Cách Thêm Nhạc Trên Facebook

Trước đây, Facebook chỉ cung ứng tuấn kiệt Thêm bài xích hát vào Tin (Stories), mà lại từ thời điểm năm 2019, sinh sống phiên phiên bản update mới, Facebook vẫn bổ sung nhân tài Thêm bài xích hát trên cả Trang cá nhân của bạn, thậm chí còn là chất nhận được chúng ta ghim trên mục tiểu truyện.

Bạn đang xem: Cách thêm nhạc trên facebook

*

 Theo như bà Maya Patterson (bên xây dựng mục Stories trên Facebook) phân chia sẻ: “Việc thêm bài xích hát vào Stories không chỉ là dễ dàng và đơn giản là share thể nhiều loại nhạc ai đang nghe nhưng còn là một cách sinh sản bối cảnh, là phương pháp để bạn thể hiện bạn dạng thân một bí quyết sáng tạo”. Tương trường đoản cú những điều đó, tuấn kiệt Thêm bài xích hát vào trang cá nhân lại là một đổi mới không chỉ có thế, khiến cho bạn biểu lộ đậm chất ngầu, gu âm thanh của bản thân ví dụ rộng, không chỉ là cùng với người thân trong gia đình, bằng hữu không còn xa lạ mà lại còn là một với những người dân new, những người dân có thể trở nên bằng hữu của chúng ta sau đây.


Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook bên trên điện thoại Android

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang cá nhân của khách hàng, kéo xuống dưới. Ngay bên dưới địa điểm Bài viết, bạn sẽ thấy tất cả mục Âm nhạc, nhận chọn vào Thêm bài hát.
*
Bước 2: Giao diện đã lộ diện bảng Thêm bài bác hát, bạn cũng có thể thẳng gõ tên bài hát mình thích tại tkhô nóng Tìm tìm nhạc hoặc chọn tùy ý ngay mục Phổ trở nên, tiếp đến lựa chọn Thêm. (Lưu ý: Quý Khách bao gồm quyền chọn các bài hát để chế tạo list Âm nhạc trên Facebook của chính bản thân mình, con số Facebook chất nhận được là ko giới hạn).Bước 3: quý khách hàng ra bên ngoài, tại mục Âm nhạc, các bạn sẽ thấy hiện ra list hàng loạt những bài xích hát bạn đang lựa chọn trước kia, các bạn vuốt sang trái, đề nghị hoặc lựa chọn Xem toàn bộ để xem những bài xích nhạc. Nếu như bạn muốn thêm những bài không giống, hãy lựa chọn Thêm bài xích hát rồi có tác dụng các thao tác làm việc tựa như như bước số 2.
*
Cách 4: Để chuyển bài hát lên mục tiểu sử hoặc tiếp tế tin (story) trên Facebook cá nhân, các bạn lựa chọn vào bài hát, nhấn chọn dấu "..." mặt đề nghị bài xích hát mình muốn, kế tiếp lựa chọn Ghyên ổn vào trang cá nhân hoặc Thêm vào tin tùy nhu yếu.

Nếu ý muốn xóa đi, chỉ việc lựa chọn Xóa bài bác hát khỏi trang cá nhân là xong xuôi. Trong khi, so với những thiết bị Android, bạn cũng có thể lựa chọn mục Xem Trang của nghệ sỹ nhằm vào trang Facebook của nghệ sĩ biểu đạt.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Chuẩn Nhất, ✅ Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

*
Cách 5: Có một giới hạn là Facebook chỉ cho những người sử dụng nghe tối nhiều 1:30 thôi nên nếu như nlỗi bạn muốn nghe cả bài bác thì hãy chọn biểu tượng Phát cả bài xích rồi chọn Spotify (quý khách hàng rất có thể nghe được cả bài trên Spotify với ĐK chúng ta vẫn cài đặt gói Premium của ứng dụng).

Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone

Cách 1: Bạn truy vấn vào trang cá nhân của người sử dụng, kéo xuống dưới. Ngay bên dưới địa điểm Bài viết, bạn sẽ thấy có mục Âm nhạc, nhấp vào đó.
*
Bước 2: Giao diện vẫn xuất hiện thêm bảng Thêm bài bác hát, bạn cũng có thể thẳng gõ thương hiệu bài bác hát bạn thích tại tkhô giòn Tìm nhạc hoặc lựa chọn tùy ý ngay mục Dành cho bạn. Để nghe thử những bài hát, bạn chọn vào hình tượng Play hình tam giác bên yêu cầu bài hát, trường hợp vừa lòng, hãy thừa nhận chọn bài hát đó. (Lưu ý: Quý Khách bao gồm quyền chọn các bài bác hát nhằm phân phối list Âm nhạc trên Facebook của bản thân, số lượng Facebook cho phép là không giới hạn).
*
Bước 3: Bạn ra ngoài và vào lại mục Âm nhạc, hình ảnh sẽ hiển thị danh sách những bài chúng ta đang chọn. Nếu nlỗi bạn muốn thêm các bài bác khác, nên chọn vào hình tượng vệt "+" trên góc đề xuất bảng Âm nhạc rồi có tác dụng những làm việc tương tự như như bước số 2.
*
Cách 4: Để gửi bài xích hát lên mục tiểu truyện hoặc tiếp tế tin (story) bên trên Facebook cá thể, chúng ta lựa chọn vào dấu "..." mặt đề nghị bài xích hát mình thích, tiếp đến chọn Ghyên vào trang cá thể hoặc Thêm vào tin tùy nhu yếu.Nếu mong xóa đi, chỉ việc lựa chọn Xóa bài bác hát ngoài trang cá thể là xong.
*
Cách 5: Có một giới hạn là Facebook chỉ cho những người sử dụng nghe về tối đa 1:30 thôi buộc phải nếu như như bạn muốn nghe cả bài xích thì nên chọn biểu tượng Phát cả bài xích rồi lựa chọn Apple Music hoặc Spotify tùy bài hát (Quý Khách rất có thể nghe được cả bài bác trên Apple Music hoặc Spotify với điều kiện các bạn sẽ mua gói Premium của ứng dụng).
*

Trên phía trên, Thành Trung thiết bị di động sẽ reviews cho chính mình phương pháp để thêm/ chèn nhạc vào tiểu truyện Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Chúc chúng ta thành công!