Cách thêm số điện thoại vào facebook

Số điện thoại cảm ứng thông minh singin bên trên Facebook là 1 trong nhì biện pháp đăng ký tài khoản, bảo mật thông tin cũng giống như rất có thể giúp người tiêu dùng search kiếm bạn nhanh chóng trải qua số Smartphone. Để cập nhật số Smartphone đăng nhập Facebook, chúng ta chỉ cần thực hiện với vài thao tác đơn giản dễ dàng.


Việc áp dụng số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập bên trên Facebook có thể nói rằng vừa mang đến lợi, vừa hoàn toàn có thể gây hại cho tất cả những người cần sử dụng Lúc nó vừa bảo mật thông tin thông tin tài khoản của người tiêu dùng, vừa ẩn chứa nguy hại lộ biết tin số điện thoại. Vì vậy, bạn cũng có thể thuận tiện thêm cùng xóa số Smartphone đăng nhập bên trên Facebook chỉ với vài thao tác hết sức dễ dàng và đơn giản, nội dung bài viết sau đây intouch247.net sẽ trả lời chi tiết cho mình.

Bạn đang xem: Cách thêm số điện thoại vào facebook

Cách thêm với xóa số điện thoại singin trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Những bước gợi ý bên dưới được triển khai trên ứng dụng Facebook mới nhất của điện thoại iPhone, còn loại điện thoại thông minh khác cũng khá được tiến hành giống như.

Để thêm số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn tiến hành làm theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Mlàm việc vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng lên, lựa chọn mục Menu ở góc cạnh dưới bên nên (hoặc biểu tượng vết 3 gạch cùng với các cái Smartphone khác).

Cách 2: Chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Truy ctràn lên mục tin tức cá nhân và tài khoản, tiếp đến chọn tin tức contact.

*

Cách 4: Chọn mục Thêm số điện thoại, hình ảnh điền số điện thoại cảm ứng sẽ hiện hữu, các bạn điền với lựa chọn Tiếp tục nhằm Thêm số điện thoại thông minh. Sau đó, Facebook đang tiến hành gửi một mã về số điện thoại cảm ứng thông minh vừa nhập, bạn nhập mã vào cùng nhấn Xác thừa nhận nhằm hoàn toàn.

*

Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng vừa thêm của mình để gia công một nhân tố bảo mật thông tin đến thông tin tài khoản, cũng giống như sử dụng nó có tác dụng một trong những điện thoại cảm ứng dùng để đăng nhập thông tin tài khoản một cách dễ dàng.

quý khách hàng cũng có thể dễ ợt xóa số điện thoại cảm ứng singin trên Facebook bởi điện thoại thông minh cũng chưa đến vài làm việc sau:

Cách 1: Các các bạn thao tác giống như nhỏng bước 1 với bước 2 ở trên, khi truy cập vào Cài đặt & Quyền riêng rẽ tứ > Cài đặt, sau đó chọn Thông tin cá nhân với tài khoản cùng chọn tin tức tương tác.

*

Bước 2: Chọn vào số Smartphone bạn muốn xóa, đồ họa xóa sẽ xuất hiện thêm với chúng ta lựa chọn Gỡ.

*

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta tích vào mục Tôi gọi mình hoàn toàn có thể bị mất quyền truy vấn vào tài khoản cùng chọn Gỡ số, sau đó điền mật khẩu Facebook và chọn Gỡ số điện thoại cảm ứng thông minh nhằm hoàn toàn.

*

Trường hợp bạn có nhu cầu đổi số điện thoại thông minh, sau khi xóa, bạn thực hiện những thao tác làm việc nhỏng cách thêm số điện thoại đăng nhập phía bên trên là xong, thiệt dễ dàng và đơn giản đúng không nào?

Cách thêm với xóa số điện thoại thông minh đăng nhập trên Facebook bằng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng Facebook bên trên máy vi tính, điều đầu tiên là bạn cần truy cập vào trình lưu ý website ngẫu nhiên, tiếp đến đăng nhập vào Facebook. Để thêm số điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn hãy thực hiện:

Bước 1: Nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Thông Báo Facebook Về Email Đăng Ký, Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail

*

Bước 2: Chọn Di đụng sinh hoạt hạng mục bên trái, kế tiếp lựa chọn Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay không giống.

*

Cách 3: Chọn Mã tổ quốc quý phái nước ta, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào và chọn Tiếp tục. Một mã đang gửi mang lại lời nhắn của bạn, nhập mã này vào để hoàn toàn quá trình thêm số điện thoại thông minh singin.

*

Đối cùng với Việc xóa số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Cũng sống mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt, chúng ta truy vấn vào mục Di động với lựa chọn Gỡ.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta tích vào mục Tôi đọc mình có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản cùng chọn Gỡ số để hoàn tất làm việc.

*

Hiện nay, bạn sẽ xóa thành công, nếu muốn đổi qua số không giống thì các bạn chỉ cần tuân theo biện pháp thêm số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook bởi máy vi tính làm việc trên.

Hy vọng cùng với đều trả lời cụ thể trên phía trên để giúp bạn có thể tiện lợi thêm hoặc xóa số Smartphone singin trên Facebook của chính bản thân mình. Đừng quên vướng lại comment cho thấy chủ ý góp phần hoặc bao gồm vướng mắc, chúc chúng ta thành công!

Cách 1: Msống vận dụng Facebook trên điện thoại

Mngơi nghỉ áp dụng Facebook trên điện thoại lên, lựa chọn mụcMenuở góc cạnh dưới mặt nên (hoặc biểu tượng lốt 3 gạch ốp với những mẫu Smartphone khác).

Cách 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư

Chọn mụcCài đặt và Quyền riêng bốn > Cài đặt.

Cách 3: Truy cập lệ Thông tin liên hệ.

Truy ctràn vào mụcThông tin cá thể với thông tin tài khoản, kế tiếp chọnThông tin liên hệ.

*

Cách 4: Chọn mục Thêm số điện thoại

Chọn mụcThêm số điện thoại cảm ứng thông minh, bối cảnh điền số điện thoại thông minh đang hiện hữu, bạn điền với chọnTiếp tụcnhằm Thêm số Smartphone. Sau kia, Facebook đã triển khai gửi một mã về số điện thoại thông minh vừa nhập, bạn nhập mã vào cùng dấn Xác dìm nhằm hoàn tất.