Cách up file mp3 lên facebook

Tôi biết các bạn là 1 bạn đam mê music béo, nó là một trong kinh nghiệm xuất sắc để mua nhạc vào Facebook, do đó các bạn sẽ biết về hương vị âm nhạc của người sử dụng cùng nhận ra thêm âm thanh chung.Bạn sẽ xem: Cách Up File Mp3 Lên Facebook

Tuy nhiên, Facebook không cung ứng các không khí trực tuyến đường để lưu trữ âm nhạc của người tiêu dùng. Nhưng có những cách khác để chia sẻ âm nhạc trên Facebook? Tôi đã cho bạn biết làm núm như thế nào để đặt những bài nhạc để Facebook trong bài intouch247.netết này.

Đặt âm thanh URL nhằm hồ sơ Facebook Timeline

Phương thơm pháp 1: download lên âm thanh của riêng rẽ bạn nhằm Facebook. Nếu âm thanh đã gồm bên trên Internet, xào luộc liên hệ URL từ bỏ trình chuẩn y cùng dính vào Facebook bài xích sửa đổi vỏ hộp. Nếu không, tìm thấy một không khí lưu trữ trực tuyến miễn mức giá nlỗi Dropbox để tải lên tập tin âm nhạc của riêng các bạn với cảm nhận liên kết. Chú ý: tôi không tồn tại ý tưởng mặc dù điều này đang intouch247.net phạm quyền của nhà cài đặt quyền tác giả. Đề cập tới pháp luật địa pmùi hương của chúng ta và bao gồm nguy cơ tiềm ẩn của riêng biệt chúng ta để gia công như vậy.


Bạn đang xem: Cách up file mp3 lên facebook

*

Phương pháp 2: áp dụng Facebook mặt sản phẩm bố hình thức dịch vụ phân tách sẻ để gửi hầu như gì ai đang nghe để Facebook. Nhỏng xa nhỏng tôi biết, bạn có thể luôn luôn luôn luôn share âm nhạc nhằm Facebook tự iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là giải pháp bình yên nhằm chia sẻ music của người sử dụng để Facebook.


Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook Khi Đã Xác Nhận Tên Facebook Khi Đã Xác Nhận

*

Ví dụ: Chia sẻ Spotify music trên Facebook

Tải lên âm nhạc intouch247.netdeo để Facebook

Trong làm hồ sơ Facebook Timeline new, bạn có thể nhầm lẫn về chỗ "Tải lên intouch247.netdeo" rồi. Trên thực tiễn, nó vẫn cùng với hình họa hiện thời. Vì vậy, bấm vào nút hình hình họa với lựa chọn cài đặt lên hình ảnh/intouch247.netdeo nhằm bước đầu. Lưu ý rằng một tab mới vẫn Open cho biết thêm ai đang các bước download lên.


*

quý khách rất có thể thực hiện khí cụ music TunesGo để chia sẻ music của chúng ta, không chỉ có vậy nó có rất nhiều công dụng khỏe mạnh mẽ:

a. dịch rời music của khách hàng từ bỏ bất kỳ máy khác-iTunes cùng với Android, iPod vào iTunes, PC mang lại Mac. sinh sở hữu cùng chuyển đổi music trường đoản cú YouTube và những website âm nhạc thẳng vào thư intouch247.netện iTunes của công ty. c. khắc ghi ngẫu nhiên bài bác hát hoặc danh sách chơi bạn tìm thấy trên những trang web. mất tự động hóa đối chiếu với có tác dụng sạch lên thỏng intouch247.netện nhạc của khách hàng với cùng 1 cú bấm chuột e. hoàn toàn sao lưu giữ và khôi phục tlỗi intouch247.netện iTunes f. ghi bài hát ưa thích của người sử dụng tự laptop xuất xắc đĩa CD khác biệt vào trong 1 đĩa CD. Làm mang lại đĩa CD quan trọng của riêng của công ty một cách dễ dàng!