Cách Tắt Tự Động Phát Video Trên Facebook

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay Facebook ko là 1 mạng xã hội góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể kết các bạn nói chuyện với nhau mà lại còn tồn tại đa số khả năng tân tiến khác như auto phạt Clip. Thông thường kỹ năng này khiến phiền đức và tốn lưu giữ lượng sau đó là giải pháp tắt tự động phát video Facebook.

Bạn đang xem: Cách tắt tự động phát video trên facebook

Cách tắt auto vạc đoạn Clip facebook trên năng lượng điện thoại 

Để tắt chế độ tự động phát Clip Facebook trên điện thoại cảm ứng, hãy coi ngay lập tức lý giải dưới đây.

Hướng dẫn tắt tự động hóa coi đoạn phim trên facebook bên trên Smartphone Android

Tính năng tự động hóa phát video clip làm ra cho chính mình tương đối nhiều bất tiện, bạn không biết phương pháp nào nhằm tắt được tính năng này. Dưới đấy là cách tắt auto coi Clip trên facebook trên máy Android.

Bước 1: Trước tiên, bạn phải vào vận dụng Facebook bên trên chiếc điện thoại của người sử dụng.

*

Cách 2: Sau Khi giao diện Facebook hiển thị các bạn nhấn lựa chọn vào vết 3 gạch men ở góc cạnh bên đề xuất screen.

*

Bước 3: quý khách hàng cuộn xuống dưới và chọn vào phần cài đặt và quyền riêng tứ.

*

Cách 4: Sau kia bạn thừa nhận lựa chọn vào mục setup.

*

Cách 5: Tiếp theo bạn phải kéo cuộn xuống bên dưới và dấn lựa chọn vào thanh khô phương tiện đi lại với liên hệ.

*

Cách 6: Tiếp tục chúng ta chọn vào mục tự động phân phát.

*

Cách 7: Màn hình vẫn hiển thị những danh mục và bạn phải dìm lựa chọn không khi nào tự động phạt đoạn Clip.

*

Cách tắt cơ chế tự động phát video trên Facebook so với sản phẩm iOS

Trên mỗi thiết bị thực hiện hệ điều hành quản lý khác nhau cách tắt chính sách tự động hóa phát cũng khác biệt. Sau đây sẽ là các bước tắt cơ chế auto phát video clip trên Facebook.

Xem thêm: Làm Sao Để Không Cho Người Khác Xem Facebook Không Cho Người Khác Xem, Đăng Bài

Các những bước đầu tiên phương pháp tắt tự động hóa phạt video clip Facebook so với sản phẩm iOS cũng tương tự nlỗi đối với lắp thêm Android tuy nhiên trường đoản cú bước 5 trsinh hoạt đi sẽ có sự khác hoàn toàn rõ nét như sau:

Cách 6: Sau Lúc vào mục thiết đặt bạn cần lựa chọn vào phần video với ảnh.

*

Bước 7: Sau đó bạn phải dìm lựa chọn vào mục auto phát.

*

Cách 8: Quý Khách dấn chọn vào biểu tượng của mục auto phân phát sáng dạ.

*

Chỉ cần những bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể tắt được tính năng khiến phiền phức cho chính mình rồi. Quý khách hàng yêu cầu chú ý thực hiện đúng mực công việc nhằm có thể tắt cơ chế tự động hóa phát đoạn Clip trên Facebook thành công xuất sắc nhé!

Cách tắt tự động hóa phạt đoạn phim facebook sử dụng máy tính

Chế độ tự động hóa phát video clip trên Facebook không chỉ là được tích phù hợp bên trên điện thoại thông minh mà hơn nữa được thực hiện trên cả laptop. Sau đó là quá trình tắt auto phạt video trên Facebook so với trang bị sản phẩm công nghệ tính:

Bước 1: Thứ nhất bạn phải vào phần mềm Facebook hoặc singin Facebook trên trình coi xét web.Cách 2: Sau khi đăng nhập, trên giao diện hiển thị Facebook laptop người tiêu dùng. Quý khách hàng cần dìm chọn vào hình tượng tam giác ngược.Cách 3: Sau khi bạn dìm lựa chọn vào biểu tượng tam giác ngược vẫn hiển thị cho bạn các danh mục với bạn cần nhấn chọn vào thiết lập.

*

Cách 4: Hệ thống đã auto sẽ gửi quý phái hình ảnh setup và chúng ta kéo xuống dưới với chọn vào phần video clip từ vạc. Tại trên đây góc phải của mục người tiêu dùng lựa chọn vào tắt.

*

*

Với kĩ năng auto vạc đoạn phim trên Facebook cùng với công dụng chính là góp người dùng hoàn toàn có thể coi được đoạn phim một biện pháp thoải mái để sút mệt mỏi bên trên vận dụng cơ mà ko đề nghị qua bất cứ một áp dụng nào không giống.

Nhưng đôi lúc bạn phải sự yên ổn tĩnh hay ai đang sử mạng xã hội Facebook ở môi trường đông nghịt. Tính năng tự động phạt đoạn phim sẽ gây mất trật trường đoản cú và khiến cho bạn siêu tức giận.

Trên đây là công việc góp chúng ta có thể tắt tuấn kiệt auto phát video clip bên trên Facebook đối với sản phẩm Android cùng iPhone, máy tính xách tay. Chỉ cần những bước đơn giản là bạn đã có thể tắt được xem năng khiến phiền phức này.

Lưu ý phương pháp tắt tự động coi video bên trên Facebook so với từng máy sẽ có được sự không giống nhau do vậy bạn phải để ý nhằm triển khai mang lại đúng chuẩn, rời câu hỏi lầm lẫn sẽ gây nên tốn những thời hạn cho bạn. Hi vọng cùng với thủ pháp phần mềm này chúng ta cũng có thể tắt chế độ auto phạt video clip thành công.