CÁCH UP VIDEO LÊN YOUTUBE NHANH

Youtube là một trong những trang web share Clip lớn số 1 địa cầu, với lượt truy cập từng ngày bắt buộc đếm được. Việc coi các video trên Youtube rất là đơn giản và dễ dàng nhưng mà việc up video lên Youtube không hẳn ai ai cũng biết. Hôm nay, intouch247.net đã chỉ dẫn chi tiết bí quyết Up đoạn Clip lên Youtube một bí quyết nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách up video lên youtube nhanh

Cách upload và share đoạn Clip lên Youtube nkhô hanh nhất

( Để up video lên Youtube nhanh khô thì chúng ta bắt buộc liên kết sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình cùng với mạng LAN, tinh giảm vấn đề áp dụng sản phẩm đăng tải bởi Wifi vày nó sẽ không ổn định định).

Bước 1: Truy cập vào Home củaYoutubehoặc https://www.youtube.com/signin

Đăng nhập vào Youtube (Chính là singin thông tin tài khoản tin nhắn, đểđăng nhập gmail, chúng ta cần phải có tài khoản gmail) bằng phương pháp clickSign In(góc trên bên đề nghị màn hình) (bạn chỉ cần phải có tài khoản Gmail là đã có thể đăng nhập thẳng vào Youtube, chưa tồn tại thông tin tài khoản, bạn đọcĐK tin nhắn, tạo ra thông tin tài khoản tin nhắn cho khách hàng tức thì nhé).

Cách 2: Sau lúc đang đăng nhập thành công xuất sắc, chúng ta click vàoUploadnhằm lựa chọn Video bản thân buộc phải sở hữu lên.

Bước 3: Chọn Video nhưng mà bạn muốn đăng thiết lập bằng cách kéo cùng giữ Video bạn muốn đăng vào phần mũi thương hiệu chỉ lên ở trên, hoặc cũng có thể dấn thẳng vào mũi tên để lựa chọn Video.

Bước 4: Sẽ mất một chút thời hạn một mực, tùy trực thuộc vào dung lượng Video cùng tốc độ mạng của bạn. Bình thường xuyên trong quá trình Upload, Youtube vẫn hiển thị cả đường link (liên can liên kết) về sau của Video.

Cách 5: Sau Lúc upload Video thành công xuất sắc, các bạn có thể cài đặt thiết lập cấu hình những thông báo cơ bản của Clip trong phầnBasic Info ( tin tức cơ bản).

-Tittle: Tiêu đề của Video.

Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Zalo Trên 1 Điện Thoại Iphone, Cách Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại Iphone, Android

-Description: Mô tả cho Video.

-Tags: Thêm một số trong những tự khóa nhằm tín đồ khác dễ tra cứu kiếm

-Privacy settings:Cài đặt chính sách bảo mật thông tin cho Video (Công knhị, không công khai hoặc riêng tư)

-Category: Chọn danh mục mang lại Video

Một số thiết lập cấu hình thiết lập nâng cấp sống mục Advanced settings (Cài đặt nâng cao) phải lưu ý:

-Video location: Địa điểm upload Video.

-Recording date: Lần update sau cuối mang đến Video.

-3 chiều Video: Chọn định dạng 3 chiều.

-Age restrictions: Giới hạn độ tuổi bạn xem

Nếu chúng ta là người dùng cơ bạn dạng thì không cần thiết phải cấu hình thiết lập nhiều, nhằm toàn bộ theo khoác định là vẫn giỏi rồi.

Sau kia, chúng ta chỉ câu hỏi ấn Xuất bản là Video của người sử dụng đã có sở hữu lên thành công

Bước 6: Video của chúng ta sau thời điểm đang cài lên hoàn chỉnh, Video sẽ hiển thị trongMy Channel (Kênh của tôi)của người tiêu dùng.

Để tiếp tục upload một Video mới, các bạn tái diễn tương tự như biện pháp làm cho bên trên.

Việc Upload đoạn phim lên Youtube không hề cực nhọc với mất thời gian nhỏng các bạn nghĩ về. Qua bài viết này intouch247.net chúc các bạn Upload đoạn Clip thành công cùng nhanh chóng.