Cách thay đổi thông tin cá nhân trên facebook

Chỉnh sửa đọc tin cá thể trên Facebook

Chỉnh sửa ban bố cá nhân bên trên Facebook

Đôi khi bạn muốn chỉnh sửa một vài lên tiếng nhỏng giới tính, lên tiếng liên hệ, quê quán, học vấn, bên trên Facebook. Phần này đã lý giải bạn bí quyết chỉnh sửa lên tiếng cá thể bên trên Facebook qua công việc minh họa ví dụ.

Bạn đang xem: Cách thay đổi thông tin cá nhân trên facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook

*

Cách 2: Clichồng con chuột vào thương hiệu các bạn kề bên Trang chủ. (Trong ảnh thương hiệu tài khoản là Đoàn.)

*

Cách 3: Cập nhật thông tin

Sau Khi bấm chuột vào thương hiệu chúng ta, Facebook đã gửi chúng ta đến trang công bố cá thể của công ty. Tại phía trên bao gồm hai phương pháp để các bạn sàng lọc nhằm sửa đổi đọc tin cá nhân: nhấp chuột vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Quý Khách bấm chuột vào Cập nhật thông tin ở ngay bên trên hình thay mặt đại diện của bạn.

Facebook đã hiển thị trang để cập nhật thông tin cá thể của người sử dụng. Tại trên đây, sau khi chúng ta vẫn cập nhật hoặc sửa đổi (hoặc ko cập nhật) ảnh thay mặt của doanh nghiệp với bạn muốn liên tục chuyển đổi báo cáo khác, bạn click chuột vào Tiếp.


*

Nếu bạn vẫn cập nhận chấm dứt, và ao ước lưu các biến đổi này, chúng ta dìm Lưu. Cuối cùng, bạn có nhì tuyển lựa là Đi cho tới trang cá nhân với Thêm cụ thể khác? Chọn Thêm cụ thể khác vẫn chuyển bạn cho tới biện pháp cập nhật đọc tin máy nhị, sẽ là clichồng vào Giới thiệu trong Cách 2 sau đây.

Xem thêm: Facebook Bị Chặn 5/6/2016 : Không Thể Truy Cập Trang Web Này

*

Cách 2: Quý khách hàng click chuột vào Giới thiệu sinh sống dưới ảnh đại diện

Màn hình Facebook sau đang hiện ra, tại trên đây các bạn có khá nhiều tuyển lựa nhằm sửa đổi các lên tiếng cá thể, ví dụ như Công vấn đề với học vấn; Những vị trí bạn vẫn sống, .

*

Chẳng hạn mình chọn sửa đổi thông báo về Công vấn đề với học vấn, screen sau đã hiện ra:

*

Chọn Thêm một khu vực có tác dụng việc, màn hình sau đã hiện tại ra:

*

Sau khi bạn đã lựa chọn khu vực làm việc xong xuôi, nhấp chuột vào Lưu cố gắng đổi để lưu giữ báo cáo các bạn đang update.

Nếu bạn muốn sửa đổi hoặc xóa nơi thao tác làm việc của mình, chúng ta rê chuột qua các bước đó sẽ có tab Tùy chọn, cliông chồng vào tab này đã hiển thị các tùy chọn khác nhau.

*

quý khách làm cho giống như để chỉnh sửa các thông tin về Những khu vực chúng ta sinh sống, Thông tin cơ bạn dạng với liên hệ, hộ gia đình cùng những mối quan hệ, Chi ngày tiết về chúng ta, Sự kiện trong đời.

Mong rằng phần này để giúp đỡ ích đến các bạn vào câu hỏi chỉnh sửa báo cáo cá thể trên Facebook.

Còn những, tương đối nhiều thủ pháp Facebook hay khác tất cả bên trên Tôi hóng bạn tò mò. Mời bạn nhấp chuột vào Trang sau hoặc tìm kiếm bên trên thực đơn phía bên trái hoặc bấm vào vào trong 1 trong số bài mẹo nhỏ Facebook sẽ liệt kê mặt dưới: