Cách tự phát lại video trên youtube

khi các bạn xem một video clip hâm mộ bên trên youtube bạn sẽ hy vọng xem đi xem xét lại video kia những lần bằng cách mỗi một khi hết video clip lại bnóng play lại từ trên đầu, như thế sẽ tương đối mất công. Hiểu được kinh nghiệm kia của người dùng Youtube vẫn tất cả sẵn một công dụng chất nhận được các bạn vạc lặp đi tái diễn video một biện pháp auto ( tự động trả lời youtube ) mà ko phải thừa nhận phát lại bằng tay thủ công. Ngoài chức năng phát tái diễn youtube có sẵn chúng ta có thể cần sử dụng các ứng dụng xuất xắc website hỗ trợ bài toán phân phát lặp lại đoạn Clip khác. Nếu các bạn chưa biết bí quyết thực hiện thì nên quan sát và theo dõi nội dung bài viết giải đáp dưới đây của intouch247.net nhé.

Bạn đang xem: Cách tự phát lại video trên youtube

Cách 1: Sử dụng anh tài tất cả sẵn bên trên youtube

Cách này rất đơn giản dễ dàng, trong lúc xem video clip trên youtube chúng ta chỉ cần chuột cần lên Clip kế tiếp chọn mục Vòng lặp (giờ đồng hồ anh là Loop) là video clip sẽ được auto tái phát mỗi một khi hết.

*

Cách 2: Dùng phầm mềm mở rộng Looper for Youtube để trả lời youtube

Looper for Youtube là 1 trong những tiện ích mở rộng bên trên trình săn sóc Chrome, cùng với ứng dụng này bạn không chỉ có hoàn toàn có thể tự động tái phát video ngoài ra rất có thể lựa chọn số lần tái phát hay chọn phát lại một quãng nhất quyết vào đoạn Clip đó.

Các chúng ta cũng có thể tải app Looper for Youtube bởi link sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/looper-for-youtube/iggpfpnahkgpnindfkdncknoldgnccdg?hl=vi

Sau Khi cài đặt ứng dụng các bạn msinh hoạt Clip trên youtube lên với đang thấy phía dưới Clip gồm thêm một nút ít LOOP. (vòng lặp), chúng ta nhấn vào nút ít này để video tự động hóa tái phát.

*

Ngoài ra lúc chúng ta dìm phát lại đoạn Clip thì các tích năng của ứng dụng này vẫn mở ra bên dưới.

Các bạn có thể biết Clip đã làm được tái diễn bao nhiêu lần bằng cách coi mục Played x time (x là chu kỳ đang phát).

Xem thêm: Ảnh Bìa Đẹp Cho Timeline Facebook, Fall Cover Photos

khi các bạn tích chọn ô Loop for 10 times thì đoạn Clip đó sẽ tiến hành phát lại 10 lần.

Còn hào kiệt Loop a portion vẫn được cho phép bạn lặp lại 1 đoạn trong video, bạn cũng có thể kéo thanh hao làm việc bên dưới để chọn đoạn đoạn Clip muốn phân phát lặp lại.

*

Lúc không thích phân phát lặp lại video nữa thì bạn nhấn lại vào nút Loop lúc đầu.

Cách 3: Sử dụng trang web trung gian

Cách 1: Các chúng ta mngơi nghỉ Clip youtube ý muốn phạt lặp lại, tiếp nối click chuột lên tkhô cứng đại chỉ và thêm trường đoản cú “repeater” vào ngay lập tức sau chữ Youtube trê tuyến phố link với nhấn Enter

*

Cách 2: Sau lúc nhấn Enter những các bạn sẽ được đưa đến một website mới, trên phía trên video clip youtube sẽ được phân phát tái diễn thường xuyên.

*

Các bạn cũng có thể lựa chọn 1 đoạn vào Clip để phạt tái diễn bằng thanh nguyên lý màu hồng phía dưới video clip.

*

Trên đây intouch247.net đã ra mắt cho chúng ta một số trong những giải pháp nhanh hao gọn gàng với kết quả nhằm vạc lặp lại video clip bên trên youtube, hi vọng những bạn sẽ thấy nội dung bài viết có ích. Chúc chúng ta thành công!