Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên zalo

Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo rất là đơn giản và dễ dàng với mau lẹ.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên zalo

Lúc các bạn đăng ký thông tin tài khoản Zalo thành công xuất sắc, những đọc tin cá nhân như tháng ngày năm sinh sẽ tiến hành bật sinh hoạt chính sách công khai. Vào ngày sinh nhật của chính bản thân mình, Zalo đã nhắn tin nhắn thông tin đến bằng hữu trong danh bạ Zalo của công ty, ngôi trường hòa hợp chúng ta không muốn người khác biết đến ngày sinh nhật của chính mình thì vẫn rất có thể tát thông tin, ẩn ngày sinch nhật bên trên Zalo rất dễ dàng và đơn giản chưa đến vài ba làm việc. Sau đó là cụ thể giải pháp tiến hành, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nào.

Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinch nhật của chính bản thân mình bên trên Zalo thực thụ vô cùng đơn giản cùng thuận lợi nhằm hối hả. Mỗi thông tin tài khoản, Zalo hồ hết vẫn tự động hóa kích hoạt thiên tài tự động hóa thông báo sinh nhật của tài khoản cho các thông tin tài khoản Zalo đồng đội khác và ngược lại. Nếu nhiều người đang thắc mắc làm thế nào để hoàn toàn có thể nhảy, tắt hào kiệt thông báo sinch nhật trên Zalo thì hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua nội dung bài viết sau đây nhé!

*

Cách tắt thông tin ẩn ngày sinc nhật bên trên Zalo

Zalo hiện tại đang là social được nhiều người yêu ham mê thực hiện nhất hiện thời, Zalo ko xong nâng cấp các tuấn kiệt nhằm phục vụ quý khách được xuất sắc hơn. Trong đó đề xuất nói đến tác dụng ẩn ngày sinc nhật của bản thân mình trên Zalo là tính năng tuyệt đối nhằm bạn có thể bảo vệ quyền riêng biệt bốn cá nhân của mình được giỏi hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Để Người Khác Không Tag Mình Trên Facebook 2021

Chi máu cách thực hiện nhỏng sau:

Bước 1:quý khách hàng mlàm việc Zalo lên, sau đó bấm vào mụcthêmở mặt buộc phải cuối screen.

*

Cách 2:Nhấn vào mụccài đặt đặtcó biểu tượnghình bánh xe răng cưa.

*

Bước 3:Chọn vào mụcQuyền riêng tư, kế tiếp kéo xuống bên dưới thừa nhận chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Cách 4:Ở trên đây gồm các tùy chỉnh thiết lập ẩn/hiện tại ngày sinh của người tiêu dùng bên trên Zalo rõ ràng như:

Không hiển thị với người khác:Ẩn ngày sinh với tất cả đông đảo bạn. Đầy đủ ngày tháng năm:Hiển thị ngày sinc với tất cả những tín đồ, hiển thị khá đầy đủ ngày, tháng, năm. Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinc cùng với tất cả gần như người nhưng lại chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinc.

Các bạn tích vào tùy chọnKhông hiển thị với người khác.

*

bởi vậy là các bạn đang tắt thông tin, ẩn ngày sinc nhật của bản thân mình bên trên Zalo thành công xuất sắc rồi đó. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và im trọng tâm ngày sinc nhật của mình không hề bị lộ ra ngoại trừ nữa nhé!