Cách Thay Đổi Ảnh Bìa Trên Facebook

Một số các bạn lúc áp dụng Facebook vẫn còn đấy đưa ra câu hỏi: Muốn chuyển đổi hình ảnh thay mặt đại diện, hình họa bìa Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh nên làm như vậy nào? Chắc chắn, với hầu như bạn đã từng có lần sử dụng Facebook thì cực kì đơn giản. Tuy nhiên, so với một trong những các bạn new thực hiện Facebook thì vẫn tồn tại gặp một trong những trở ngại. Vì vậy, lúc này, bản thân vẫn chỉ dẫn các bạn thay đổi hình ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa Facebook bên trên điện thoại cảm ứng cùng với đa số bước làm cho dễ dàng và đơn giản duy nhất.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm có 2 phần :

Cách đổi khác ảnh đại diện cùng hình họa bìa Facebook trên điện thoại.Một số vụ việc chúng ta cần biết Khi biến đổi ảnh đại diện thay mặt Facebook

1. Cách thay đổi ảnh đại diện và hình họa bìa Facebook

Cách biến hóa ảnh đại diện thay mặt cùng hình ảnh bìa Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm công việc làm cho tương đối đơn giản và dễ dàng với kiểu như nhau. Cụ thể như thế nào, họ thuộc bắt đầu nhé!

Bước 1: Trước hết, các bạn đăng nhtràn lên tài khoản Facebook và cliông xã vào trang cá nhân của mình

Để vào được trang cá thể, các bạn chú ý vào góc bắt buộc màn hình có hình tượng 3 dòng gạch ngang. Quý Khách hãy cliông xã vào kia.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh bìa trên facebook

 

*

 

Cách 2: Tên Facebook của người tiêu dùng chỉ ra. Tên Facebook nhưng bản thân áp dụng nhằm gợi ý cho chúng ta là Nguyễn Linc nên bản thân cliông chồng vào đó.

 

*

 

 

Cách 3: Trang cá thể của khách hàng lộ diện, lúc này chúng ta thấy biểu tượng camera hiện ra bên trên góc bên dưới hình họa avatar và hình họa bìa Facebook . quý khách hàng ước ao đổi khác hình ảnh avatar tốt hình họa bìa thì chỉ câu hỏi click vào camera của hình họa đó.

*

 

lấy ví dụ như, mình thích thay đổi hình ảnh avatar, bản thân đang cliông xã vào hình tượng camera của hình ảnh avatar, một bảng chọn lựa đang hiển thị. Lúc này các bạn có tương đối nhiều lựa chọn:

Nếu bạn có nhu cầu xoay một video clip mới để làm ảnh đại diện thay mặt thì bạn cliông xã vào dòng “quay đoạn phim thay mặt đại diện mới”.Nếu bạn có nhu cầu chuyển một tấm hình giỏi đoạn Clip sinh sống vào thỏng viện điện thoại cảm ứng thì bạn cliông chồng vào dòng xoáy “ cài đoạn Clip hoặc ảnh lên”.Nếu bạn muốn sử dụng ảnh bao gồm sẵn vào abum hình họa bên trên Facebook thì chúng ta click vào dòng xoáy “lựa chọn trường đoản cú ảnh”.

Xem thêm: #1 Cách Xem Video Giới Hạn Độ Tuổi Trên Youtube, Xác Minh Ngày Sinh Của Bạn

Trong nội dung bài viết này bản thân đang chọn vào dòng “ cài video hoặc hình họa lên". Lúc đó thư viện điện thoại thông minh mở ra, bản thân click vào bức ảnh bạn muốn có tác dụng avatar.

 

*

 

Bước 4: Mình đang dịch chuyển hình ảnh cùng chỉnh sửa hình ảnh lại theo mong ước của chính mình nlỗi cắt hình ảnh, viết chữ lên hình ảnh, đính thêm nhãn dán lên hình ảnh hoặc tự vẽ hình lên hình ảnh. Sau lúc xong chúng ta click vào "cài lên”.

 

*

 

vì thế, chúng ta vẫn thay đổi thành công xuất sắc ảnh avatar Facebook.

Đối với ảnh bìa chúng ta cũng làm tương tự nlỗi thay hình họa avatar : quý khách hàng cliông chồng vào hình tượng camera => chọn hình hình họa => kéo dịch chuyển ảnh phù hợp => Lưu.

2. Một số vấn đề chúng ta cần biết Lúc thay đổi hình họa đại diện Facebook

Avatar là bộ mặt của công ty bên trên mạng xã hội, là hình ảnh nhằm bạn của bạn có thể nhận ra bên trên Facebook và là chỗ khiến cho bạn trình bày đậm chất cá tính của chính mình.Kích thước chuẩn chỉnh của avatar hiển thị trên Facebook là Width: 180px, Height: 180px. Đây là form size nhỏ tuổi yêu cầu ảnh chúng ta lấy thẳng từ bỏ abum hoặc thư viện có khả năng sẽ bị giảm đi tương đối nhiều. Do kia, nhằm ảnh được đẹp nhất nlỗi bạn mong muốn, chúng ta nên sửa ảnh từ phía bên ngoài trước.Khi chúng ta biến đổi hình ảnh avatar, thì Facebook đã mặc định công khai minh bạch bằng hữu của bạn sẽ nghe biết sự khiếu nại này. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh chế độ theo mong muốn. Ví dụ như : chỉ bản thân tôi, bạn bè xuất xắc công khai…

Kết luận: Các các bạn thấy vấn đề thay đổi hình họa avatar tuyệt hình họa bìa Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không? Mình hi vọng, sau khoản thời gian các bạn lúc đọc bài viết này, phần nhiều rất có thể trường đoản cú bản thân tiến hành được các bước nhuần nhuyễn và dễ dãi Khi mong muốn biến đổi ảnh avatar cũng như hình ảnh bìa của bản thân mình. Chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé!