Cách tắt tính năng bình luận trên facebook

Làm sao nhằm tắt khả năng phản hồi trên facebook chỉ cách vài làm việc đối kháng giản? Hãy cùng Shop chúng tôi khám phá tức thì tiếp sau đây nhé


1. Đừng tra cứu biện pháp tắt tác dụng phản hồi bên trên facebook ví như chưa biết nó là gì?

Facebook là mạng xã hội phổ cập cùng có không ít kĩ năng cho tất cả những người cần sử dụng thực hiện. Một trong những kỹ năng được thực hiện các lần khi họ lướt facebook là kỹ năng bình luận.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng bình luận trên facebook

Và trước khi tò mò về cách tắt bản lĩnh bình luận trên facebook, chúng ta hãy bên nhau bật mý đôi chút về tính năng này đang nhé.

Bình luận xuất xắc nói một cách khác tên giờ Anh là “Comment” là một trong những trong số những vận động được người tiêu dùng áp dụng các trên các diễn bầy, blog, đặc biệt là bên trên mạng xã hội facebook.

*

Nhờ bao gồm tác dụng comment người tiêu dùng rất có thể liên quan với nhau một cách nhanh lẹ với dễ dàng.

Thông qua các comment, chúng ta có thể giãi bày suy xét, cảm xúc tốt tâm tư tình cảm ước vọng của chính mình so với một sự việc làm sao đó. Từ đó giúp cho bạn mở rộng mối quan hệ và giao lưu, giao lưu và học hỏi và kết chúng ta được với khá nhiều người hơn.

Tuy nhiên cạnh bên hầu như phương diện lành mạnh và tích cực thì cũng có không ít người tiêu dùng công dụng này nhằm bình luận kthi thoảng nhã, công kích xuất xắc những phản hồi không đúng thực sự trong những nội dung bài viết của fan khác.

Hội bệnh “tay nkhô hanh rộng não” này cũng khiến cho phần nhiều người dễ dẫn đến cuốn nắn vào vòng xoáy ảo bên trên social thông dụng này.

Vậy nhằm tránh mọi tranh cãi xung đột ko xứng đáng tất cả hay hồ hết comment mất lịch sự của không ít bạn họ lạ lẫm biết thì bọn họ hãy mày mò phương pháp tắt tính năng phản hồi trên facebook sau đây nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên 1 Máy Tính, Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook

2. Hướng dẫn giải pháp tắt tuấn kiệt phản hồi trên facebook

Như sống trên bọn họ đang tìm hiểu thì công dụng phản hồi có thể chấp nhận được người tiêu dùng đãi đằng các cách nhìn, quan tâm đến lành mạnh và tích cực hoặc tiêu cực trên hầu như nội dung bài viết của chính mình hoặc của fan khác.

Vậy yêu cầu chúng ta nên biết biện pháp tắt hào kiệt phản hồi trên facebook nhằm bảo đảm an toàn tính riêng biệt tứ của thông tin tài khoản cũng tương tự không trở nên những bình luận khiếm nhã tấn công. Cách tắt khả năng phản hồi bên trên facebook như thế nào, thuộc tiết lộ tiếp sau đây nhé

2.1 Cách tắt khả năng comment bên trên facebook cá nhân

2.1.1 Cách tắt tác dụng comment trên facebook cá nhân bằng điện thoại thông minh cầm tay

Cách 1: Truy cập vào áp dụng facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và lựa chọn mục setup & quyền riêng tư. Sau kia lựa chọn cài đặt  nội dung bài viết công khai

Cách 2: Bnóng vào phản hồi của nội dung bài viết công khai nhằm đổi khác thiết lập cấu hình.

- Tại phía trên chúng ta cũng có thể đưa bài viết trường đoản cú chế độ công khai minh bạch quý phái chế độ đồng đội. Khi đó chỉ những người trong danh sách bằng hữu new rất có thể đam mê cùng phản hồi nội dung bài viết.

- Nếu bạn muốn tắt comment hoàn toàn thì chỉ bao gồm một phương pháp nhất là chuyển nội dung bài viết về chính sách “Chỉ bản thân tôi” thôi nhé.

2.1.2 Cách tắt chức năng phản hồi trên facebook cá thể bằng máy tính xách tay

Bước 1: Msống bối cảnh facebook cá nhân bên trên laptop  Bnóng vào vệt 3 chấm (…) tại góc bắt buộc màn hình và chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”

Cách 2: Vào mục Cài đặt vàlựa chọn mục “nội dung bài viết công khai”  Bình luận về bài viết công khai minh bạch. Sau đó chúng ta hãy chọn đối tượng người tiêu dùng mà lại bạn muốn phản hồi trên bài viết của mình.

*

2.2 Cách tắt khả năng comment trên facebook trên nội dung bài viết nhóm

Nếu nlỗi chỉ cần vài ba làm việc cơ phiên bản là chúng ta cũng có thể tắt bản lĩnh comment bên trên facebook cá nhân một giải pháp thuận lợi thì vấn đề tắt phản hồi bên trên nội dung bài viết nhóm cũng được thực hiện trong khoảng một nốt nhạc với các bước nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn lên nội dung bài viết đội nhưng bạn có nhu cầu tắt bình luận

Cách 2: Bnóng vào vệt 3 chấm (…) trên góc cần nội dung bài viết và lựa chọn “Tắt tác dụng bình luận”.

*

Thực hiện nay thao tác làm việc giống như để msống lại bình luận.