CÁCH THÊM ẢNH VÀO BÀI VIẾT ĐÃ ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Facebook vừa bổ sung cập nhật thêm một nhân tài độc đáo khác chất nhận được người dùng thêm hình họa vào status cũ. Dưới phía trên, FPT Shop vẫn giải đáp các bước áp dụng tính năng được cải thiện này/


Facebook vừa bổ sung cập nhật thêm một tác dụng độc đáo không giống chất nhận được người tiêu dùng thêm hình ảnh vào status cũ. Dưới trên đây, FPT Shop đang hướng dẫn công việc thực hiện tính năng vượt trội này.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên facebook

thường thì, mỗi lúc đăng bài nhưng lỡ quên ảnh thì đành đề nghị xóa đi và đăng lại từ đầu. Nhưng hiện nay, Facebook vẫn chất nhận được người dùng cnhát hình ảnh vào status cũ. do đó, người dùng cũng rất có thể sửa chữa thay thế hình ảnh new vào ảnh cũ một bí quyết dễ ợt.

*

FPT Shop giải đáp cnhát hình họa vào status cũ trên facebook

do đó, mọi khi lỡ đăng status mà lại quên ko cyếu hình họa hay muốn ckém ảnh minh họa và status cũ thì cũng không hề là vụ việc quá trở ngại. Người sử dụng sẽ không nên xóa status cũ cũng không không đủ lượt like với bình luận của đồng đội mà chỉ vài ba kich dễ dàng và đơn giản là đã thuận tiện thêm ảnh vào status.

Xem thêm: Tuyển Tập 101 Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Hài Hước Và Ngọt Ngào Nhất Trên Facebook

Tuy nhiên, bây giờ, tuấn kiệt này new chỉ áp dụng được bên trên giao diện cầm tay. Hãy mngơi nghỉ điện thoại cảm ứng thông minh cùng làm theo quá trình lý giải sau đây để cyếu hình ảnh vào status tốt thay đổi ảnh trong status của chúng ta.

Hướng dẫn ckém ảnh vào status cũ

Bước 1: Truy cập Facebook bên trên bối cảnh cầm tay, lựa chọn 1 status ngẫu nhiên.

*

Chọn một status bất kỳ

Bước 2: Nhấn tùy chọn của status bằng cách bấm vào vệt mũi thương hiệu bên đề nghị status

*

Vào tùy chỉnh cấu hình chọn Edit Post - Chỉnh sửa bài xích đăng

Cách 3: Chọn Edit Post - Chỉnh sửa bài xích đăng

*

Chọn chèn thêm ảnh

Bước 4: Lúc này tồn tại tức thì phía bên dưới bài xích đăng sẽ sở hữu size bé dại gồm hình camera, kích vào kia với chọn hình ảnh vào tủ đựng đồ để đăng.

*

Lưu nắm đổi

Bước 5: Lưu lại hình họa với chỉnh sửa: Save sầu - Lưu

*

Chèn ảnh vào status cũ

Vậy là bạn vẫn xong xuôi xong xuôi quá trình ckém ảnh vào status cũ. Ngay hiện nay bạn cũng có thể tiến hành với các bài xích đăng cũ của công ty. Chúc chúng ta thành công!