Cách theo dõi facebook người khác mà không phải là bạn bè

Tính năng theo dõi trang facebook cá nhân hoặc một fanpage nào đó được cho phép người dùng thuận tiện cập nhật được hầu hết công bố, thông tin buổi giao lưu của đông đảo tín đồ mà các bạn quyên tâm. Tuy nhiên, vào một vài ba ngôi trường phù hợp khi chúng ta không muốn nhằm tín đồ không giống hiểu rằng bạn đang quyên tâm, theo dõi ai. Vậy các bạn hãy theo bài viết này của Cửa Hàng chúng tôi nhằm vắt được những biện pháp quan sát và theo dõi Facebook người không giống nhưng không bị phát hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook người khác mà không phải là bạn bè

Cách theo dõi và quan sát Facebook fan khác cơ mà không biến thành phạt hiện

Người dùng có thể quan sát và theo dõi Facebook fan khác nhưng mà không bị phạt hiện nay theo những thao tác rõ ràng sau:

Cách 1: Msinh hoạt vận dụng Facebook với đăng nhập tài khoản người tiêu dùng.

Bước 2: quý khách truy cập trang facebook cá nhân của mình rồi dìm chọn mục Danh sách anh em.

*
Bạn truy vấn trang facebook cá thể của mình rồi dấn lựa chọn mục Quý khách hàng bè

Cách 3: Nhấn chọn vào hình tượng loại cây bút chì (Chỉnh sửa trang cá nhân) với chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng bốn.

Cách 4: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư mới hiển thị, người dùng dấn lựa chọn vào 2 mục là Người quan sát và theo dõi với Đang theo dõi và quan sát, rồi chỉnh sửa về tâm trạng Chỉ bản thân tôi.

*
Nhấn chọn vào 2 mục là Người theo dõi cùng Đang theo dõi, rồi chỉnh sửa về tâm lý Chỉ mình tôi

Nếu bạn không muốn share công bố bản thân đã theo dõi và quan sát một fan hoặc trang làm sao đó trên facebook cùng với list anh em của chính mình thì bạn cũng có thể thừa nhận lựa chọn mục Thiết lập thiết lập chọn tùy chỉnh rồi chọn chính sách Không share cùng với.

Xem thêm: Cách Xem Danh Sách Bạn Thân Trên Facebook, Danh Sách Bạn Bè

Bước 5: Quý Khách dìm chọn Lưu biến đổi kế tiếp nhấn lệnh Xong nhằm hoàn toàn làm việc sửa đổi cơ chế theo dõi và quan sát Facebook của bạn khác mà họ đắn đo.

Cách quan sát và theo dõi Facebook bạn không giống mà lại không phải là chúng ta bè

Bên cạnh bí quyết theo dõi Facebook những người dân có trong danh sách anh em nhưng mà không xẩy ra phát hiện tại, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh giải pháp theo dõi biện pháp theo dõi facebook tín đồ khác nhưng mà không hẳn là anh em của chính bản thân mình theo 2 phương pháp nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Cách 1: Theo dõi Facebook tín đồ khác không yêu cầu kết chúng ta trên vật dụng tính

Bước 1: trước hết, bạn phải truy vấn tài khoản facebook cá nhân của bản thân, sau đấy nhập User (Email hoặc số điện thoại) và Mật khẩu (Password) rồi dìm Enter để triển khai singin.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy vấn vào thông tin tài khoản facebook mà bạn có nhu cầu theo dõi nhưng ko phía bên trong danh sách đồng đội rồi bấm chọn Theo dõi (Follow) nhỏng bình thường.

Lưu ý: Điều khiếu nại nhằm theo dõi và quan sát facebook fan không hẳn là anh em là người đó phải bật tính năng chất nhận được hồ hết người theo dõi và quan sát trang cá thể của bản thân thì nút ít Theo dõi (Follow) bắt đầu xuất hiện thêm trên trang bìa Facebook của họ.

*
Theo dõi Facebook fan không giống không đề xuất kết bạn bên trên lắp thêm tính

Cách 2: Theo dõi Facebook tín đồ không giống không hẳn là bằng hữu trên điện thoại

Cũng y như biện pháp tùy chỉnh thiết lập theo dõi Facebook bạn không giống chưa phải anh em trên máy vi tính, bạn có thể làm việc tựa như trên Smartphone như sau:

Cách 1: Trước hết, các bạn mngơi nghỉ vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng cùng truy vấn vào trang cá nhân của fan mình muốn quyên tâm theo dõi và quan sát. Sau kia bnóng lựa chọn nút Theo dõi.

*
Theo dõi Facebook người không giống không buộc phải kết chúng ta trên vật dụng tính

Cách 2: Facebook đang hiển thị ra 3 sự lựa chọn cho tất cả những người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy theo dõi phần đông hoạt động bên trên trang cá nhân của fan kia.Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi và quan sát mặc định nhỏng Facebook.Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị đầu tiên tất cả các vận động công khai minh bạch của người kia trên thông tin newfeed của bạn

Trên đó là phần đa lý giải chi tiết của một vài biện pháp theo dõi Facebook bạn khác mà lại không xẩy ra vạc hiện mặc dầu các bạn gồm là đồng đội của fan kia hay không, với hầu như thao tác làm việc tương đối dễ dàng và đơn giản. Bằng giải pháp này chúng ta cũng có thể kín theo dõi hầu hết chuyển động bên trên facebook cá nhân của các bạn chúng ta quan tâm mà lại không duy nhất thiết đề nghị kết bạn cùng với họ hoặc không phải băn khoăn lo lắng sẽ bị người kia vạc hiện nay, rất là thuận lợi đề nghị không nào!