Cách Up Ảnh Lên Facebook Bằng Điện Thoại

Xin xin chào các bạn, ở bài viết trước tôi đã chia sẻ mang đến các bạn nội dung bài viết bí quyết up hình lên facebook đường nét căng. Tuy nhiên đó là bài viết số đông nói về cách upload trên máy vi tính. Cộng cùng với thời hạn gần đây phần nhiều tín đồ tốt hỏi mình biện pháp upload bên trên smartphone cần do vậy từ bây giờ mình xin viết thêm một bài nữa nói về phong thái up hình nét căng lên social facebook bởi điện thoại thông minh di động nhưng tôi đã dùng nhiều năm nay.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên facebook bằng điện thoại

1, trước hết là áp dụng áp dụng Flickr phiên bản di động
*

3 biện pháp up hình họa đường nét căng lên facebook bằng năng lượng điện thoại

Với áp dụng này bạn chỉ cần up hình hình ảnh bạn cần đăng lên facebook lên áp dụng flickr, kế tiếp bạn lựa chọn hình tượng chia sẻ tiếp nối chúng ta chọn dòng Lưu, Sau đó một bảng tùy lựa chọn hiện lên chúng ta lựa chọn lưu giữ độ sắc nét 1367 x 2048. Tại độ sắc nét này nó đang ngang cùng với độ sắc nét tối đa lúc up lên facebook bởi vì vậy hình hình họa sẽ đỡ bị nén hơn cần ít lại mờ và sẽ nét căng.

Xem thêm: Cách Xem Bóng Đá Live Stream Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả

2, Chia sẻ ảnh trường đoản cú ứng dụng nằm trong facebook là Instagram

*
Instagram là một trong ứng dụng ở trong quyền mua của facebook với đấy là một ứng dụng share hình ảnh rất chất lượng. Vì vậy không có nguyên do gì mà lại ta không thực hiện nó nhằm cung ứng đăng hình ảnh lên facebook để có unique ảnh tốt nhất có thể.

Để đăng hình chất lượng cao lên facebook đầu tiên các bạn up hình lên áp dụng instagram, kế tiếp msinh hoạt hình ảnh vừa upload và lựa chọn biểu tượng cha chnóng chiều dọc sau đó chọn mẫu chia sẻ. kế tiếp các bạn bật chia sẻ qua facebook rồi chỉ cần thừa nhận vết tichồng để chia sẻ. ( Lưu ý là thông thường Khi chia sẻ vẻ bên ngoài này hình hình họa vẫn để tại chế độ bằng hữu, do vậy ý muốn chuyển qua chỉ bản thân tôi giỏi công khai các bạn qua facebook sửa lại nhé).

3, Chia sẻ hình họa tự vận dụng zalo

*
Zalo là vận dụng mà người việt nam nào thì cũng đã xài, cùng cũng khá không nhiều người biết Lúc upload hình lên zalo ta rất có thể tất cả phân giải cao HD, với tất cả luôn tùy lựa chọn share qua facebook hết sức thuận lợi. Vì vậy các bạn cũng có thể share ảnh lên facebook rất tốt rồi link cùng với facebook bằng ký hiệu chữ F bên trên ứng dụng nhằm up số đông tnóng hình rất tốt lên nhé.Vừa rồi là bài viết với 3 giải pháp up ảnh đường nét căng lên facebook bằng Smartphone cơ mà có thể nhiều người chưa chắc chắn. Trong khi còn có khá nhiều áp dụng khác nữa tuy thế những ứng dụng này thịnh hành hơn cả. Ở nội dung bài viết sau bản thân vẫn share mang đến các bạn cách chỉnh hình ảnh nét hơn để up lên facebook được đẹp tuyệt vời nhất. Để tyêu thích gia giao lưu nhiếp hình họa chúng ta tmê mệt gia Hội đam mê nhiếp đáp hình ảnh apholớn để với mọi người trong nhà chia sẻ giao lưu và học hỏi nhé. Chân thành cám ơn các bạn vẫn chăm chú theo dõi !!!