Cách Thay Đổi Tên Trang Trên Facebook

Cách chuyển đổi tên trang Fanpage Facebook đơn giản dễ dàng, lập cập độc nhất bây chừ. Fanpage hiện giờ hỗ trợ cho cá thể giỏi công ty dùng để tiếp thị những hình ảnh, báo cáo tuyệt nhằm gặp mặt với đa số tín đồ trên mạng Facebook. Vì vậy thương hiệu fanpage tương xứng là hết sức quan trọng, sau đây mình xin lý giải bí quyết đổi tên page đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trang trên facebook


Nội dung bài viết

1 Đổi tên trang Fanpage Facebook2 Hiệu quả đưa về khi thay tên fanpage facebook Facebook4 Những phép tắc đặt cùng thay tên fanpage6 Cách đổi URL tên người dùng trong trang Fanpage

Đổi tên trang Fanpage Facebook

Cách 1:

Trước hết bạn phải đăng nhập lệ trang Fanpage Facebook đang làm chủ cùng với bốn cách là Admin. Sau đó sống mặt list tùy chọn phía trái lựa chọn sửa đổi thông tin trang.

*
bí quyết thay tên fanpage facebook fb

Cách 2:

Tại phần chỉnh sửa biết tin trang các bạn clichồng vào Tên với chỉnh sửa lại tên fanpage facebook như mong muốn của doanh nghiệp.

thay tên fanpage

Sau kia, chúng ta cliông xã bất cứ địa điểm làm sao nghỉ ngơi màn hình phần sửa đổi đọc tin trang. Facebook đang hiển thị ra thương hiệu trang hiện tại và tên trang new để chúng ta có thể chọn lựa gồm chuyển đổi tên fanpage hay không.

Cách 3:

*
thay tên page

Xong kia chúng ta dấn “Yêu cầu gắng đổi” mang đến thương hiệu trang Fanpage. Bạn yêu cầu đợi facebook để ý trải đời biến đổi tên fanpage của người tiêu dùng, thường từ là 1 ngày là ngừng.

bởi thế đổi tên fanpage facebook thật dễ ợt cùng đơn giản cần không ạ. Tuy nhiên các bạn tránh việc thay tên không ít lần vị đang mất sự liên hệ của người dùng.

Hiệu trái mang lại lúc thay tên fanpage facebook Facebook

Giúp đổi khác mục đích kinh doanh

khi nhưng bạn muốn thay đổi cách tiến hành sale, thì đổi tên page Facebook khiến cho bạn có lượng khách hàng mục tiêu cũ của trang nhưng mà bạn không mất nhiều thời gian với tài lộc đến việc tạo trang mới.

Dễ dàng nhằm thanh lịch nhượng lại Fanpage

Giúp bạn dễ dàng đổi tên trang lúc thực hiện thanh lịch nhượng lại Fanpage của bản thân mình tốt lúc mua 1 trang không giống.

Đổi tên fanpage facebook để sản xuất ấn tượng những hơn

Trước cơ chúng ta tạo Fanpage và bạn viết tên vượt lâu năm tuyệt cực nhọc nhớ cùng với khách hàng. Việc thay đổi thương hiệu nlắp gọn gàng với dễ dàng lưu giữ cùng với quý khách hơn.

Lưu ý Khi đổi tên trang fanpage facebook Facebook

Không đề xuất phần đa trang Facebook hồ hết có thể thay đổi thương hiệu bất cứ thời điểm làm sao. Dưới đấy là một vài ba lý do khiến các bạn quan trọng thay đổi tên trang Fanpage Facebook của mình:

quý khách không tồn tại đầy đủ sứ mệnh của chúng ta trên trang và thiết yếu thay đổi thương hiệu của Fanpage.Tên trang Fanpage của người sử dụng đã có được đổi trong khoảng thời gian gần đây.Trang của bạn cũng có thể đã biết thành số lượng giới hạn chu kỳ thay tên.

Nếu nhỏng bạn quan trọng tiến hành đổi khác tên trang Fanpage Facebook của công ty qua áp dụng cầm tay. Thì bạn cũng có thể sử dụng trình để ý trên vật dụng cầm tay hoặc máy tính xách tay nhằm thay tên trang Facebook của bản thân mình.

Ngày trước, Facebook có thể chấp nhận được fanpage facebook bên dưới 200 like được đổi tên nhưng mà hiện thời để đáp ứng nhu cầu cùng với yêu cầu người tiêu dùng, Facebook vẫn cập nhật mang đến phần lớn fanpage gồm lượng like to cũng được thay tên một phương pháp đơn giản và dễ dàng hơn.​

Tuy nhiên, thương hiệu của fanpage không hẳn thế nào cũng khá được Facebook gật đầu đồng ý, tên fanpage facebook mới không nên quá khác hoàn toàn với chủ đề thương hiệu fanpage facebook cũ.

Những luật lệ đặt và thay tên fanpage

Tên của trang facebook phải phản chiếu đúng văn bản sống bên trên Fanpage. Hãy hãy nhớ là câu hỏi thay đổi thương hiệu của fanpage facebook yên cầu đề xuất được xem xét cẩn thận và triển khai bởi vì các quản ngại trị viên thiết yếu của trang.

Vì vậy, câu hỏi chuyển đổi thương hiệu cần phải được quan tâm đến cẩn thận và thực hiện vì mọi cai quản trị viên bao gồm quản lý của trang.

quý khách hàng yêu cầu xem thêm danh sách gần như luật lệ đánh tên trước khi bạn muốn biến hóa thương hiệu Trang công ty lớn của doanh nghiệp dưới. Những nguyên tắc này sẽ giúp các bạn gồm có quyết định đúng mực về việc thay tên làm sao cho tương xứng độc nhất vô nhị.

Facebook hiện tại ko chào làng thông tin này một giải pháp rõ ràng, dẫu vậy bọn họ đã có lần nói:

Việc chuyển đổi tên Fanpage chỉ được phnghiền tiến hành 7 ngày 1 lần sau khi fanpage facebook của doanh nghiệp được phê lưu ý.Tên Fanpage new hoàn toàn có thể mất đến từ 3 – 7 ngày để đợi Facebook phê duyệt y.

Xem thêm: Top 10 Video Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube 2016, 10 Mv Được Nghe Nhiều Nhất Trên Youtube Năm 2016

Chính vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu hãy bước đầu biến hóa càng sớm càng giỏi nhằm đảm bảo an toàn thương hiệu mới cân xứng nhu yếu của công ty.

Việc chuyển đổi thường xuyên thương hiệu của Fanpage rất có thể khiến người tiêu dùng, người sử dụng cùng những người quan sát và theo dõi cảm giác phiền lành nhiễu. Bên cạnh đó, kỹ năng cao Facebook ngờ vực Fanpage của khách hàng là 1 trang spam, trang giả mạo cũng tương đối cao.

Nên ngay lập tức trường đoản cú cơ hội chúng ta ban đầu chế tạo fanpage, các bạn hãy chọn 1 cái tên chúng ta phải chăng để sử dụng lâu dài và chỉ còn thay đổi thương hiệu Khi thực sự quan trọng.

Nên mướn không tính đổi tên Fanpage Fb tốt không?

Việc áp dụng các dịch vụ thay tên trang facebook là 1 phía đi ngược cùng với cơ chế của Facebook.

Sử dụng các dịch vụ này sẽ giúp bạn đổi tên Fanpage một giải pháp nhanh chóng nhưng cũng mang lại một vài ba hệ quả không tốt.

quý khách hàng chỉ nên sử dụng những hình thức đổi tên Fanpage khi chúng ta rơi vào hoàn cảnh gần như trường hợp nlỗi sau:

Số lần thay tên bị vượt vượt.Fanpage của khách hàng bị vi phạm cơ chế facebook và tất cả lịch sử hào hùng xấu.

Các hình thức đổi tên Fanpage họ sẽ có những tools, tricks,… để Facebook đồi tên cho chính mình. Nhưng đầy đủ hình thức dịch vụ này đa phần là một kênh dịch vụ tự phạt, Facebook ko công nhận các các dịch vụ này với nhiều lúc các bạn sẽ bị lừa hòn đảo, chúng ta có tương lai không ít tuy vậy vẫn không đổi được.

Đã có rất nhiều người tiêu dùng hình thức với đổi tên thành công kể cả hầu hết fanpage từng bị review phạm luật chế độ, tuy nhiên cũng rất nhiều tín đồ ko thay đổi được, tiếp nối mất tiền đi mướn.

Không bao gồm điều gì là chắc chắn rằng đều các dịch vụ kia sẽ giúp các bạn đổi tên thành công, chính vì thế chúng ta nên từ Để ý đến trước khi dùng.

quý khách hàng hãy cân nhắc cùng lựa lựa chọn một cái brand name ngắn thêm gọn cùng lưu niệm.

Cách thay đổi URL tên người tiêu dùng trong trang Fanpage

Tên người dùng hiển thị của Fanpage là tên được hiển thị sinh sống vào URL nằm tại phía đằng sau cụm từ bỏ facebook.com. Phần đặt tên url này cần là độc nhất vô nhị, không được trùng với những url vẫn có khác. Điều quan trọng rộng sẽ là từ bỏ Tên người tiêu dùng này, những fan vẫn tra cứu tìm kiếm được trang fanpage facebook của khách hàng tiện lợi.

Cách chuyển đổi liên can tên người dùng trên Fanpage nlỗi sau:

Bước 1: Các chúng ta triển khai vào Trang Facebook nhưng mà bản thân đã hy vọng đổi url. Nhấn vào phần Chỉnh sủa biết tin cá nhân, trong mục Tên người tiêu dùng, tiếp nối bấm vào thương hiệu người tiêu dùng.

*
sửa đổi url fanpage

Cách 2: Trong giao diện Chỉnh sửa công bố cá thể, các bạn hãy nhập lệ Tên người tiêu dùng new nhưng mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Lưu ý là tên người dùng này sẽ không được phép lớn hơn 50 ký kết từ. quý khách hàng có thể tùy ý khắc tên người tiêu dùng theo yêu cầu của bản thân miễn là gồm vết tích xanh dưới nhỏng hình là được. Như vậy là tên gọi người dùng đã được thay đổi. Chỉ đề xuất nhập tên vào là khối hệ thống của facebook sẽ auto biến hóa url fanpage cho chính mình, không yêu cầu ấn thêm xác nhận như thế nào cả.