Cách theo dõi người khác trên facebook

Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi người tiêu dùng khác trên Facebook được cho phép người tiêu dùng dễ dãi nhận thấy đều thông tin hoạt động của hầu như tín đồ mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các bạn cũng không muốn những người dân không giống biết được ai đang quan tâm ai. Vậy bạn cũng có thể thử nghiệm phương pháp quan sát và theo dõi Facebook bạn không giống cơ mà không bị phạt hiện tại được “nhảy mí” ngay tiếp sau đây. 

Cách theo dõi và quan sát Facebook người khác nhưng không trở nên vạc hiện

Mọi người có thể theo dõi Facebook tín đồ không giống mà lại không trở nên phát hiện nay theo phía dẫn sau:

Bước 1: Thứ nhất các bạn truy vấn trang cá nhân Facebook của chính bản thân mình với lựa chọn mục Danh sách bạn bè.

Bạn đang xem: Cách theo dõi người khác trên facebook


*

Bước 2: Nhấn lựa chọn hình tượng cái cây bút chì rồi lựa chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Cách 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư bắt đầu hiển thị, bạn dìm chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi phần đông để về cơ chế Chỉ mình tôi.


*

Trường đúng theo chúng ta không muốn share báo cáo mình vẫn quan sát và theo dõi một trang hoặc fan nào kia trên Facebook với danh sách đồng đội của bản thân mình thì hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Bước 4: Bạn thừa nhận chọn Lưu đổi khác >> Xong nhằm hoàn tất biện pháp tùy chỉnh cấu hình theo dõi Facebook của fan khác mà họ ko biết.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Update 2021)

Cách theo dõi và quan sát Facebook của tín đồ khác mà không hẳn là chúng ta bè

Bên cạnh biện pháp quan sát và theo dõi Facebook tín đồ không giống mà lại không bị phát hiện, người dùng còn hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình phương pháp theo dõi những người dùng khác không phải bằng hữu trên Facebook. Dưới trên đây đã là phía dẫn 2 phương pháp thực hiện cụ thể trên máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng thông minh dành cho người dùng ttê mê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook tín đồ không giống ko yêu cầu kết các bạn bên trên máy tính

Bước 1: Trước hết người dùng buộc phải truy vấn tài khoản Facebook cá thể của mình, tiếp đến nhập trên người dùng User (Thư điện tử hoặc số điện thoại) cùng Mật khẩu (Password), dìm Enter nhằm thực hiện singin.

Cách 2: Tiếp theo bạn truy cập vào thông tin tài khoản người tiêu dùng Facebook không giống bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát cơ mà chưa hẳn là đồng đội rồi nhận Theo dõi (Follow) như thông thường.

Lưu ý: Điều khiếu nại để quan sát và theo dõi mọi người dùng chưa hẳn là bạn bè chính là người kia cần bật tính năng cho phép rất nhiều tín đồ quan sát và theo dõi trang của bản thân thì mới lộ diện nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của mình.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook bạn không giống không phải kết các bạn bên trên điện thoại

Tượng trường đoản cú nhỏng giải pháp triển khai theo dõi và quan sát Facebook tín đồ khác không phải bằng hữu trên máy tính, chúng ta có thể tiến hành tương tự bên trên điện thoại cảm ứng nhỏng sau:

Cách 1: Trước hết bạn cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại và mnghỉ ngơi trang cá nhân của người mong mỏi quyên tâm theo dõi và quan sát. Sau đó chỉ việc nhấn nút ít Theo dõi


*

Bước 2: Tiếp theo, vận dụng Facebook đã giới thiệu 3 sự tuyển lựa cho những người cần sử dụng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy Việc quan sát và theo dõi hoạt động trên trang.Mặc định: Thiết lập cơ chế theo dõi mang định tương tự như của Facebook.Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các hoạt động công khai minh bạch của fan kia lên đầu tiên thông tin Newfeed của người sử dụng.

Như vậy bên trên đó là toàn bộ hướng dẫn một vài biện pháp quan sát và theo dõi Facebook bạn không giống cơ mà không biến thành phát hiện với mọi làm việc cực kì dễ dàng, cho dù các bạn gồm là đồng đội của tín đồ đố hay là không. Bằng giải pháp này chúng ta có thể dễ dãi quan sát và theo dõi chuyển động trên trang cá nhân của không ít fan bạn yêu quý nhưng không hại tín đồ không giống biết hay không nên gửi lời kết các bạn, hết sức thuận lợi phải không nào!