Cách Thêm Phụ Đề Vào Youtube

YouTube cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng không chỉ có coi cùng thêm video Ngoài ra chế tạo ra phụ đề đến video clip của họ hoặc của bạn khác. Chúng có thể đơn giản và dễ dàng như phụ đề bằng giờ đồng hồ bà bầu đẻ hoặc bằng giờ đồng hồ quốc tế. Quá trình tạo ra nó không thật phức hợp, toàn bộ chỉ dựa vào vào lượng văn phiên bản với thời lượng của vật liệu lúc đầu.


Tạo phụ đề mang đến đoạn phim YouTube

Mỗi bạn coi hoàn toàn có thể thêm prúc đề vào đoạn phim của blogger mếm mộ của bản thân, miễn sao anh ta đang nhảy công dụng này đến kênh của chính mình và đoạn Clip được kể. Chúng rất có thể được cấp dưỡng cục bộ video clip hoặc vào một trong những phần ví dụ của video clip.

Bạn đang xem: Cách thêm phụ đề vào youtube


Thêm bản dịch của riêng rẽ bạn

Quá trình này không mất nhiều thời gian bởi vì YouTube nhanh lẹ đối sánh vnạp năng lượng phiên bản cùng với đoạn Clip. Nhưng hãy nhớ là chất lượng của nhận dạng giọng nói này còn nhiều điều đáng ý muốn hóng.

Mở đoạn Clip YouTube cơ mà bạn muốn thêm văn phiên bản vào.Nhấp vào biểu tượng bánh răng sống cuối đoạn phim.Trong thực đơn lộ diện, hãy nhấp vào tab "Prúc đề"..

Bnóng vào "Thêm phụ đề".. Xin lưu ý rằng chưa hẳn toàn bộ những video clip phần đông cho phép thêm phụ đề. Nếu không tồn tại mẫu này trong thực đơn, điều ấy Có nghĩa là tác giả đã cnóng người dùng không giống dịch tác phẩm này.Chọn ngữ điệu sẽ được áp dụng để làm việc với vnạp năng lượng bạn dạng. Trong trường đúng theo của công ty chúng tôi, chính là giờ đồng hồ Nga.Nlỗi chúng ta thấy, Clip này đã có hoàn thành xong với vẫn tất cả bản dịch tại đây. Nhưng bất kể người nào cũng rất có thể sửa đổi nó và sửa chữa phần đa sai lầm. Chọn một phân đoạn thời gian cân xứng và thêm vnạp năng lượng bản của công ty. Sau đó nhấp vào "Yêu cầu gạn lọc.".Bản nháp đã xuất hiện trước mặt bạn cùng có thể sửa đổi hoặc xóa. quý khách cũng hoàn toàn có thể chỉ định rằng bạn là người sáng tác của tiêu đề văn uống bản cùng tên hiệu của bạn sẽ xuất hiện thêm trong diễn tả của Clip. lúc kết thúc quá trình của công ty, hãy nhấp vào nút ít Nộp..

Kiểm tra xem bạn dạng dịch sẽ chuẩn bị sẵn sàng để xuất phiên bản không hoặc fan không giống hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó hay không. Hãy nhớ rằng phụ đề được thêm vào sẽ được những Chuyên Viên của YouTube và tác giả của đoạn Clip cẩn thận.Bấm vào "Gửi".

Xem thêm: Cài Đặt Âm Báo Facebook - Cách Đổi Âm Thanh Thông Báo Trên Facebook

Để tác phđộ ẩm được những Chuyên Viên YouTube tiếp nhận với xác minc.Người dùng cũng hoàn toàn có thể phàn nàn về các prúc đề vẫn tạo trước kia nếu như chúng không thỏa mãn nhu cầu những tận hưởng của xã hội hoặc đơn giản và dễ dàng là quality kỉm.

Như chúng ta có thể thấy, bài toán thêm văn phiên bản của khách hàng vào đoạn phim chỉ được phxay ví như tác giả vẫn cho phép nó vào video clip được kể. Nó cũng rất có thể kích hoạt chức năng dịch tiêu đề và diễn tả.

Cách xóa phiên bản dịch của bạn

Nếu vì nguyên do như thế nào này mà người dùng không thích tín đồ khác nhìn thấy prúc đề của bản thân mình, bọn họ rất có thể xóa chúng. Bản phụ vương đề đã không trở nên xóa sổ đoạn phim vị người sáng tác hiện bao gồm toàn quyền so với phụ đề kia. Người dùng hoàn toàn có thể làm cho nhiều nhất là hủy links bản dịch với thông tin tài khoản YouTube của mình, tương tự như xóa thương hiệu người tiêu dùng của mình khỏi list tác giả.

Nhập khối hệ thống. "YouTube Creative sầu Studio"..Đi mang đến phần "Cac chưc năng khac"nhằm msinh sống tab cùng với studio sáng chế truyền thống.Trong tab mới, nhấp vào "Phụ đề với bạn dạng dịch của bạn".Bấm vào "Quan điểm".. Tại đây, các bạn sẽ thấy danh sách các tác phđộ ẩm sẽ chế tạo ra trước đó của bản thân mình và bạn có thể thêm các tác phđộ ẩm mới.Chọn "Xóa đưa khoản" xác nhận hành động của chúng ta.

Những người xem khác có thể thường xuyên xem những khoản tín dụng các bạn đang triển khai cùng chỉnh sửa chúng, tuy nhiên người sáng tác sẽ không xuất hiện nữa.

Việc thêm bản dịch của riêng biệt các bạn vào Clip YouTube được triển khai trải qua các tính năng quan trọng của căn nguyên. Người cần sử dụng rất có thể chế tạo ra với chỉnh sửa phú đề cũng giống như phàn nàn về title văn uống thực chất lượng rẻ của fan không giống.