CÁCH VÀO FACEBOOK BẰNG FIREFOX

Để truy vấn các thông tin tài khoản cùng lúc nlỗi singin nhiều tài khoản Facebook, người dùng thông thường đang được mở thêm web riêng tứ hoặc mở trình chú ý không giống. Tuy nhiên, cùng với tiện ích Temporary Containers trên Firefox chúng ta cũng có thể singin nhiều thông tin tài khoản bên trên cùng 1 tab trình dyệt, cơ mà ko buộc phải mang đến phương pháp không giống.

Bạn đang xem: Cách vào facebook bằng firefox

Sau Lúc thiết đặt phầm mềm bên trên trình chăm sóc, Temporary Containers đã thực hiện quản lý những tab tài khoản hoàn toàn độc lập với nhau bên trên trình chú tâm. Mỗi một tab bạn có thể thoải mái đăng nhập bất kể thông tin thông tin tài khoản của các dịch vụ ngẫu nhiên. Ngoài ra, app còn cung cấp thêm một số trong những tùy chỉnh cấu hình làm chủ nlỗi biến hóa hành vi mlàm việc tài khoản mới bằng con chuột hay bàn phím,... Bài viết sau đây vẫn giải đáp độc giả bí quyết cần sử dụng Temporary Containers singin các thông tin tài khoản bên trên Firefox.


Cách singin các tài khoản trên Firefox

Bước 1:

Trước không còn chúng ta truy cập vào links bên trên để tiến hành thiết đặt phầm mềm. Tại giao diện này nhấn Add to Firefox.

Cách 2:

Tiếp tục nhấn nút ít Add nhằm hoàn thành ngừng câu hỏi cài đặt ứng dụng.


Bước 3:

Bây tiếng các bạn msống tab đầu tiên trên trình chuẩn y, sau đó đăng nhtràn lên tài khoản bất kỳ. Tại đây tôi đang test với thông tin tài khoản Facebook. Tại tkhô nóng truy vấn thúc đẩy bọn họ sẽ nhận thấy vết chnóng đỏ kèm với cam kết hiệu lưu lại tmp1. Đây là hình tượng biểu đạt cho tài khoản đầu tiên.

Cách 4:

Để mở thêm một tab new cho tài khoản mới, người dùng sẽ sở hữu một trong những giải pháp dưới đây:

Bnóng hình tượng Temporary Containers (hình đồng hồ) phía trái nút ít miniszie.Bnóng phím tắt Alt + C.Bnóng loài chuột yêu cầu lên links rồi chọn Open Link in New Temporary Container Tab.Bấm nút ít New Tab giỏi New Windows trong trình đối kháng Menu.Bấm phím tắt Ctrl + T tốt Ctrl + N.Khi một lịch trình bên phía ngoài mnghỉ ngơi liên kết trong trình chăm bẵm.Bnóng loài chuột thân vào trong 1 links.Bấm Ctrl + bấm vào trái vào đường link.

Bước 5:

Xuất hiện một tab mới trên trình chăm sóc. Cuối cùng các bạn chỉ cần singin thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình vào là kết thúc.

Tài khoản Facebook bắt đầu của tab mới trình chuẩn y sẽ tiến hành khắc ghi là tmp2. Quý khách hàng tiếp tục thực hiện mnghỉ ngơi tab không giống cùng đăng nhập thêm bất cứ thông tin tài khoản cùng hình thức làm sao mà lại bạn thích. Các tab sẽ được ký kết hiệu theo lần lượt theo số thiết bị trường đoản cú.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Bảo Mật Facebook Như Nào Để Không Bị Hack? Bảo Mật Facebook

Bước 6:

Nếu người dùng mong muốn mở 1 tab trọn vẹn mới ko chứa giao diện nhập lên tiếng đăng nhập của hình thức dịch vụ đó, chúng ta gồm bấm Alt + N nhằm msống tab bắt đầu, hoặc dấn tổ hợp phím Shift + Alt + C để mở cửa sổ new.

Hoặc có thể nhấn vào yêu cầu lên liên kết rồi chọn xuất hiện Link in New Container Tab rồi lựa chọn No Container.


Bước 7:

Đế triển khai thiết lập tiện ích Temporary Containers, biến đổi một vài tùy chỉnh cấu hình, các bạn vào trang quản lý ứng dụng trên trình coi sóc Firefox rồi lựa chọn Options tại Temporary Containers nhằm msinh sống hình ảnh tùy chỉnh của tiện ích mở rộng.

Cách 8:

Kéo xuống giao diện dưới bạn sẽ thấy tất cả một bảng với những cấu hình thiết lập đến ứng dụng. Tại phía trên sẽ sở hữu được 3 tab thiết yếu nhằm người tiêu dùng biến hóa những thiết lập.


Với tab General, bạn có thể đánh tên thùng đựng tài liệu ban bố singin (Container name prefix), Color (container color), hình tượng đại diện thay mặt (Container icon),…

Tại tab Mouse Clicks Global, chúng ta có thể cấu hình thiết lập nhằm mlàm việc Temporary Containers bằng nút loài chuột giữa xuất xắc Ctrl + nút ít chuột trái với những chế độ

Tại tab Mouse Clicks per Website, bạn có thể chế tạo ra phép tắc msống Temporary Containers vào một trang web rõ ràng. Nhập liên can website rồi thiết lập hành vi tựa như như Mouse Clicks Global.


Cuối cùng sau khi đổi khác bất kể thiết lập cấu hình nào, người tiêu dùng thừa nhận nút Save sống cuối từng tab để bảo quản thay đổi.

Nhìn bình thường giải pháp thực hiện của phầm mềm Temporary Containers bên trên Firefox không tinh vi. Quý khách hàng rất có thể msống các tab nhằm singin các thông tin tài khoản và một hình thức dịch vụ phần lớn được. Tiện ích cũng cung ứng mở cửa sổ new hoặc tab trả new không liên qua mang đến bất cứ hình ảnh hoặc công bố của dịch vụ nhưng chúng ta singin những tiều khoản. Chúng ta có thể đổi liên tiếp tương hỗ Một trong những tab kia tiện lợi. Tuy nhiên, ứng dụng Temporary Containers chỉ vận động bên trên tâm trạng thông qua web thông thường của Firefox nhưng mà thôi.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


5 ★ 1