CÁCH VÀO FACEBOOK BỊ CHẶN 2015

Như chúng ta đang biết thì mạng xã hội Facebook là một trong những mạng xã hội lớn số 1 toàn cầu hiện nay với nó được đông đảo chúng ta tphải chăng trên trái đất tđam mê gia vì khả năng liên kết ban bố cực nhanh với hơn nữa nó cung ứng cho những người sử dụng hàng loạt các vận dụng xuất xắc khác.quý khách hàng vẫn xem: Cách vào facebook bị chặn 2015

Bên cạnh phần nhiều ưu điểm hì cũng có tương đối nhiều yếu điểm nhạy cảm khiến cho khiến các nhà mạng di động yêu cầu ngăn Facebook, lý do vì sao thì chắc hẳn chúng ta cũng biết rồi.

Bạn đang xem: Cách vào facebook bị chặn 2015

Và cũng bởi vì nó vượt thông dụng đề xuất và bao gồm sức tỏa khắp cực nkhô cứng đề xuất trường hợp nhỏng tất cả những bài xích báo phản đụng hay tương quan mang đến thiết yếu trị, tôn giáo…nhưng mà bị phạt tán thì và đúng là không gì cản nổi.

Nói đơn giản dễ dàng những điều đó thôi cho chúng ta dễ dàng hình dung, còn vào bài viết này, intouch247.net vẫn lý giải các bạn 3 cách thông dụng và đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhằm vào facebook Khi bị chặn.

#1. Đổi DNS nhằm vào Facebook.

Thứ nhất là các bạn hãy demo với giải pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất trước sẽ, sẽ là biến đổi DNS. Quý Khách sẽ không cần thiết phải cài đặt thêm bất kể phần mềm tuyệt phầm mềm làm sao cả, cơ mà chỉ quan trọng lập lại một vài ba thông số kỹ thuật nlỗi sau:

Thực hiện:

+ Cách 1: Quý Khách hãy msinh hoạt hộp thoại RUN bằng cách dấn tổng hợp phím (Windows + R)


*

*

*

*

*

Lưu ý: File host rất có thể sẽ đổi khác ví như nhà mạng mobile fix, các bạn vào lại trang này mình vẫn cập nhật thường xuyên những host mới nhất trên đây. OK. Xong rồi kia chúng ta !

#3. Cài trình chăm nom Cốc Cốc nhằm truy cập facebook

Nhưng đặc biệt quan trọng tại vị trí là nó được thiết kế tối ưu cho tất cả những người Việt, bản thân thấy phần mềm này cũng tương đối xuất xắc chính vì nó vẫn tích hơp sẵn không ít tính năng có ích cùng nổi bật là nó có thiết kế để chúng ta có thể truy vấn Facebook nhưng không đề xuất sửa đổi bất kể thứ gì.

Xem thêm: Cách Live Stream Màn Hình Iphone Lên Facebook Không Qua Ứng Dụng

Nếu quyên tâm bạn có thể sở hữu Cốc Cốc tại phía trên nhé !

#4. Sử dụng ứng dụng Nhái IP để vào Fakebook

quý khách hàng hãy áp dụng phương pháp này để truy cập vào facebook thì nhà mạng di động làm cho căng. Tức là cho dù các bạn tất cả sửa file host giỏi là đổi DNS cơ mà vẫn không vào được thì đây chính là phương thức tác dụng tuyệt nhất vào lúc này và đảm bảo sau thời điểm Fake ip thì thứ hạng gì cũng vào được Facebook nhé.

Để Nhái được ảnh hưởng IPhường thì lại sở hữu hàng ngàn phần mềm rất có thể cung ứng mang đến việc này, tuy nhiên để tìm kiếm được đa số phần mềm chất lượng thì chưa phải người nào cũng biết.

Chính vì thế bản thân sẽ tổng hợp rất nhiều ứng dụng với phầm mềm Fake hệ trọng IP tốt nhất có thể mà không nhiều bị tác động mang đến tốc độ internet Khi vào Facebook. Nếu bạn chưa thể vào được Facebook thì hãy làm theo một trong những bài lý giải sau đây nhé !

Note: Khẳng định vào được Facebook Lúc bị ngăn thành công 100% nhé !

#5. Lời kết

Bởi vậy là tôi đã trả lời rất cụ thể mang lại các bạn cách vào Facebook khi bị chặn thành công xuất sắc 100% rồi đó.

Với phương pháp làm cho này thì mang lại dù là nhiều người đang áp dụng hình thức dịch vụ của nhà mạng làm sao thì cũng đùa được tuốt. Đây thực sự là các cách xuất xắc tốt nhất, dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất và kết quả độc nhất hiện giờ mà bạn cũng có thể áp dụng.

Hi vọng bài viết vẫn có ích cùng với chúng ta, chúc chúng ta thành công xuất sắc ! Nếu nhỏng bao gồm bất cứ khó khăn giỏi vướng mắc gì thì cứ comment dưới để bản thân cung ứng nhé ./.