Cách tắt thông báo youtube trên máy tính

✅ Máy tính

Thông báo YouTube cho chính mình biết Khi tất cả update và Clip new từ bỏ các kênh hâm mộ của bản thân mình và cho thấy thêm cả hầu hết nội dung khác. Chúng tôi đang gửi cho bạn thông báo về các kênh nhưng mà các bạn ĐK và cũng hoàn toàn có thể gửi thông tin dựa vào sở trường của người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể thực hiện hướng dẫn sau đây để điều chỉnh thông báo của chính bản thân mình hoặc tắt toàn bộ thông báo.

quý khách đã xem: Cách tắt thông tin youtube bên trên thứ tính

Hãy đăng ký kênh Trợ giúp YouTube của Shop chúng tôi nhằm khai thác về tối đa YouTube.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo youtube trên máy tính

*

Khi ĐK một kênh, bạn sẽ tự động hóa cảm nhận thông báo về những vận động trông rất nổi bật của kênh kia cùng coi toàn bộ video bắt đầu vào mối cung cấp cấp dữ liệu Đăng ký của chính mình. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác những tùy chọn cài đặt thông tin để hiểu mỗi một khi kênh xuất bản câu chữ hoặc tắt thông báo hoàn toàn. 

Cách dấn thông báo cập nhật xuất phát điểm từ 1 kênh khi chúng ta ĐK kênh đó: Truy cập lệ trang kênh hoặc trang coi. Nếu bạn không đăng ký, hãy nhấp vào Đăng ký kết . Khi ĐK một kênh, các bạn sẽ auto nhận ra thông báo không liên tiếp. Nhấp vào hình tượng chuông nhằm đổi khác thân dìm "Tất cả thông báo" cùng dấn "Thông báo không thường xuyên". Tất cả - Quý Khách vẫn nhận được thông tin mang lại toàn bộ video clip đang cài đặt lên cùng sự khiếu nại thẳng. Không thường xuyên - Quý khách hàng đang nhận được thông tin về một vài video clip vẫn sở hữu lên với sự kiện trực tiếp. Định nghĩa của tự "ko thường xuyên" đã khác biệt tùy thuộc vào người tiêu dùng. YouTube thực hiện các dấu hiệu nlỗi lịch sử dân tộc coi, mức độ liên tiếp coi đoạn Clip từ bỏ kênh kia, Referring của một số trong những đoạn phim ví dụ và tần suất msinh sống thông báo nhằm ra quyết định thời điểm gửi thông tin cho chính mình. Tại đầu trang, hãy nhấp vào hình tượng chuông nhằm đánh giá thông báo. Chọn thông báo các bạn quyên tâm giúp thấy đoạn Clip hoặc dấn xét. Nhấp vào hình tượng Menu

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Cùng Wifi Zalo, Hướng Dẫn Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo

*

sát bên thông báo kia. Chọn Ẩn thông báo nàyẨn hoặc Tắt cập nhật .

To get all notifications from a subscribed channel, tap the bell inhỏ . Your icon will change khổng lồ a ringing bell icon to indicate that you"ve selected all notifications.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *