CÁCH TÌM BÀI VIẾT CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Facebook dạo này sẽ tất cả mục nói đáng nhớ, về mọi bài viết bạn đang đăng vào thời nay năm trước. Nhưng nhiều lúc bao hàm bài đăng chúng ta bỗng nhiên lưu giữ ra với hy vọng xem xét lại tuy nhiên trù trừ làm sao, nhất là khi người đăng chưa phải là bạn. Vậy bài viết này vẫn chỉ dẫn phương pháp kiếm tìm nội dung bài viết của người không giống trên Facebook cho mình nhé!


Cách search một bài xích đăng vào nhóm Facebook

Cách tra cứu nội dung bài viết của người không giống bên trên Facebook group nlỗi sau:

Nhấp vào hình tượng kính lúp ở bên nên.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết của người khác trên facebook

Nhập tên hoặc tự khóa xẩy ra vào bài content hoặc bình luận về bài nội dung mà ai đang chọn lựa.

Lọc kết quả của tra cứu kiếm bằng phương pháp lựa chọn những mục ngơi nghỉ phía bên trái.

Xem thêm: Ứng Dụng Youtube Thêm Nhiều Tùy Chọn Cài Đặt Chất Lượng Video Youtube

Cách tra cứu toàn cục bài viết của bạn khác trên Facebook

Để kiếm tìm toàn bộ nội dung bài viết của fan không giống, trước tiên bạn cần vậy cụ thể được UID của bạn đề xuất tra cứu. Hiện có tương đối nhiều cách để xem UID trang Facebook của tín đồ khác như:

Cách 1: Cliông xã vào nút ít Block (Chặn) trương mục của người bạn muốn tìm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm không tốt tốt nhất của Archivedbook là nó không lưu những nội dung bài viết đã load. Điều đấy có vẻ như như là một trong những điều xuất sắc, nhưng mà khi chúng ta nhấp vào ngẫu nhiên tùy lựa chọn làm sao không giống (quanh đó thực đối kháng thả xuống sinh sống bên phải phía bên trên cùng), nó đã cài lại toàn thể list. hơn nữa, chúng ta cũng có tác dụng thiết lập một size thời gian ví dụ nhằm hiển thị các ngôn từ nội dung bài viết.

Mẹo: Để chọn lựa một bài bác post, chỉ cần dùng phím tắt Ctrl + F.

Tuyệt vời độc nhất vô nhị người tiêu dùng nên cầm rất là tiến hành chọn lựa bởi đông đảo công dụng sẵn gồm của Facebook trước khi sử dụng phần mềm mặt vật dụng cha. tuy vậy, QSearch là một qui định hoàn hảo nhất để tìm tìm phần nhiều máy hối hả với nó tất cả một vài lựa chọn phân các loại. thực hiện Archivedbook cũng rất xuất xắc, nhưng lại thời hạn ao ước đợi hiệu quả cũng hơi lâu.

Trên đấy là lí giải phương pháp tìm kiếm nội dung bài viết của bạn không giống trên Facebook. Tìm gọi các share không giống về sale, marketing, content… tại đây nhé!