Facebook

Tgiỏi thay đổi hình ảnh đại diện thay mặt hoặc hình họa bìa facebook là hành vi thông thường của người dùng Khi yêu cầu ứng dụng này. Tuy nhiên, giả dụ chú ý kỹ các bạn có thể thấy đồng đội của chính mình cố kỉnh hình họa đại diện facebook nhưng không hề mất like hoặc bình biện pháp trên hình ảnh. Chính bởi vì vậy, nội dung bài viết sau đây intouch247.net TP.. Đà Nẵng đã giới thiệu bí quyết đổi hình họa thay mặt Facebook nhưng không mất like và phản hồi trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Lợi ích của việc thay đổi hình ảnh đại diện Facebook cơ mà không mất like, bình luận


Có các tiện ích lúc các bạn cụ hình họa đại diện hoặc đăng lại ảnh đại diện mà vẫn tồn tại like với comment. Cụ thể nhỏng sau:

Giúp các bạn tăng phạm vi tiếp cận hơn mang đến hình ảnh thay mặt đại diện cá thể. Khi chúng ta thay đổi đại diện thay mặt Theo phong cách này, bức ảnh đang lộ diện bên trên newfeed của người thân, đồng đội của bạn y như bài toán bản thân biến đổi thay mặt đại diện mới vậy. Giúp các bạn tăng lượt tiếp cận hoặc hệ trọng với hình ảnh thay mặt đại diện cá nhân nhưng không nhất thiết phải trả tiền.

Bạn đang xem: Facebook

Giúp các bạn gia tăng lượt lượt thích và comment bên trên hình ảnh đại diện thay mặt nhưng ko không đủ số lượt thích hoặc bình luận cũ bên trên ảnh.

Cách đổi hình họa đại diện Facebook nhưng mà ko mất like cùng bình luận

Để thực hiện được cách đổi hình họa thay mặt đại diện facebook vẫn giữ nguyên lượt thích cùng phản hồi, các bạn yêu cầu triển khai theo quá trình giải đáp tiếp sau đây.

Lưu ý: Để thế hình họa thay mặt trên facebook vẫn tồn tại lượt thích với bình luận, các bạn chỉ cần làm việc bên trên trình coi xét web điện thoại cảm ứng hoặc laptop. Nếu làm việc trên áp dụng facebook thì các bạn sẽ không thực hiện được.

Bước 1: Truy ctràn vào thông tin tài khoản facebook từ bỏ trình phê duyệt web thường xuyên hay sử dụng, kế tiếp tiến hành singin facebook và tìm tới trang cá nhân của chính bản thân mình.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn thừa nhận lựa chọn vào Album nhằm msinh sống tất cả tập ảnh của bản thân, lựa chọn tiếp vào Hình ảnh đại diện. Tại phía trên, toàn bộ các hình ảnh đại diện facebook cơ mà chúng ta áp dụng vào trước đó sẽ tiến hành hiển thị ngay bên trên màn hình.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Video Đại Diện Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại

Bước 4: Tiến hành di chuyển đến hình ảnh thay mặt đại diện cũ bên trên facebook cơ mà những bạn muốn sử dụng làm cho ảnh avatar (hình họa làm hồ sơ mới), nhận chuột vào hình tượng hình cây cây bút chì để chỉnh sửa.

Bước 5: Từ menu thả xuống, các bạn nhận chọn vào đặt làm cho hình họa đại diện và hoàn toàn quy trình đổi hình họa đại diện thay mặt trên facebook vẫn giữ lại lượt thích và bình luận.

Sau Lúc vẫn thay đổi dứt chúng ta thừa nhận cài lại trang cá nhân của chính mình nhằm khám nghiệm hình đại diện sẽ thay đổi có không thay đổi like với comment ko.

Lưu ý:

khi chúng ta vẫn triển khai thay đổi hình ảnh thay mặt đại diện facebook mà lại ko mất like với bình luận thành công, các bạn sẽ thấy hình ảnh đại diện thay mặt new của bản thân mình lộ diện bên trên cùng của mẫu thời gian.

Có thể nói, giải pháp đăng lại hình thay mặt đại diện nhưng giữ nguyên lượt thích trên điện thoại thông minh chỉ đúng trong trường hợp các bạn biến đổi ảnh làm hồ sơ bởi ảnh đại diện của bản thân đang sử dụng vào trước kia. Trong trường hòa hợp các bạn cố kỉnh ảnh đại diện new hoàn toàn thì chỉ dìm số lượt like và bình luận bắt đầu từ đầu.

Như vậy, intouch247.net Đà Nẵng vẫn giới thiệu mang đến chúng ta bí quyết thay đổi hình ảnh thay mặt Facebook mà lại ko mất like với comment trên điện thoại thông minh. Hy vọng với hầu hết share này, những bạn đã có thể trường đoản cú bản thân đổi khác hoặc cập nhật hình họa đại diện mới nhưng lại vẫn duy trì được lượt lượt thích cùng phản hồi tác động cũ bên trên ảnh của bản thân mình. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc,