Cách up video lên youtube không bị giảm chất lượng

YouTube là khu vực chúng ta có thể search thấy hoặc share các đoạn Clip do bao gồm mình tạo ra để tín đồ không giống thuộc coi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp upload đoạn phim lên YouTube không bị bớt unique. Hãy bên nhau khám phá nhé!


YouTube là nơi bạn có thể tìm thấy hoặc chia sẻ các Clip do bao gồm mình tạo thành để fan khác cùng coi. Tuy nhiên chưa phải ai cũng biết phương pháp upload đoạn Clip lên YouTube không xẩy ra giảm unique. Hãy cùng mọi người trong nhà khám phá nhé!

*
Cách upload video clip lên YouTube không biến thành giảm chất lượng

1. Một Clip unique có nhu cầu các yếu tố gì?

trước hết, nhằm đảm bảo upload được Clip lên youtube mà lại không bị bớt unique thì video clip của người tiêu dùng bắt buộc thỏa mãn nhu cầu được đông đảo trải đời sau:

Độ phân giải (kích thước khung người của video): HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).

Bạn đang xem: Cách up video lên youtube không bị giảm chất lượng

Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: khoảng chừng 512 kb/s. ( tương đương cùng với 128 của âm đối chọi + 384 của âm nổi).

2. Cách cải thiện unique video

Nlỗi các bạn vẫn biết, mỗi một nhiều loại sản phẩm điện tử thì đã hỗ trợ chạy một một số loại định dạng đoạn phim khác nhau. do đó vẫn không thật nặng nề phát âm nếu video của chúng ta không thỏa mãn nhu cầu được đầy đủ phần lớn trải nghiệm bên trên. Tuy thế, ko đề xuất vượt lo lắng, bởi chúng ta có thể tìm tới số đông phần mềm thay đổi format video phổ cập bây giờ. Chẳng hạn như:

1. WonderFox HD Video Converter Factory Pro

*
ứng dụng WonderFox HD Video Converter Factory ProĐây là phần mềm biến hóa format đoạn Clip rất tốt nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua mất. Ngoài anh tài biến hóa định dạng Clip thì ứng dụng này còn một trong những khả năng rất lôi cuốn không giống nên kể tới nlỗi sở hữu video trên Youtube hay thậm chí là là chuyển đổi video clip SD sang HD kỹ năng cơ mà không hẳn phần mềm làm sao cũng có.

HD Video Converter Factory Pro để giúp bạn

Chuyển đổi video clip SD quý phái đoạn phim HD (cải thiện chất lượng đoạn phim cùng với mã hóa đoạn Clip độ nét cao tiên tiến).

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần 2016, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần

Upload Clip lên những trang chia sẻ video clip nlỗi YouTube

2. Video Enhancer

*
Video Enhancer cũng là một trong lựa chọn ko tồiVideo Enhancer là một trong những phần mượt siêng dùng để làm tăng độ phân giải của đoạn Clip bởi phương pháp cyếu thêm những cơ thể hoàn toàn có thể nhằm tạo ra một tranh ảnh bao gồm kích cỡ lớn hơn thuở đầu. Video Enhancer chỉ ckém thêm các khung người sẽ giúp tăng độ phân giải mà lại không thể có tác dụng tác động xấu các hình ảnh bao gồm trước. Nhờ phần mềm tăng chất lượng video này mà lại bạn cũng có thể thuận lợi biến hóa kích cỡ đoạn phim SD sang HD. Bên cạnh đó Video Enhancer còn có thể là một trong những tương trợ ý hợp tâm đầu của người sử dụng vào câu hỏi khắc phục và hạn chế phần nhiều lôi thông dụng nhưng mà video gặp mặt buộc phải, tuyệt giúp bạn giảm lòe hình ảnh, sút hình khối, bớt dấu nứt, chuẩn hóa color, tăng cường độ nhan sắc nét cùng cảm giác đến video góp phần sinh động.

Video Enhancer để giúp đỡ bạn:

Ttuyệt thay đổi unique đoạn Clip từ bỏ SD lịch sự HD: chuyển đổi form size form hình ảnh giúp tăng độ phân giải mà lại không còn có tác dụng biến hóa, tác động đến hình hình họa trong Clip.

Giúp sút links, bớt lòe hình hình ảnh, sút hình khối, giảm dấu nứt, chuẩn chỉnh hóa màu sắc, thêm độ phân giải và cảm giác hình hình họa.

Bằng biện pháp thực hiện đều phần mềm trên, đoạn phim của bạn sau thời điểm convert sẽ sở hữu unique xuất sắc mang lại việc upload lên youtube rồi đó!

Lời kết

Trên đó là phương pháp up đoạn phim lên youtube không xẩy ra giảm unique mà lại chúng ta nên áp dụng ngay lập tức nhé. Các ứng dụng phổ biến sẽ nâng cao chất lượng đến file Clip của doanh nghiệp nhằm chúng ta có thể chuyển nó lên Youtube một biện pháp tuyệt vời nhất duy nhất.