CÁCH THAY ĐỔI GIAO DIỆN FACEBOOK MỚI NHẤT

Trong năm 2021 này facebook đã cập nhập đồ họa hoàn toàn new bên trên phiên phiên bản máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh. phần lớn tính năng được cải thiện cùng người tiêu dùng Cảm Xúc nặng nề áp dụng với làm cho thân quen với giao diện bắt đầu này. Hãy cùng intouch247.net tìm hiểu những cách chuyển lịch sự đồ họa facebook cũ đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giao diện facebook mới nhất

Cách 1: Sử dụng app mở rộng Switch to lớn Classic design on Facebook


Facebook chỉ cung cấp người dùng cù phiên phiên bản cũ trong vòng thời gian đầu Khi họ cập nhập phiên bản bắt đầu. Đến đầu năm 2021 này thì FB sẽ đóng góp thiên tài đổi khác sang trọng hình ảnh facebook cũ với áp dụng phiên bản bắt đầu đến tất toàn bộ cơ thể dùng trên thế giới.

Vì vậy, giải pháp quay lại phiên bạn dạng facebook cũ là sử dụng rất nhiều tiện ích mở rộng được cung cấp trên trình coi sóc Chrome.

trong những vẻ ngoài được người dùng thực hiện những nhất những năm 2021 nhằm thực hiện lại facebook bạn dạng cũ là Add-on Switch lớn Classic thiết kế on Facebook.

Bước 1: Nhấn vào links sau để mngơi nghỉ tiện ích không ngừng mở rộng Switch to Classic design on Facebook

Cách 2: Nhấn chọn chiếc Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một hành lang cửa số thông tin xuất hiện, các bạn thừa nhận chọn nút “ Thêm nhân tiện ích “ nhằm Chrome auto thêm add-on này vào máy tính xách tay của doanh nghiệp.

*

Cách 4: Nhấn phím tắt F5 để triển khai mới trang facebook cá nhân của khách hàng, tiếp đến nhận chuột vào hình tượng tiện ích nằm ở vị trí góc cần phía bên trên thuộc trình chăm sóc và chọn nút ít Ghim vận dụng Switch to lớn Classic design on Facebook. 

*

Bước 5: Nhấn lựa chọn biểu tượng Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook cùng lựa chọn mẫu Class Design nhằm chuyển lịch sự bối cảnh facebook cũ. 

*

Hoặc bạn có thể chuyển lại lịch sự đồ họa facebook mới bằng phương pháp lựa chọn chiếc New default Facebook design <2020+>.

Cách 2: Đổi bối cảnh facebook cũ bằng phầm mềm Change design lớn old version for Facebook

Tương từ bỏ, chúng ta có thể thực hiện ứng dụng không ngừng mở rộng Change design to lớn old version for Facebook cùng đây là gián đoạn về đồ họa facebook cũ facebook bản cũ dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất. Lưu ý, giải pháp này chỉ vận dụng khi chúng ta sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome với áp dụng facebook phiên phiên bản bên trên máy tính xách tay, ko vận dụng được bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Bị Khóa Là Sao Để Mở? Tài Khoản Zalo Bị Khóa

Bước 1: Nhấn con chuột nhằm mở ứng dụng Change design to old version for Facebook bởi trình lưu ý Chrome.

Cách 2: Nhấn lựa chọn dòng “ Thêm vào Chrome

*

Sau kia, một cửa sổ thông tin mở ra dìm chọn nút ít “ Thêm tiện thể ích “ 

Bước 3: Nhấn loài chuột vào hình tượng màu xanh da trời nước biển khơi bao gồm chữ OF cùng chọn chiếc “ Classic design” nhằm phục sinh lại phiên bản facebook cũ. 

*

Những lỗi Khi đưa lịch sự facebook phiên bản cũ

đa phần người dùng hay chạm chán trường hợp bị lỗi font chữ, không thể coi được hình hình ảnh, đoạn Clip tuyệt truy vấn facebook bị chậm… Hãy test vận dụng các cách sau nhằm hạn chế và khắc phục phần lớn lỗi Khi chuyển tự hình ảnh facebook bắt đầu sang trọng đồ họa facebook cũ.

Cách 1: Đăng xuất thông tin tài khoản facebook của bạn.

Cách 2: Xóa tổng thể Cađậy trình cẩn thận web cùng lịch sử dân tộc web Chrome.

Bước 3: Đăng nhập lại thông tin tài khoản facebook cùng đánh giá coi đồ họa FB cũ bao gồm còn bị lỗi ko. 

Bước 4: Nếu tình hình không thể hạn chế trọn vẹn, những chúng ta có thể thực hiện trình chăm sóc web khác để chất vấn xem lỗi giao diện facebook tất cả sửa thành công ko.

Hoặc bạn cũng có thể biến đổi ngôn từ Facebook mặc định thành ngôn ngữ khác xem facebook tất cả dấn diện và tự động sửa lỗi hiển thị bối cảnh này không.

Có nên biến hóa hình ảnh facebook không?

Không phải hốt nhiên cơ mà Facebook lại áp dụng biến đổi giao diện new mang đến tổng thể người tiêu dùng cùng ko cung ứng bối cảnh FB cũ. Giao diện mới này có khá nhiều tính năng, bảo mật thông tin rộng phiên bạn dạng cũ. 

Tuy nhiên, nếu như khách hàng ko Cảm Xúc thân quen cùng cạnh tranh sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng cách trở về phiên bạn dạng facebook cũ vào nội dung bài viết này. 

Nhưng Shop chúng tôi khuyên các bạn nên giữ lại đồ họa facebook mới này vì chưng những nguyên nhân sau:

Nếu nhiều người đang thực hiện thông tin tài khoản truyền bá facebook là niông xã FB cá thể thì không nên chuyển về phiên bạn dạng cũ. Vì các chiến dịch truyền bá bây giờ có khả năng sẽ bị loại bỏ hóa với những chiến dịch lăng xê cũ sẽ không được sửa đổi câu chữ.Giao diện bắt đầu cung ứng những nhân tài bên trên fanpage facebook, group giúp người tiêu dùng cai quản thành viên, kiểm chuyên chú nội dung bài viết và giám sát và đo lường shop từ bỏ người dùng đúng mực rộng.Các bài viết, đọc tin mà bạn quan tâm sẽ tiến hành facebook hiển thị đúng mực hơn, tương xứng cùng với yêu cầu của người tiêu dùng hơn.Các tab tin tức, đoạn Clip, nhóm và ứng dụng được hiển thị trực tiếp bên trên thanh menu chính với người dùng tiện lợi truy cập hơn so với giao diện facebook cũ.

Kết luận: Đây là những phương pháp bàn giao diện facebook new sang đồ họa facebook cũ tiên tiến nhất 2021 cơ mà người tiêu dùng rất có thể áp dụng.