Cách Tính Lượt Xem Video Trên Facebook

Quảng cáo trên mạng xã hội, quảng bá trên Facebook không thể là vấn đề không quen so với bọn họ bây chừ. Mục đích của các video bài viết lăng xê sẽ là càng có tương đối nhiều lượt view, lượt coi càng tốt. Vật trên Facebook gồm phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tính lượt xem video trên facebook

Trên Facebook gồm cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Chỉ tiêu tính tân oán thời gian xem Clip biểu thị độ nhiều năm thời hạn phân phát đoạn phim (thời hạn xem)


Cộng số giây coi những đoạn phim ko tái diễn để tính những chỉ số thời gian coi ví dụ. Thời gian phát thường xuyên cùng một phân đoạn của một video vào cùng một lần không được xem. Các chỉ số bên trên đề đạt con số đoạn phim được coi như, mà không chỉ là thời hạn phạt video.

lấy ví dụ như, giả sử một người tiêu dùng nào kia coi 5 giây đầu tiên của Clip, rồi lại xem lại 5 giây đầu tiên đó. Thì thời hạn xem tái diễn phân đoạn đoạn phim kia người người dùng này sẽ không còn thể được xem là tần số đoạn Clip được xem vào hơn 10 giây.


*
*
*
*

"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

Các chỉ số thời gian coi sau đây được tính ngay số giây vạc video clip không lặp lại:

Số lần xem video clip liên tiếp 2 giây trnghỉ ngơi lên.

Số lần xem đoạn phim 3 giây.

Số lần coi video 10 giây.

Để tò mò thời hạn xem video clip (bao gồm cả thời hạn vạc lại), thời hạn coi vừa phải của một Clip được tính như sau: tổng thời gian coi video phân chia cho tổng số lần phát lại (bao gồm cả số lần phân phát lại).

Trên Facebook bao gồm phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Các chỉ số mốc thời gian xem đoạn Clip cho biết con số người tiêu dùng sẽ xem Clip trên một thời điểm một mực. (Bao tất cả phát lại liên tục hoặc gửi mang lại những phân đoạn nhất quyết vào video).

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Tin Nhắn Facebook, Lỗi Messenger Facebook Cứ Báo Tin Nhắn

Ví dụ: nếu như người dùng phát từ đầu mang lại 1 phần tứ thời lượng trước tiên của video clip. Hoặc nhảy trực tiếp nối 25% nhằm ban đầu vạc. Thì đó hoàn toàn có thể được tính là chỉ số số lần Clip được coi như mang đến 25%. Các chỉ số mốc thời hạn xem Clip này được xem bằng cách thức sau:

Số lần xem video đến 25%

Số lần xem đoạn Clip mang đến 50%

Số lần coi đoạn Clip mang đến 75%

Số lần xem đoạn phim đến 100%

Số lần phát đoạn Clip là chỉ số đếm mốc giới hạn một video clip đã làm được phân phát tới cả độ rất có thể được xem là 1 lượt xem. Video tự động hóa ban đầu phân phát hoặc vì người tiêu dùng nhấp nhằm phạt. Đều được xem là chu kỳ đoạn phim được phát. Nhưng sẽ không được xem vào tần số tái phát Clip. (Ví dụ: người dùng tạm dừng đoạn Clip và khởi cồn lại video). Nếu đó là định hình quảng cáo có nhiều đoạn Clip. Chẳng hạn như quảng bá băng chuyền. Thì tần số từng video được vạc sẽ được tính riêng biệt.

Bằng Việc phối hợp áp dụng giữa hai chỉ số thời hạn coi cùng những mốc thời gian xem. cũng có thể giúp đỡ bạn đọc bí quyết người dùng coi video clip bên trên Facebook.

Trên Facebook bao gồm cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Số lần nhấp vào links hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm thống kê giám sát mức độ quan tâm của đối tượng người sử dụng quảng cáo cho quảng bá của người tiêu dùng. Các nhà truyền bá hiện đại số thường coi CTR (xác suất nhấp) là 1 trong những chỉ số thành công của các chiến dịch truyền bá trực tuyến đường.

Để làm rõ hơn về rất nhiều gì sẽ xảy ra Khi người tiêu dùng nhấp vào PR. quý khách rất có thể so sánh các lần nhấp vào liên kết với các chỉ số đo lường và tính toán khác. Ví dụ: chúng ta có thể so sánh tần số nhấp vào liên kết với chu kỳ coi trang được links. Để phát âm tần suất người dùng truy vấn vào trang được links sau thời điểm nhấp vào quảng cáo của người tiêu dùng.

Cách tính nhỏng sau:

Chỉ số này tính chu kỳ người tiêu dùng vẫn nhấp vào những liên kết trong vnạp năng lượng phiên bản quảng cáo, đa phương tiện đi lại hoặc lời lôi kéo hành động. Từ kia dẫn cho những điểm đến lựa chọn hoặc đề nghị vị nhà quảng cáo hướng đẫn. Số liệu này không bao hàm câu chữ của phần bình luận của bài xích đăng hoặc mốc giới hạn nhấp vào link.

Trên Facebook gồm phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Các bên quảng cáo có thể hướng đẫn nhiều điểm đến chọn lựa cho một PR. Dòng tiêu đề của quảng cáo có thể liên kết mang lại một điểm đến chọn lựa. Còn lời kêu gọi hành động đang link mang lại một điểm đến chọn lựa khác. Các điểm đến này sẽ không độc nhất thiết bắt buộc vị trí trang Facebook. Ví dụ: những điểm đến chọn lựa hoàn toàn có thể bao gồm:

Trang web

Thương hiệu áp dụng hoặc link sâu của ứng dụng

Bnóng nhằm gọi

Bnóng để gửi tin nhắn1

Bản vật dụng / tuyến đường đường

Cửa hàng

Biểu solo PR dạng liệt kê

Market place

Nhấp vào link nhằm mang lại trang cá nhân Instagram (quảng bá tăng lượt xem trang cá nhân Instagram)

Trải nghiệm thử


Video cung ứng đòi hỏi “xem cùng duyệt”

Video vì những trang web không giống quản lý (bao hàm cả video được nhúng cùng với nguồn cấp cho thông tin dẫu vậy được làm chủ do những nền tảng gốc rễ video clip như YouTube hoặc Vimeo)

Tóm lại có khá nhiều chỉ số để tính lượt coi, lượng view trên Facebook. Tuy nhiên nhằm được xem là một trong lượt coi, lượt view thực sự thì bạn xem đề nghị giành được hầu hết yêu cầu nhất định.

Lượt xem, lượt view càng nhiều minh chứng PR càng thành công xuất sắc. Do vậy, nhằm mê say được càng các lượt xem, lượng view thì ngôn từ video hoặc bài viết của công ty buộc phải giỏi với thiết thực. Tránh gần như nội dung PR quá xộc xệch, hoặc tiêu tốn không ít thời hạn của fan xem.