cũng có thể vào facebook dễ ợt ngày cả Khi bị chặn nhưng không yêu cầu thực hiện bất kỳ ứng dụng như thế nào.

1.Cài đặt Add-On vào facebook cho trình ưng chuẩn Google Chrome.

Bước 1: Các bạn vào cửa hàng Chrome trực con đường https://chrome.google.com/webstore và tìm đến phầm mềm Vào-Facebook bằng phương pháp nhập từ khóa unbloông chồng facebook in vietnam với thừa nhận Enter nhằm tìm kiếm tìm.

*

Bước 2: Trong app Vào-Facebook các bạn nhấn vào Miễn phí.

Bạn đang xem: Cách vào facebook khi bị chặn 2015

*

Bước 3: Các bạn hóng trình để ý kiểm tra và khi trình chuẩn y đưa ra thông tin Xác thừa nhận phầm mềm mới các bạn lựa chọn Thêm.

*

khi như thế nào lộ diện chữ Đã Thêm ngơi nghỉ trên app là các bạn đang thêm thành công xuất sắc phầm mềm vào trình cẩn thận, như vậy là chúng ta sẽ truy cập được facebook.

2.Đổi DNS nhằm vào facebook.

Để thay đổi DNS chúng ta tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Các bạn cũng có thể chọn chuột trái hoặc con chuột phải vào hình tượng mạng bên dưới thanh hao Taskbar tiếp đến lựa chọn mở cửa Network và Sharing Center.

Xem thêm: Cách Tạo Tên Người Dùng Trên Facebook, Tên Người Dùng Của Bạn

*

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn hình tượng mạng của máy tính đang áp dụng.

*

Bước 3: Các các bạn lựa chọn Properties.

*

Cách 4: Tiếp theo chúng ta chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) vào phần This connection uses the following items và lựa chọn Properties.

*

Cách 5: Xuất hiện Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) Properties, vào tab General các bạn lựa chọn Use the following DNS VPS addresses. Sau kia nhập hàng số nlỗi bên dưới đây:

Preferred DNS server: 4.2.2.3

Alternate DNS server: 4.2.2.4

*

Sau đó các bạn dấn OK để lưu giữ thiết lập. Vậy là chúng ta vẫn thay đổi thành công xuất sắc DNS, các bạn đã có thể thuận lợi truy cập facebook.

3.Đổi file Hosts nhằm truy vấn facebook nhanh chóng.

Cách 1: Các chúng ta msinh sống Windows Explorer với truy cập mang lại tlỗi mục chứa tệp tin hosts theo mặt đường dẫn: C:WindowsSystem32driversetc

*

Hoặc những chúng ta cũng có thể truy vấn nkhô giòn bằng cách dấn tổ hợp phím Windows + R nhằm msống hộp thoại Run cùng nhập lệnh C:WindowsSystem32driversetc cùng nhấn Enter.

*

Bước 2: Nhấn chuột đề xuất vào tệp tin hosts với chọn Open -> Notepad, tiếp nối sao chép (copy) dãy hosts để vào facebook tiên tiến nhất tiếp sau đây.

173.252.110.27 facebook.com

173.252.112.23 www.facebook.com

173.252.112.23 login.facebook.com

69.171.242.27 upload.facebook.com

66.2trăng tròn.152.19 graph.facebook.com

173.252.101.48 pixel.facebook.com

173.252.100.27 apps.facebook.com

Sau đó dán (paste) vào cuối file hosts cùng Save lại.

*

Lưu ý: Nếu tệp tin hosts quán triệt giữ giàng các bạn tắt Notepad kế tiếp copy tệp tin hosts ra desktop, tiếp theo sau mlàm việc tệp tin hosts bằng Notepad cùng thêm đoạn file hosts để vào face với giữ giàng. Sau kia copy lại tệp tin hosts đã sửa cùng dán sửa chữa thay thế vào file hosts vào etc.

Trên đó là một trong những cách góp các bạn cũng có thể vào facebook khi bị chặn, những chúng ta có thể lựa chọn lựa cách tương xứng tuyệt nhất. Chúc các bạn thành công!