Cách thay đổi tên người dùng trên facebook

Giống nhỏng hầu như những trang web social, Facebook cung ứng cho người cần sử dụng kĩ năng để biến hóa thương hiệu người dùng của mình. Nếu bạn mắc lỗi lần đầu tiên, thì bạn cũng có thể lựa chọn một thương hiệu new mang lại thông tin tài khoản Facebook của mình. Facebook là 1 Một trong những hình thức truyền thck hội lớn nhất bên trên mạng internet, với được sử dụng vì khá nhiều người có truy vấn internet. Điều đặc trưng là các bạn đề nghị có tên người dùng bao gồm tên thật của mình nhằm tiện lợi tìm thấy rộng. Tên người tiêu dùng độc nhất vô nhị của doanh nghiệp là đồ vật ngăn cách chúng ta cùng với những người dân khác bao gồm thuộc tên cùng với các bạn.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã chỉ cho bạn phương pháp bạn có thể biến đổi thương hiệu người tiêu dùng của bản thân trên Facebook, tương tự như đổi khác tên làm hồ sơ của doanh nghiệp lập cập bên trên điện thoại Iphone. Tên người tiêu dùng cùng Tên là nhì vật dụng không giống nhau với Shop chúng tôi sẽ lý giải nó dưới.

Ttuyệt đổi tên của doanh nghiệp bên trên Facebook

Tên hiển thị, hoặc Tên, là những gì hầu như bạn nhận thấy trên Facebook Khi chúng ta nhấp vào hồ sơ của bạn. Quý Khách có thể thay đổi tên này 60 ngày 1 lần, nhưng mà nó phải gần với thương hiệu thiệt của doanh nghiệp. Dưới đấy là giải pháp biến đổi Tên của công ty chúng tôi bên trên vận dụng Facebook bên trên iPhone.

1) Khởi chạy Facebook trên thứ iOS của chúng ta.

2) Nhấn vào hình tượng thực đơn bánh hamburger ở góc cạnh bên dưới thuộc bên đề nghị của ứng dụng.

3) Cuộn xuống với chọn Cài đặt & Bảo mật cùng nhấn vào Cài đặt.

4) Chọn Tên cùng thông tin tương tác vào Tài khoản

*

6) Nhấn vào Xem lại chuyển đổi để chọn định dạng hiển thị cho thương hiệu của khách hàng.

7) Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của khách hàng cùng thừa nhận Lưu biến hóa nhằm xác thực.

Tên của bạn bây giờ sẽ tiến hành update trên Facebook và chúng ta đang chiến hạ Không thể đổi khác nó vào 60 ngày nữa.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên người dùng trên facebook

Xem thêm: Cách Nhận Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook Messenger, Cách Mở Nhận Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook

Ttuyệt thay tên người tiêu dùng trên Facebook

Tên người tiêu dùng Facebook của người sử dụng là ưu tiên thực sự và nó là máy phân cách bạn với những người không giống gồm thuộc thương hiệu nhỏng các bạn. Về cơ bạn dạng, nó là 1 trong những link hoàn toàn có thể giúp fan không giống search thấy hồ sơ của doanh nghiệp một giải pháp nhanh chóng. Khi chúng ta biến hóa thương hiệu người tiêu dùng của bản thân, bạn thiết yếu thực hiện lại tên người tiêu dùng trước đó. Thật rủi ro, bạn cần yếu đổi khác điều này trường đoản cú áp dụng iPhone. Nếu bạn có nhu cầu triển khai biến hóa, các bạn sẽ yêu cầu đăng nhập lệ Facebook thông qua trình để ý. Đây là biện pháp đổi khác thương hiệu người dùng bên trên Facebook.

1) Đăng nhập vào Facebook qua trình chu đáo website mếm mộ của người tiêu dùng.

2) Nhấp vào mũi tên trỏ xuống ở góc bên trên thuộc bên cần của website.

3) Chọn Cài đặt & Bảo mật với Cài đặt .

*

4) Trong Cài đặt thông thường , các bạn sẽ có tùy chọn nhằm biến hóa cả Tên cùng Tên người tiêu dùng .

5) Nhấp vào nút ít Chỉnh sửa cạnh bên Tên người dùng .

*

6) Nhập thương hiệu bắt đầu với bảo đảm an toàn rằng tên kia tất cả sẵn. Facebook đã kinh nghiệm bạn nhập tên tuyệt đối của mình, đó là tên Shop chúng tôi cũng muốn giới thiệu.

7) Nhấp vào Lưu biến đổi để triển khai chuyển đổi.

Ttuyệt đổi tên hoặc tên người tiêu dùng của chúng ta trên Facebook

Mặc mặc dù có thể và tương đối thuận tiện, nhằm biến đổi tên người tiêu dùng của người sử dụng trên Facebook, Shop chúng tôi sẽ không khuyến cáo trường hợp điều đó đích thực quan trọng. Nếu bạn mắc lỗi lần trước tiên, thì rất có thể bạn sẽ ao ước biến hóa. Mặt khác, vấn đề chuyển đổi Tên hiển thị của bạn là trọn vẹn ổn định. Hãy đừng quên bạn chỉ hoàn toàn có thể biến đổi thương hiệu của chính mình 60 ngày một lần.