Cách Upload Video Lên Youtube Nhanh

Youtube không những là mạng xã hội đoạn phim phệ bên trên thế giới, mà lại nó còn là chỗ bạn có thể đăng download Clip cá nhân của bản thân mình để tàng trữ giỏi trình làng Clip tới những người dân xem không giống. Với con số người tiêu dùng Youtube ngày một tăng lên, với đông đảo doanh nghiệp hay những trang web thì việc chuyển Clip quảng cáo thành phầm lên Youtube vẫn tiếp cận cùng với người dùng nhanh chóng hơn.

Bạn đang xem: Cách upload video lên youtube nhanh

Youtube đa số hỗ trợ upload video Youtube từ bỏ laptop, hoặc cùng với bạn dạng Youtube bên trên điện thoại cảm ứng. Trong nội dung bài viết dưới đây Shop chúng tôi đã chỉ dẫn bạn đọc giải pháp thiết lập video Youtube gồm sẵn bên trên máy tính.


Hướng dẫn upload Clip Youtube từ máy tính

Bước 1:

Khi truy cập vào kênh Youtube, người tiêu dùng đang buộc phải đăng nhập tài khoản Google cá nhân của bản thân mình.

Nhập thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp vào đồ họa để liên tiếp.


Bước 2:

Lúc đã singin thông tin tài khoản Youtube với quay lại giao diện thiết yếu của Youtube, bọn họ đang dìm tiếp vào hình tượng mũi thương hiệu upload video nlỗi hình dưới đây.

Bước 3:

Nhấn vào Chọn tệp nhằm cài đặt lên để mngơi nghỉ thư mục bên trên máy tính đựng đoạn phim ước ao tải, hoặc bạn cũng có thể kéo và thả video clip vào đồ họa này.


Cliông xã chọn vào Clip mong mỏi cài đặt lên Youtube rồi dìm nút ít Open để triển khai thiết lập video lên Youtube.

Bước 3:

Trong quá trình chờ đoạn Clip được download xong lên Youtube, chúng ta có thể thiết lập những văn bản đến Clip. Phần tin tức cơ bản hãy nhập tên mang lại đoạn phim bạn muốn, nhập mô tả đến đoạn Clip cùng thêm thẻ cho đoạn phim nếu muốn.

Cách 4:

Chuyển thanh lịch Cài đặt nâng cao để sửa đổi thêm một vài mục mang lại đoạn phim. Phần Nhận xét nếu khách hàng không muốn cho tất cả những người khác bình luận vào video clip thì quăng quật tích tại Cho phnghiền nhận xét.


Tiếp tục chuyển sang Danh mục thì chọn mục mang đến đoạn phim có vào list nhưng Youtube cung cấp.

Xem thêm: Zalo Ra Mắt Tính Năng Gọi Nhóm Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

Những mục khác bọn họ nhằm chế độ khoác định nhưng Youtube thiết lập sẵn cũng rất được.

Cách 5:

Quay quay lại phần tin tức cơ phiên bản, nếu như mục tiêu đăng đoạn phim lên Youtube mong quảng cáo sản phẩm thì để cơ chế Công khai, nếu còn muốn chỉ bản thân chúng ta coi thì nhằm Riêng bốn, Không công khai đã giành cho trường vừa lòng chỉ những ai nhưng mà chúng ta gửi liên kết đoạn Clip mới hoàn toàn có thể coi được.

Trong khi cũng sẽ tất cả thêm tùy lựa chọn Đã lên kế hoạch để đặt kế hoạch upload đoạn phim lên Youtube.

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu download đoạn Clip Youtube vào playlist video Youtube đã bao gồm chỉ việc nhấp vào tên playdanh sách kia. Hoặc muốn tạo nên playmenu bắt đầu thì dấn Create a new playlist. Chúng ta cũng sẽ được lựa chọn cơ chế hiển thị mang đến playlits mới chế tạo. Nhấn Create nhằm chế tạo playlist new.


Cách 6:

Cuối thuộc khi quy trình tải Clip đang hoàn tất người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hình họa thu nhỏ thay mặt đại diện mang lại video clip. Nhấn chọn vào hình ảnh thu bé dại ý muốn mong lựa chọn đến video clip.

Cuối thuộc chúng ta nhấn nút Hoàn tất bên trên nhằm triển khai cài đặt video clip lên Youtube là xong.

Bước 7:

Để coi Clip đã upload lên Youtube dấn Trình cai quản video ngơi nghỉ dưới screen.

Xuất hiện nay toàn cục đoạn Clip nhưng mà người dùng đang cài đặt lên Youtube.


Nếu ý muốn sửa đổi đoạn Clip thì nhấn vào nút Edit sinh sống cạnh video clip. Xuất hiện danh sách các tùy lựa chọn sửa đổi video clip cài lên Youtube.

Việc tạo thành đoạn phim Youtube tự laptop rất dễ dàng và đơn giản cùng lập cập. Chỉ với một vài làm việc là bạn có thể tàng trữ ngẫu nhiên Clip như thế nào trên thông tin tài khoản Youtube cá nhân. điều đặc biệt cùng với đa số Clip không tồn tại âm tkhô hanh, Yotube vẫn hỗ trợ kho nhạc nền nhằm các bạn chèn vào đoạn phim Youtube của chính bản thân mình.

Video giải đáp biện pháp download, upload đoạn phim phyên, ca nhạc trường đoản cú máy tính lên YouTube:


Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,9 ★ 37