Cách up ảnh 360 độ lên facebook bằng máy tính

Trào lưu chụp ảnh toàn cảnh 360 độ tiếp tục "nsống rộ" Khi ông vua social Faebook chất nhận được chúng ta đăng mua với xem hình họa chụp chính sách Panorama ngay lập tức bên trên Facebook. Động thái này đã giúp người tiêu dùng điện thoại thông minh và Facebook hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các form chình họa đẹp mắt, với tất cả góc con quay lên tới 360 độ vắt do chụp một mặt phẳng như trước đó tê.Tuy nhiên, bây chừ một số người tiêu dùng bao gồm phản chiếu rằng lúc chúng ta cài đặt hình họa chụp chế độ Panoram lên Facebook di động cầm tay, tuy nhiên lại bắt buộc coi sinh sống cơ chế toàn chình họa. Cho mặc dù đã refresh lại Facebook, hoặc xóa hình họa cùng mua lại tuy nhiên ảnh vẫn không hiển thị coi 360 độ. cũng có thể vì bạn vô tình đăng 2 hình họa chụp lên Facebook, trong khi đó Facebook chỉ có thể chấp nhận được 1 lần đăng 1 ảnh Panorama cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Cách up ảnh 360 độ lên facebook bằng máy tính

Quý Khách đang xem: Cách up ảnh 360 lên facebookPhần phệ là do hình ảnh có form size không theo tiêu chuẩn nlỗi hình họa thừa lớn ví dụ điển hình khiến cho hệ thống không nhận dạng được đó là hình họa 360. Lý vì nữa vày ban bố hình họa không tương xứng.Hoặc bạn có nhu cầu sở hữu hình ảnh lên Facebook trên laptop và coi sinh sống chính sách toàn chình ảnh thì làm cho như thế nào? Trong nội dung bài viết này, Quản trị mạng sẽ chỉ dẫn người dùng cài đặt ảnh lên Facebook máy tính xách tay ngơi nghỉ chế độ toàn cảnh với hạn chế lỗi hình họa Panorama ko hiện nay chính sách 360 độ.

Bước 1:

Trước hết bạn phải kiểm soát form size của hình ảnh. Nhấn chuột đề xuất vào ảnh với chọn Properties.Ảnh Panorama theo tiêu chuẩn hiển thị 360 độ bên trên Facebook gồm tỉ lệ thành phần 1:2. Nghĩa là chiều ngang gấp đôi chiều dọc. Kích thước theo hướng dọc rất cần phải to hơn 500px, giả dụ nhỏ tuổi hơn đã hiển thị sinh sống dạng phẳng. Vì vắt, bạn cần sửa đổi lại tỷ lệ hình họa 1:2 đến tương xứng và lưu giữ hình ảnh lại.Với ngôi trường đúng theo điện thoại bạn không tồn tại cơ chế Panorama nlỗi iPhone tuyệt hầu như mẫu Android không giống, chỉ cần chụp sống cơ chế ngang sau đó chỉnh tỷ lệ 1:2 là được.

Xem thêm: Cách Đặt Video Làm Video Đại Diện Facebook, Cách Đặt Video Làm Avatar

Cách 2:

Cách 3:

Chờ hóng hình ảnh được sở hữu lên hoàn tất. Sau đó, bạn nhấp vào mục eXif.me blue color ngay lập tức bên dưới hình ảnh sở hữu lên.

Cách 4:

Xuất hiện tại hành lang cửa số bắt đầu, kéo xuống bên dưới tại tab EXIF General, phần Make các bạn sẽ điền thông tin là Ricoh. Phần ModelRicoh Theta S. Ricoh Theta S là vật dụng tự sướng 360 độ cùng Facebook rất có thể dìm diện vật dụng này.Thao tác này đã làm cho chuyển đổi báo cáo của hình ảnh. Mỗi một hình ảnh đều phải có những đọc tin riêng biệt. Và Facebook vẫn xác nhận coi hình ảnh bạn muốn tải lên ngơi nghỉ cơ chế 360 độ dành được hỗ trợ đồ vật hay không. lúc điền các báo cáo trên nghĩa là chúng ta cũng có thể biến đổi đọc tin hình họa theo vật dụng Ricoh Theta S.Sau khi sửa xong, bạn dấn chọn Go.eXifing sinh sống bên dưới để giữ gìn.

Cách 5:

Nếu sửa ngừng, các bạn sẽ nhận được thông báo thành công nhỏng trên màn hình hiển thị. Nhấn chọn Cđại bại The Editor.Quý Khách sẽ tiến hành đem đến đồ họa thiết yếu với nhận chọn Download.me nhằm download hình hình họa về laptop.

Bước 6:

*

*

*

*

*

Instagram Làng Công nghệ Tấn công mạng Cthị xã technology Công nghệ bắt đầu Trí tuệ tự tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận technology Quiz technology Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game - Trò nghịch iPhone Android Linux Đồng hồ sáng ý Chụp ảnh - Quay phlặng macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ phiên bản Raspberry Pi Thương Mại & Dịch Vụ ngân hàng Lập trình Thương Mại Dịch Vụ công trực con đường Dịch Vụ Thương Mại nhà mạng Nhà tối ưu Khoa học