CÁCH VÀO FACEBOOK VNPT FPT VIETTEL KHI BI CHẶN DOC

phương pháp vào facebook mạng viettel là 1 trong những giữa những tự khóa được search các độc nhất vô nhị trên top google về chủ đề phương pháp vào facebook mạng viettel. Trong bài viết này, blogvieclamđã viết bài viết Hướng dẫn các phương pháp vào facebook mạng viettel tiên tiến nhất 2020.Quý Khách đang xem: Hướng đem vào facebook khi bị mạng viettel, vnpt, fpt chặn


*

*

*

Hướng dẫn các giải pháp vào facebook mạng viettel mới nhất 20đôi mươi.

Bạn đang xem: Cách vào facebook vnpt fpt viettel khi bi chặn doc

Vì sao Facebook lại bị ngăn sinh hoạt Việt Nam?

hiện nay giờ luôn luôn chưa dựng lại được trên sao bao gồm xác nhất nhằm khiến cho những nhà trực tuyến VNPT, FPT, Viettel chặn social Facebook. Nhưng theo một số thông báo trên Internet bao gồm thể là do:

Lượng tróc nã cập vào trang Facebook khá to sử dụng hao tốn đường truyền ở con đường truyền nước ngoài trong lúc những nhà online k thu lại được khoản lợi làm sao tự giữ lượng này.Một số fan lợi dụng Fb để xây dựng số đông fanpage facebook phản nghịch hễ, phòng đối pháp luật Việt Nam. Hoặc xây dựng phần đa fanpage khiêu dâm, đồi trụy hình họa hưởng xấu đến văn hóa Viet Nam.

Đó tất cả thể là những nguyên ổn do chủ yếu khiến các nhà mạng chặn Fb.

Mẹo vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel tại Việt Nam

Các bạn phải thực hiện hai bước để tiến hành vào Facebook thuận tiện.

1. Đổi DNS để vào Fb Lúc bị chặn

chọn con chuột buộc phải vào biểu tượng online >> xuất hiện Network and share Center


*

*

liên tục lựa chọn loài chuột đề xuất vào Ethernet. Nếu bạn sử dụng Wifi thì các bạn chọng vào biểu tượng trực tuyến Wifi >> Properties

Trong giao diện InteProtocol Version 4, bạn lựa chọn vào Use the following DNS VPS Address. Sau kia hãy nhập dãy số như sau:

Preferred DNS server: 4.2.2.3Alternate DNS server: 4.2.2.4hoặc Preferred DNS server: 8.8.8.8Alternate DNS server: 8.8.8.4

Cuối cùng, các bạn lựa chọn dãy DNS như thể như trong hình. Sau kia tiến hành xây dựng trình duyệt y và thực hiện truy cập vào Facebook. Hoặc xem post đổi DNS chi tiết hơn tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Ảnh Gif Lên Facebook Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Up Ảnh Động Gif Lên Facebook

2. Đổi với thêm hàng IPhường mang lại File Hosts vào Fb

Trong ngôi trường đúng theo các bạn đã thay đổi DNS mà vẫn k thể tầm nã cập vào Facebook, phía dẫn bạn hãy thêm loại IPhường. sau để vào Facebook.

173.252.110.27 Facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.2đôi mươi.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.comNếu cách bạn luôn luôn luôn không rõ về mẹo đổi tập tin Hosts trên Windows thì bạn tất cả thể xem lại bài xích viết hướng dẫn này.

3. Dùng software VPN

VPN là 1 trong những vào những mẹo tỏ ra siêu gọi trái nếu tương tự như bạn k còn phương pháp nào khác để liên kết và tầm nã cập Facebook. tại sao VPN lại đủ nội lực giúp bạn không hầu như vào được Facebook mà nó còn đủ nội lực truy cập được vào những sản phẩm công nghệ chặn ko giống tại Việt Nam thì bạn đầy đủ sức nhìn thấy lại post này: VPN là gì?


Hướng dẫn các phương pháp tính lương theo thời gian tiên tiến nhất 2020

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, và website vào trình thông qua này mang đến lần bình luận tiếp đến của mình.

Blog share tuyệt kỹ tìm kiếm bài toán làm cùng kiến thức và kỹ năng tuyển dụng tiên tiến nhất theo các xu hướng quá trình ngày nay. Kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng câu hỏi làm cùng nhau để kiếm được gần như người tìm việc cân xứng.