Cách tắt xác thực 2 yếu tố facebook

Cách tắt bật tuyệt đối 2 yếu tố Facebook - How to lớn enable and disable Facebook Two factor authentication


Bật đúng đắn 2 nguyên tố Facebook ngay lập tức trường đoản cú nhanh chóng để giúp các bạn tránh được hầu như rủi ro sau đây mang đến tài khoản Facebook của doanh nghiệp. Trong thời điểm này không ít fan bị mất thông tin tài khoản Facebook chỉ vì chưng họ chưa nhảy hoặc đang tắt tuyệt đối 2 nguyên tố Facebook. Để Lucid Gen lấy một ví dụ dễ dàng nắm bắt, chúng ta chỉ việc “quá tin người” và singin tài khoản Facebook vào trong 1 trang nào đó nhằm được xem phyên X là dính chưởng rồi. Dường như còn rất nhiều nguyên do không giống khiến cho password Facebook của công ty bị lộ. Vì vậy hãy cùng Lucid Gen khám phá với nhảy bảo đảm 2 nhân tố Facebook tức thì từ bây giờ nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt xác thực 2 yếu tố facebook


Xác thực 2 nguyên tố Facebook là gì?

Xác thực 2 nhân tố Facebook là một cách tác dụng để bảo vệ tài khoản Facebook của công ty khi đăng nhập. Cho dù ai này đã nhập đúng mật khẩu Facebook của bạn, họ cũng thiết yếu singin được do bọn họ không tồn tại mã chính xác 2 nhân tố Facebook.

Mã đảm bảo 2 nhân tố Facebook là một trong những mã ko thắt chặt và cố định, cđọng từng 30 giây thì mã tuyệt đối Facebook sẽ được đổi thành một mã bắt đầu. Vì vậy chỉ gồm fan vẫn nhảy tuyệt đối 2 nhân tố Facebook bắt đầu cảm nhận mã chính xác đúng vào khi chúng ta đề nghị.

Cách bật xác xắn 2 nguyên tố Facebook

Chính xác thì bao gồm đến 4 giải pháp nhảy chính xác 2 nguyên tố Facebook tuy nhiên bản thân đang giải đáp 3 biện pháp phổ cập tuyệt nhất thôi. Theo Lucid Gen thì chúng ta nên nhảy ít nhất 2 phương pháp để dự trữ lẫn nhau nhé, nhất là 2 cách thứ nhất tiếp sau đây.

Xác thực bởi áp dụng Google Authenticator: giải pháp này thì các bạn chỉ cần giữ lại điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng là được, bạn sẽ cảm nhận mã chính xác 2 yếu tố Facebook mặc dầu nhiều người đang offline, các bạn cũng không lo ngại Việc Facebook ko gửi mã xác xắn qua tin nhắn. Lucid Gen với Facebook các khuyến khích chúng ta thực hiện bí quyết này.Xác thực bởi tin nhắn: phương pháp này thì bạn phải duy trì (sim) số điện thoại thông minh của chúng ta. Nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ không sở hữu và nhận được tin nhắn tự Facebook hoặc dìm đủng đỉnh. Nếu dùng biện pháp này bạn nên dùng thêm một một cách không giống để tham gia chống.Xác thực bằng mã khôi phục: bạn sẽ được 10 mã chuẩn xác dự phòng cố định và thắt chặt rồi giữ vào nơi nào đó để tham dự chống những cách khác chạm chán lỗi không sở hữu và nhận được mã đảm bảo 2 yếu hèn Facebook.Xác thực bởi thiêt bị Hartware (ko phổ biến): quý khách áp dụng một USB nhằm thiết lập mã xác xắn 2 yếu tố Facebook. Mỗi khi chúng ta đăng nhập thì chúng ta bắt buộc gặm USB này vào thiết bị thì mới có thể singin được. Quý khách hàng bao gồm Cảm Xúc giống phlặng điệp báo xuất xắc mật vụ ko. Cách này có vẻ là Chắn chắn ăn độc nhất tuy thế lại không luôn thể độc nhất vô nhị, đề xuất Lucid Gen không lý giải.

Cùng một công ty nhưng phương pháp chuẩn xác 2 nguyên tố Instagram lại khác với Facebook. Chỉ gồm thủ tục lời nhắn là cả hai đều sở hữu.


Bật đảm bảo 2 nhân tố Facebook bên trên năng lượng điện thoại

quý khách mở vận dụng Facebook với đăng nhập vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng > nhấp Menu > Settings (Cài đặt) > Password và Security (Mật khẩu và bảo mật) > Use two-factor authenticator (Sử dụng đảm bảo 2 yếu hèn tố).


*
*
*
*
*
Nhấp nút Get Codes (Nhận mã) nhằm thừa nhận 10 mã chuẩn xác Facebook dự phòng

Bước 3: Quý Khách nhấp nút Download (Tải xuống) cùng Cthua thảm (Đóng) để hoàn chỉnh. Sau đó bạn hãy cất 10 mã khôi phục này vào trong 1 địa điểm kín và chỉ còn sử dụng bọn chúng trong trường đúng theo 2 thủ tục tê ko sử dụng được thôi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Thành Công 100%


Cách tắt đúng đắn 2 yếu tố Facebook

Có tín đồ ước ao bật thì cũng có bạn ước ao tắt. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên tắt trong thời điểm tạm thời nhằm cách xử lý chấm dứt công việc thì nên bật lại càng nhanh càng xuất sắc để bảo đảm thông tin tài khoản Facebook của khách hàng nhé. Mình cũng trả lời phương pháp chầu trời thực 2 nguyên tố Facebook trên Smartphone và laptop luôn luôn nhé.

Tắt đúng đắn 2 nhân tố Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn msinh sống ứng dụng Facebook > Menu > Settings (Cài đặt) > Password & Security (Mật khẩu cùng bảo mật) > Use two-factor authenticator (Sử dụng bảo đảm 2 yếu đuối tố).


Bước 2: quý khách nhấp nút ít Turn Off (Tắt) nhằm tắt toàn bộ phương thức tuyệt đối hoặc nhấp nút ít 3 chnóng nhằm tắt từng cách thức chính xác.


Bước 3: Quý Khách xác thực Turn Off (Tắt) một lần nữa > nhập mật khẩu > nhấp Continue (Tiếp tục) nhằm hoàn chỉnh vấn đề tắt xác thực 2 nhân tố Facebook.


Tắt chuẩn xác 2 yếu tố Facebook trên đồ vật tính

Bước 1: Quý khách hàng singin Facebook > vào Settings (Cài đặt) > Security & Login (Bảo mật với đăng nhập) > nhấp Edit (Sửa) ở vị trí Use two-factor authenticator (Sử dụng chính xác 2 yếu hèn tố).


Bước 2: quý khách nhấp vào nút Turn Off (Tắt) để tắt toàn thể cách tiến hành tuyệt đối đang sẵn có. Nếu bạn muốn tắt riêng biệt một thủ tục nào đó thì nhấp vào nút Manage (Quản lý) của cách làm đó để tắt.


Cách 3: Quý Khách vào nút Turn Off (Tắt) trên cửa sổ xác thực để hoàn toàn việc tắt chuẩn xác 2 nguyên tố Facebook.


Làm gì nếu khách hàng không sở hữu và nhận được mã đúng đắn Facebook?

Nếu chúng ta chạm chán sự cầm cố về Smartphone với tất yêu đem mã bảo đảm 2 nhân tố Facebook thì nên test một trong những phương pháp sau đây nhé.

Sử dụng mã khôi phục: hãy ghi nhớ lại chúng ta vẫn lưu giữ các mã Phục hồi ở đâu và lấy bọn chúng ra để áp dụng.

Lưu ý khi singin Facebook

Lời kết

Cài đặt bảo đảm 2 nhân tố là một trong những vấn đề đơn giản dễ dàng với không mất rất nhiều thời hạn tuy vậy lại giúp cho bạn bảo đảm thông tin tài khoản Facebook bình an rộng. quý khách yêu cầu thao tác làm việc này mang lại toàn bộ các social của khách hàng ngay từ bây giờ nhé. quý khách hàng thấy nội dung bài viết này cầm nào với phải hỗ trợ tư vấn gì thì hãy tự nhiên giữ lại bình luận đến Lucid Gen ngay dưới.