Cách up video lên facebook không bị giảm chất lượng

Khi up video lên Facebook bị giảm hóa học lượng, các bạn đừng băn khoăn lo lắng. Hãy tiến hành 3 bước đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây để video có được chất lượng HD nhé.

Bạn đang xem: Cách up video lên facebook không bị giảm chất lượng

Giải quyết vấn đề up video lên Facebook bị bớt chất lượng

Với những chiếc năng lượng điện thoại có screen độ phân giải cao, việc coi video dưới nút HD thiệt tức giận. Chính vì chưng vậy, hãy tiến hành 3 bước dưới đây để hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái up hình ảnh với đoạn phim với định dạng cao nhất mà Facebook cho phép trên iOS nhé.

Xem thêm: 3 Cách Chuyển Nhạc Từ Youtube Sang Mp3 Trên Điện Thoại Iphone Đảm Bảo Hiệu QuảCách 1: Vào Setting, tìm tới vận dụng Facebook ở trong số đó.
*
Cách 2: Bnóng Settings
*
Bước 3: Bật Upload HD dưới mục Video cùng Phokhổng lồ nếu như bạn muốn upload cả chình họa cùng video clip với quality HD lên Facebook
*
Trong khi, trong phần Settings này cũng có thể chấp nhận được các bạn thiết lập cấu hình một vài công dụng không giống. Đáng để ý là “Location” cùng với tác dụng xác định địa điểm của người sử dụng. Bạn rất có thể tắt kĩ năng này ví như Cảm Xúc riêng bốn cá thể của công ty bị xâm phạm. Hình như, còn nếu không ao ước hiện tại đa số thông tin riêng biệt bốn trên màn hình hiển thị khóa, bạn cũng đề nghị tắt bọn chúng trong Notifications > Show on Loông chồng Screen.
*
Có lẽ Tuy chọn up Clip lên Facebook bị bớt hóa học lượng là nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí Data. Lúc mua lên với chất lượng HD, các bạn hãy dùng Wifi nhé.
*

*

*

*