Cách Tìm Video Trên Facebook

Quý Khách sẽ băn khoăn lần khần làm giải pháp như thế nào nhằm search tìm kiếm được những đoạn Clip đã có lần coi bên trên Facebook. Tìm lại Clip Facebook sẽ coi là việc làm đặc biệt quan trọng, ví như video clip kia đối với các bạn là quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Cách tìm video trên facebook

Tại bài viết trước, mình cũng đã share Cách tự động tra cứu tìm lại lịch sử dân tộc lời nhắn cũ Facebook. Đây là một trong mẹo kiếm tìm tìm khôn cùng hữu ích. Riêng so với tìm video clip đang coi bên trên Facebook, bọn họ đang áp dụng công dụng có sẵn bên trên thông tin tài khoản của chính bản thân mình.


Sau đây, mình sẽ chỉ dẫn cho mình giải pháp kiếm tìm lại video đã từng có lần xem, kiếm tìm kiếm lịch sử hào hùng xem video bên trên Facebook.


Hướng dẫn giải pháp tra cứu lại video clip vẫn xem bên trên Facebook

Có 2 cách dễ dàng và đơn giản nhằm tìm tìm các video đã từng coi trên Facebook. Hy vọng với 2 bí quyết này được mình chia sẻ các bạn sẽ tìm lại thành công phần lớn đoạn Clip đã từng có lần coi.

1. Tìm Clip trải qua Nhật cam kết hoạt động

Bước 1: quý khách đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân, tiếp đến tại biểu tượng 3 dấu chấm, nhấp vào Nhật ký hoạt động.

*

Cách 2: Tiếp theo, nhấn vào “Hành hễ đang khắc ghi với vận động khác“.


*

Cách 3: Nhấn vào phần “Video bạn đã xem“. Đây chính là khu vực chứa các video clip mà bạn đã từng xem bên trên Facebook của mình.

Xem thêm: Tt Trên Facebook Là Gì Trên Mạng, Facebook, Tt Trên Facebook Nghĩa Là Gì

Tại trên đây các bạn còn có thể search lại phần đông đoạn phim chúng ta vẫn tìm tìm nữa.

*

Cách 4: Để tìm kiếm được đoạn phim vẫn xem, hãy lướt danh sách xuống nhằm khám nghiệm phần nhiều video có trong danh sách.


Lưu ý: Nếu không tìm kiếm thấy video sẽ mong ước, khôn cùng có thể tài khoản đăng cài Clip đang ẩn quý phái chính sách riêng biệt tứ hoặc họ vẫn xóa lâu dài video kia rồi. Cho buộc phải điều đó thật sự chia bi đát với chúng ta vày bạn sẽ không hề tìm kiếm thấy video clip được nữa.

Xem bài viết:

2. Tìm Clip bằng đường Link thiết lập

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp này nhằm tra cứu kiếm lại đoạn phim của bản thân, bằng cách truy cập vào băng thông sau đây: https://www.facebook.com/ID/allactivity?entry_point=profile_shortcut&privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch&category_key=videowatch

Lưu ý: Txuất xắc “ID” chính là dãy số ID tài khoản Facebook của chúng ta (hàng ID này là 1 trong những dãy số tự nhiên và thoải mái riêng rẽ biệt).

Để rước được hàng ID này, bạn truy vấn vào bài viết tiếp sau đây để mang hàng ID Facebook của mình: https://intouch247.net/lay-id-facebook-ca-nhan/

Sau Lúc truy vấn vào con đường links sinh hoạt bên trên thì bạn vẫn sẽ vào đúng bối cảnh cai quản toàn bộ đoạn phim đã từng có lần xem một cách lập cập. Và bây giờ có thể thanh tra rà soát để search lại số đông đoạn phim đã có lần xem.

Kết luận

Mạng làng mạc hội Facebook có rất nhiều bản lĩnh có ích. Nhưng kỹ năng tìm kiếm tìm đoạn Clip cũ đã từng coi bên trên Facebook vẫn đang còn yêu cầu thao tác bằng tay thủ công, phải rất lâu. Hy vọng sau này ko xa, Facebook đang bổ sung cập nhật thêm kĩ năng này để giúp đỡ người dùng coi lại các video/clip một bí quyết nhanh chóng.

Riêng đối với giải pháp tìm kiếm lại đoạn phim livestream vừa new xem, nếu như khách hàng thực hiện Smartphone thì có thể vào phần Video trực tiếpVideo chúng ta đã xem để check.

Làm thay làm sao nhằm lục lại lịch sử hào hùng đoạn Clip Facebook (find video clip you watched on FB) trên máy vi tính, Smartphone (Android, Iphone)? Bài hướng dẫn này chắc rằng chúng ta vẫn thực hiện được điều ấy. Chúc chúng ta thành công!