CÁCH TRỞ VỀ GIAO DIỆN FACEBOOK CŨ

Có không hề ít người đã giận dữ với giao diện mới của facebook cùng chúng ta cũng ở trong những đó. Quý khách hàng đang loay hoay search biện pháp trở về đồ họa cũ? Vậy hãy tham khảo nội dung bài viết này của Ngự Kiếm Phi Thiên, Cửa Hàng chúng tôi đang gợi nhắc cho mình 3 cách trở về phiên bạn dạng Facebook cũ một giải pháp đơn giản và dễ dàng và thành công xuất sắc 100%. Vậy hãy ban đầu thôi!

*

Lý vày bạn có nhu cầu quay trở lại bối cảnh facebook cũ?

Facebook có thể nói rằng là một social tất cả người dùng lớn số 1 trái đất. Và cùng với phiên phiên bản Facebook bắt đầu cập nhật vào đầu năm 20đôi mươi thì rất có thể thấy bối cảnh này tương đối gọn gàng dịu. Các công dụng tra cứu tìm, nhắn tin, lối tắt… phần lớn được phân ra siêu cụ thể.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ

*

Và kích thước, chữ và hình hình họa của toàn bộ trang Facebook đa số được tăng to ra hơn trước. Mang đến không gian và trải đời dễ chịu và thoải mái rộng cho tất cả những người dùng, giúp người tiêu dùng dễ nhìn đọc và “lướt” trên newsfeed. Còn lại phần list chat với bằng hữu vẫn vận động phía bên đề nghị vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên, thiếu sót kếch xù là nhiều người đo đắn là Facebook cập nhật giao diện new phải khá lo ngại Khi áp dụng. điều đặc biệt là các cô gái không rành technology.

Txuất xắc vị tkhô nóng cách thức cũ phía trên bên đề xuất nlỗi Home, tin nhắn… thì bối cảnh bắt đầu được chuyển hết thành hình tượng, tương tự đồ họa thu gọn gàng của bạn dạng mobile.

*
Giao diện mới của Facebook

Đáng nói là có rất nhiều tài khoản không có nút ít trngơi nghỉ về đồ họa cũ, nó đồng nghĩa tương quan với Việc bị xay cần áp dụng phiên bản bắt đầu khiến cho người dùng giận dữ. Và dưới đây intouch247.net đã chia sẻ 3 bí quyết bàn giao diện Facebook hơi đơn giản nhưng mà ai cũng có thể tiến hành được.

Hướng dẫn 3 cách quãng về giao diện facebook cũ đối kháng giản

Cách 1: Chuyển hình ảnh bởi lựa chọn cài đặt Facebook bên trên thiết bị tính

Cách này áp dụng đến nhứng tài khoản vẫn có kĩ năng “Chuyển Facebook quý phái thông thường” hoặc “Chuyển thanh lịch phiên bản Facebook cũ” thì tiến hành quá trình dễ dàng và đơn giản dưới đây:

Với giao diện tiếng Việt:

Tại Home màn hình Facebook.com mới đã thấy mũi thương hiệu góc phải trên cùng màn hình hiển thị. Quý khách hàng ấn vào với nó xổ xuống một hộp thoại. Sau đó lựa chọn mục “Chuyển sang facebook thông thường” (Switch khổng lồ Classic Facebook)

*

Sau kia hiện lên ra 1 hộp thoại với thông tin ” Có đề xuất chúng ta quay trở về bản cũ vì chưng thiếu thốn công dụng không?” Bạn hãy lựa chọn “Không” (No) với dấn nút ít “Gửi” (Send). Và tức thì chớp nhoáng bối cảnh mới sẽ được đưa quý phái hình ảnh cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lại Thông Báo Cũ Trên Facebook Về Tài Khoản Của Bạn

*

Đôi khi thì thao tác thay đổi bối cảnh chỉ bao gồm tác dụng trong hai ngày. Cđọng 2 ngày bạn sẽ chọn đổi khác này cho đến Khi tài khoản Facebook của doanh nghiệp tắt tính năng thay đổi. Và các bạn sẽ cần được sử dụng phương pháp thứ 2 bản thân vẫn chỉ dẫn sau đây.

Cách 2: Dùng tiện ích User-Agent Switcher for Chrome

Cách 1: Tải extension User-Agent Switcher for Chrome về. Sau kia lựa chọn extension cùng kéo xuống lựa chọn User-Agent Switcher for Chrome (ấn vào 3 chnóng sống mặt phải). Sau kia chọn Options

*

Và sẽ hiển thị ra màn hình như dưới đây:

*
Bước 2: Copy string này vào trang extension:

Mozilla/5.0(Macintosh;Hãng sản xuất Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Và tuân theo giải đáp nlỗi hình bên dưới đây:

*

Bước 3. Refresh trang facebook vẫn mởBước 4. Bnóng vào hình Extension, chọn Chrome > FacebookCách 5. Thưởng trọn thức

Cách 3: Dùng Addon Chrome nhằm chuyển nhượng bàn giao diện Facebook cũ

Nếu nlỗi cách 1 bên trên mình hướng dẫn các bạn bắt buộc vận dụng được nữa thì hãy thực hiện Theo phong cách này, bảo đảm bàn giao diện cũ thành công 100% nhé!

Tại phía trên bạn cần cần sử dụng mang lại 1 tiện ích đến chrome( Addon Chrome) mang tên là “Old Layout for Facebook“. Để biến đổi bối cảnh mới về giao diện Facebook cũ các các bạn sẽ làm theo quá trình sau:

Cách 2: Sau đó các bạn chỉ việc lựa chọn “Add to Chrome” nhằm cài tiện ích nhỏng hình dưới đây!

*

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại thông báo Add Extension (Thêm tiện thể ích).

*

Bước 4: Sau lúc mua tiện ích nghỉ ngơi bên trên góc đề nghị trình ưng chuẩn vẫn thấy biểu tượng như hình tiếp sau đây. Làm theo thiết bị tự từ là một cho 3. Mình đã lý giải khôn xiết kỹ nên chúng ta chỉ cần chú ý hình là thực hiện được nhé!

*

Cách 5: Tiếp theo các bạn ấn vào biểu tượng Cliông xã vào ứng dụng Old Layout For Facebook.

Tại phía trên vẫn xuất hiện 2 tùy chọn trong cửa sổ FB Old Layout:

Enabled: Bật bối cảnh cũDisabled: Trngơi nghỉ về hình ảnh mới

Và ấn Enable để nhảy cơ chế cũ, ngừng nhấn F5 nhằm load lại trình chăm sóc. bởi thế là bối cảnh facebook bắt đầu vẫn về cũ rồi!

*

Lưu ý: Nếu các bạn có nhu cầu quay lại giao diện bắt đầu của facebook thì chỉ cần chọn addon FB và chọn disable hoặc nhấp chuột bắt buộc vào addon chọn remove sầu là trở về screen bắt đầu nhé!

Trên phía trên intouch247.net sẽ share đến các bạn 2 phương pháp chuyển giao diện Facebook bắt đầu về bối cảnh cũ trên máy vi tính một biện pháp đơn giản. Nếu như thấy nội dung bài viết có ích thì hãy share mang đến hồ hết bạn nhé!