CÁCH THEO DÕI TRÊN FACEBOOK MÀ KHÔNG CẦN KẾT BẠN

Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi và quan sát người tiêu dùng không giống bên trên Facebook có thể chấp nhận được người tiêu dùng dễ dãi nhận ra đều thông tin hoạt động của phần lớn tín đồ mà lại chúng ta quyên tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng không thích những người dân không giống biết được nhiều người đang quyên tâm ai. Vậy bạn có thể thí nghiệm giải pháp theo dõi Facebook bạn khác mà lại không xẩy ra vạc hiện được “bật mí” ngay sau đây. 

Cách quan sát và theo dõi Facebook fan khác mà không bị phát hiện

Mọi tín đồ rất có thể quan sát và theo dõi Facebook người không giống cơ mà không xẩy ra vạc hiện nay theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước hết chúng ta truy cập trang cá nhân Facebook của chính mình cùng chọn mục Danh sách chúng ta bè.Bạn sẽ xem: Cách theo dõi và quan sát trên facebook nhưng ko nên kết bạn


*

Bước 2: Nhấn chọn hình tượng mẫu cây bút chì rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn

Cách 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư new hiển thị, các bạn nhận lựa chọn 2 mục Đang theo dõi với Người theo dõi đa số nhằm về chế độ Chỉ bản thân tôi.


*

Trường thích hợp các bạn không thích share đọc tin bản thân đã quan sát và theo dõi một trang hoặc tín đồ nào đó trên Facebook với danh sách bằng hữu của chính bản thân mình thì có thể tùy chỉnh tùy chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tìm Hội Nhóm Trên Zalo Với Mã Số, 2 Cách Tìm Nhóm Trên Zalo

Bước 4: Quý Khách dấn chọn Lưu biến hóa >> Xong nhằm hoàn chỉnh cách thiết lập theo dõi Facebook của bạn không giống mà họ không biết.

Cách theo dõi và quan sát Facebook của fan không giống mà lại chưa phải là bạn bè

Bên cạnh biện pháp theo dõi Facebook người không giống nhưng mà không biến thành phạt hiện, người dùng còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập biện pháp theo dõi gần như người dùng không giống chưa phải bằng hữu bên trên Facebook. Dưới trên đây đã là phía dẫn 2 cách triển khai chi tiết trên máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng dành riêng cho những người dùng tđam mê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook fan khác không cần kết bạn trên vật dụng tính

Cách 1: trước hết người dùng đề xuất truy cập thông tin tài khoản Facebook cá thể của chính bản thân mình, tiếp đến nhập trên người dùng User (E-Mail hoặc số điện thoại) và Mật khẩu (Password), thừa nhận Enter nhằm triển khai đăng nhập.

Cách 2: Tiếp theo bạn truy vấn vào thông tin tài khoản người dùng Facebook không giống bạn muốn theo dõi và quan sát nhưng mà không phải là anh em rồi dấn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện để theo dõi mọi người dùng chưa hẳn là đồng đội chính là người kia buộc phải nhảy tác dụng có thể chấp nhận được phần nhiều tín đồ theo dõi trang của bản thân thì mới có thể lộ diện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá thể của họ.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook người không giống ko đề nghị kết bạn bên trên điện thoại

Tượng trường đoản cú nhỏng cách tiến hành theo dõi và quan sát Facebook bạn khác không phải bạn bè bên trên laptop, chúng ta có thể triển khai tương tự bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng sau:

Cách 1: trước hết bạn cần truy vấn áp dụng Facebook trên điện thoại với msinh sống trang cá nhân của người hy vọng quan tâm quan sát và theo dõi. Sau đó chỉ việc thừa nhận nút Theo dõi


*

Cách 2: Tiếp theo, áp dụng Facebook đã giới thiệu 3 sự gạn lọc cho người cần sử dụng gồm:

Vậy nên bên trên đó là toàn thể giải đáp một trong những biện pháp theo dõi và quan sát Facebook fan khác nhưng không bị phát hiện với số đông làm việc rất là dễ dàng và đơn giản, cho dù các bạn bao gồm là anh em của tín đồ đố hay là không. Bằng cách này bạn cũng có thể thuận lợi theo dõi và quan sát vận động trên trang cá nhân của rất nhiều người các bạn mến mộ mà lại không sợ hãi người khác biết hay không cần gửi lời kết các bạn, vô cùng tiện lợi buộc phải ko nào!