Cách thêm tin trên facebook bằng máy tính

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính bạn mong muốn hầu như story bên trên Facebook trở thành tấp nập và hấp dẫn rộng theo ý thương mến. Chính chính vì như thế qua câu chữ tiếp sau đây ngày từ bây giờ đã hướng dẫn cho hầu hết bạn một vài bí quyết đăng story trên Facebook bởi laptop công dụng tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách thêm tin trên facebook bằng máy tính

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

Cách đăng story bên trên facebook bởi máy vi tính bao gồm hình ảnh

Bước 1: truy vấn kênh Facebook trên laptop > bấm vào biểu tượng vệt cộng sinh hoạt phần Tạo tin.

Hoặc nhấp vào biểu tượng dấu cộng mặt yêu cầu trang riêng biệt cá nhân và chọn Tin.


Bước 2: bấm vào Tạo tin ảnh. Sau kia, chọn ảnh mà bạn mong muốn đăng story bên trên máy vi tính của người tiêu dùng và cài đặt ảnh lên.

Bước 3: Tại đây, chúng ta có chức năng luân phiên, giảm, dịch chuyển hình họa hoặc thêm chữ vào ảnh mang lại story của chúng ta ở phần cnhát văn uống bản bên góc trái màn hình hiển thị.

Ngoài ra, bạn cũng có khả năng tùy chỉnh thiết lập quyền riêng rẽ tư để lựa chọn ai hoàn toàn có thể coi story của công ty bằng phương pháp nhấp chuột biểu tượng bánh răng sống phần Tin của bạn > Thà hiếp lập quyền riêng rẽ tư nhưng mà bạn có nhu cầu > Nhấn Lưu.

Cách 4: Nhấn share lên tin.

Đăng story bao gồm dạng chữ

Bước 1: tróc nã xuất Facebook trên máy vi tính > bấm vào biểu tượng vết cộng sống phần Tạo tin.

Hoặc bấm vào biểu tượng vết cùng mặt yêu cầu trang cá nhân và chọn Tin.

Bước 2: nhấn vào Tạo tin dạng vnạp năng lượng bản.

Cách 3: gõ câu chữ story vào ô bước đầu nhập sinh sống bên trái màn hình hiển thị. Quý khách hàng cũng có thể biệt lập kiểu chữ, kiểm soát và điều chỉnh color nền cho story của công ty bằng vấn đề nhấp vào 2 phần thứ hạng chữ và font nền sinh hoạt bên dưới ô ban đầu nhập.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể cài đặt quyền riêng tư để lựa chọn ai rất có thể coi story của công ty bằng vấn đề bấm vào biểu tượng bánh răng sinh sống phần Tin của bạn > Thà hiếp lập quyền riêng biệt tư mà lại bạn muốn > Nhấn Lưu.

Cách 4: Nhấn share lên tin.

*
Cách đăng story bên trên kênh Facebook bắt đầu bằng laptop bỏ ra tiết

Tuy không đăng được đoạn phim bên trên story kênh Facebook bởi máy tính xách tay cơ mà các bạn có tác dụng đăng hình hình ảnh hoặc chế tác tin bởi văn uống bạn dạng. Để tạo nên tin bởi hình hình họa, vnạp năng lượng bạn dạng bên trên story kênh Facebook máy vi tính các bạn hành vi như sau:

Cách 1: truy vấn vào kênh Facebook cùng nhấp vào mục Tạo Tin.

Bước 2: Quý Khách bấm vào chế tạo tin ảnh hoặc tạo thành tin dạng vnạp năng lượng bản để sản xuất story.

Bước 3: nếu như nlỗi bấm vào mục chế tác tin hình họa thì bộ hình ảnh vẫn xuất hiện nhằm chúng ta chọn lựa ảnh.

Xem thêm: Toàn Bộ Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2016 Zalo, تحميل Đuổi Hình Bắt Chữ 2016

Cách 4: Để điều chỉnh form size ảnh, các bạn click chuột ảnh cùng cắt hình ảnh.

Bước 5: Để thêm ảnh, các bạn dìm vào mục thêm vnạp năng lượng bản.

Cách 6: Giới hạn đối tượng người sử dụng mục tiêu coi tin, bạn nhấn vào mục thiết lập cấu hình có hình tượng bánh xe răng cưa cùng nhấn chọn các đối tượng người tiêu dùng được coi như tin.

Cách 7: một khi hoàn chỉnh biến hóa, bạn nhấn vào mục share lên tin nhằm đăng mua story.

Đăng story ngay trang chủ

giải pháp đăng story bên trên facebook bởi máy tính xách tay là b2021í quyết đầu tiên cơ bản duy nhất sẽ là tức thì tại trang chủ https://www.facebook.com/ trên screen thứ nhất trên kênh Facebook các bạn sẽ thấy danh sách những Story (tin) chỉ ra cùng tại trên đây ô thứ nhất của Story đã là khu vực bạn đăng Story.

*
Đăng story ngay trang chủ

Quý Khách thừa nhận vào chèn vào tin để thực hiện đăng cài hình ảnh, clip ý muốn đăng lên story của người tiêu dùng là okeyy nhé.

Đăng story ngày tường cá nhân

Cách 2 là bạn truy hỏi xuất vào tường cá thể của Facebook chúng ta trên kia nlỗi phần nhiều khi chúng ta đăng thiết lập status tâm trạng, hình ảnh, clip thì các bạn hãy tích quăng quật vào dòng xoáy Bảng tin nắm vì chưng vậy là Tin của khách hàng để phần lớn các nàng đăng vẫn mở ra lên Story chứ không hề hiển thị lên tường.

*
Đăng story ngày tường cá nhân

Một Lúc đăng cài đặt hoàn thành Story các bạn có khả năng quan sát lại những Story đã đăng của chính mình cùng của bằng hữu, fanpage bạn like tại khu vực trang

Cách nhìn lại story sẽ đăng trên Facebook

Nếu những bạn có nhu cầu xem story vẫn đăng của mình, quý khách hàng có tác dụng lựa chọn cách coi từ bỏ vận dụng trang kênh Facebook trên cầm tay, laptop hoặc coi trường đoản cú tiện ích Messenger.

Xem story đang đăng trên ứng dụng kênh Facebook

*
Xem story vẫn đăng bên trên ứng dụng kênh Facebook

Bước 1: Truy cập lệ trang Facebook cá nhân bên trên thiết bị cầm tay.

Cách 2: sống trên mặt nên màn hình More. Sau kia các bạn lựa chọn vào phần Story Archive sầu để hoàn toàn có thể xem các story cũ đã đăng.

Cách 3: Lúc bấy giờ Story Archive sầu sẽ tồn tại không thiếu thốn các mục story mà chúng ta đã có được đăng trong thừa khứ, trừ đa số tin nhưng mà các bạn đang xóa sổ.

quý khách nhấp vào cụ thể từng story ví dụ mà lại bạn có nhu cầu được xem như để xem lại lịch sử liên hệ của mình.

Coi story sẽ đăng trên vận dụng Messenger

*
Coi story đã đăng bên trên áp dụng Messenger

Bước 1: truy vấn tìm kiếm vào tiện ích messenger trên sản phẩm di động cầm tay.

Bước 2: Tại bố cục tổng quan và ba cố gắng và hình ảnh thiết yếu, chọn biểu tượng trương mục cá thể ở góc cạnh phía trái màn hình hiển thị.

Bước 3: Chọn coi kho lưu trữ tin để nhìn lại lịch sử đăng bài bác trước đó.

Qua bài viết trên đang mang đến chúng ta biết về bí quyết đăng story bên trên facebook sử dụng máy tính gợi ý cụ thể tốt nhất. Hy vọng cùng với đầy đủ ban bố bên trên của nội dung bài viết vẫn có lợi đối với các bạn hiểu. Cảm ơn các bạn đang liếc qua nội dung bài viết này nhé.