Cách Thay Đổi Màu Sắc Facebook

(intouch247.net)- Mới phía trên, nhà phân tích Jane Manchun Wong đã phạt hiện ra một tuấn kiệt ẩn trên Facebook, chất nhận được người dùng chuyển màu nền trang cá nhân tùy ý.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màu sắc facebook


Jane Manchun Wong là một đơn vị nghiên cứu và phân tích sống Hong Kong, cô bao gồm sở trường dịch ngược ứng dụng nhằm khám phá các tính năng lạ trong phần mã mối cung cấp trước khi bọn chúng được chào làng chấp thuận.

Wong bước đầu đào sâu vào phần mã mối cung cấp của ứng dụng từ rất nhiều năm ngoái với mong muốn tìm hiểu sự đổi khác trong những bạn dạng update, nhưng mà theo biểu lộ ở trong nhà cải cách và phát triển ứng dụng là “sửa lỗi với cải tiến”.

*
Facebook kết tội Tập đoàn NSO lây nhiễm phần mềm gián điệp
(intouch247.net)- Mới trên đây, Facebook sẽ kết tội Tập đoàn Group (Israel) đã áp dụng những máy chủ đặt ở Mỹ để lây lan phần mềm con gián điệp lên hàng trăm ngàn điện thoại thông minh.

phần lớn bản lĩnh cơ mà cô phạt hiện tại vẫn mau chóng biến chuyển hiện nay, đối chọi cử nlỗi bài toán Instagram ẩn lượt Like giỏi Facebook reviews tác dụng gặp gỡ và hẹn hò...

Xem thêm: Cách Tham Gia Nhóm Trên Facebook Dễ Không Tưởng, Tham Gia Và Tương Tác Với Nhóm

Mới phía trên, cô đang vạc hiện Facebook đã xem sét tác dụng cho phép người tiêu dùng đổi khác màu sắc nền bên trên trang cá nhân. Cụ thể, khi chúng ta biến hóa ảnh bìa, Facebook vẫn tự động dìm diện Màu sắc chủ yếu và biến đổi color nền trang cá thể tương xứng.

*
Facebook chuẩn bị có thể chấp nhận được người tiêu dùng biến đổi color nền trang cá thể. Ảnh: Twitter

phần lớn năng lực sau đây Facebook đang có thể chấp nhận được người tiêu dùng cấu hình thiết lập màu sắc tùy ý thế vị phụ thuộc vào màu sắc bên trên hình ảnh bìa, hình họa thay mặt đại diện.

Trong Lúc hóng tính năng này được trình làng chấp thuận, bạn có thể setup phầm mềm Color Changer for Facebook tại địa chỉ https://bit.ly/color-Facebook, tương xứng với Chrome, Opera, Cốc Cốc, Yandex... với các trình để mắt sử dụng mã mối cung cấp mnghỉ ngơi Chromium.

*
Cách biến hóa color nền trang Facebook tùy ý bên trên máy vi tính. Ảnh: MINH HOÀNG

khi hoàn toàn, người tiêu dùng chỉ việc bấm chuột hình tượng phầm mềm ở góc bên trên bên phải trình phê chuẩn, tiếp nối thay đổi màu sắc nền Facebook tùy ý dựa vào phần đông lưu ý gồm sẵn, đơn cử như Purple, Night Classic, Calm, Dark... Nếu muốn thiết lập nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể nhấp chuột tùy lựa chọn Edit, sau đó dìm Save sầu nhằm lưu giữ.

*
Mẹo xem lại những tin nhắn đã xóa bên trên Facebook Messenger
(intouch247.net)- Nếu ao ước xem xét lại những tin nhắn vẫn xóa bên trên Facebook Messenger, chúng ta cũng có thể vận dụng mẹo nhỏ tuổi tức thì tiếp sau đây.
MINH HOÀNG