Cách Thay Đổi Ảnh Bìa Facebook Chi Minh Toi

Cách nhằm ảnh bìa chỉ mình tôi là việc rất là bình thường khi chúng ta không thích công khai hình họa bìa của chính bản thân mình bên trên Facebook. Đó rất có thể bởi vì một số trong những nguyên do cá nhân hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là không mê say bạn khác thấy nội dung bài viết xuất hiện trong bảng tin.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh bìa facebook chi minh toi

Vậy làm thế nào để đặt hình ảnh bìa chỉ mình tôi, bài viết hôm nay của intouch247.nets vẫn hướng dẫn chúng ta triển khai điều ấy.


Cách nhằm hình ảnh bìa chỉ 1 mình tôi

*

Từ khi social Facebook Ra đời đã kéo theo không ít mặt lành mạnh và tích cực cũng giống như hệ quả, tạo tác động cho đời sống riêng tư của rất nhiều tín đồ.

Chính chính vì vậy nhưng mà tuy vậy vẫn thực hiện tài khoản Facebook tuy nhiên nhiều người tất cả thói quen đăng ảnh, nỗ lực avata tuyệt hình họa bìa cùng để tại cơ chế 1 mình tôi.

Như vậy vẫn giúp đỡ bạn giữ gìn được phần lớn bức ảnh đẹp nhưng mà không phải lo ngại bị người không giống nhận thấy giỏi để lại phản hồi.

đa phần người thắc mắc tại vì sao hình ảnh đại diện rất có thể để được ở chế độ một mình tôi còn hình họa bìa thì ko. điều đặc biệt, rất nhiều thắc mắc liên quan về cách để ảnh bìa cơ chế chỉ mình tôi được đưa ra.

Thật ra không phải người nào cũng biết phương pháp để có tác dụng được vấn đề đó. Dưới phía trên vẫn là hướng dẫn dành riêng cho bạn.

baông xã to lớn thực đơn ↑

Cách Setup quyền riêng biệt bốn mang đến hình mới

Cách để hình họa bìa chỉ mình tôi trên điện thoại cùng máy tính xách tay tương đối tựa như nhau. Để Setup quyền riêng rẽ tứ cho hình new, các bạn chỉ việc triển khai vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá thể.

Cách 2: quý khách demo đăng một hình ngẫu nhiên. Sau kia bấm vào vào hình tượng bạn bè. Ở trên đây, Facebook đã hiển thị cho bạn những chọn lựa nhỏng công khai minh bạch, bạn bè, chúng ta của bạn bè hay là một bản thân tôi.

Tại phía trên, để hình này chỉ hiển thị cho cá nhân chúng ta, chắt lọc mục Chỉ bản thân tôi.

bachồng to lớn thực đơn ↑

Cách Setup quyền riêng biệt bốn mang lại Album hình

Tương từ nlỗi bài toán để chính sách hình họa 1 mình tôi, chúng ta đề nghị đăng nhập vào trang Facebook của bản thân trước, sau đó vào thương hiệu các bạn lân cận Trang chủ để vàotrang cá thể.

Xem thêm: Thay Đổi Proxy Vào Facebook, Installation (Computer Programs)

Tìm mục Album hình họa trong bộ sưu album hình ảnh của mình.

Bạn vẫn thấy hình tượng bánh răng với biểu tượngFriends.

Tuy ctràn vào biểu tượngFriendsnày nhằm chỉnh sửaSetupriêng rẽ bốn choalbum của bản thân.

Đểhầu như ngườikhôngthểxemcácảnhcủa người tiêu dùng, bạnchọnChỉ bản thân tôi.

baông chồng lớn thực đơn ↑

Setup quyền riêng biệt bốn mang lại hình vừa new tải

Sau Lúc singin, truy cập vào thương hiệu bạn kề bên Trang chủ để vàođịnh dạngthời hạn của người sử dụng.

Tìm bàiđăngcóhình ảnhnhưng mà bạnmong mỏi muốnsetupquyền riêng rẽ tư.

Bên dưới thương hiệu chúng ta, cạnh bên thời gianđăng, bạn sẽ thấy biểu tượngfriends. Nhấp loài chuột vào biểu tượng này sẽ hiển thị những tùychọncho mình chắt lọc.

Đểcác ngườikhôngthểquan sát thấyđượchìnhnày, bạnlựa chọnchính sách Chỉ mình tôi.

baông chồng lớn menu ↑

Tạm kết về phương pháp để hình họa bìa chỉ bản thân tôi

Để hình ảnh bìa chế độ một mình giúp nâng cấp tính riêng tư của chúng ta trên mạng xã hội Facebook. Chính chính vì thế nhưng bạn nên chơi luôn trả lời phương pháp để hình họa bìa chỉ bản thân tôi mà lại công ty chúng tôi chỉ ra bên trên phía trên để quy trình thực hiện diễn ra lập cập và đúng đắn rộng.

Đừng quên share phần đông thông báo này đến anh em với người thân trong gia đình, những người dân không biết chúng ta nhé!