CÁCH TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

Nhiều người vì chưng không thích lộ thông báo cá thể bắt buộc đã tra cứu giải pháp tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook. Vì giả dụ để hiển thị ngày sinch, những người dân trong list bạn bè hoặc theo dõi các bạn sẽ cảm nhận thông tin sinch nhật. Và như thế chúng ta đang gửi phần đa lời chúc sinh nhật lên tường facebook của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook

Ngoài ra với tương đối nhiều fan, nhận ra thông báo chúc mừng sinh nhật cũng dễ khiến ra cảm xúc khó chịu, duy nhất là lời chúc tự những người dân không liên tiếp trò chuyện trên Facebook. Vì cầm trong bài viết này, hãy cùng Thành Trung di động mày mò lí giải tắt thông tin sinc nhật trên Facebook nhé.


Nội dung chính
2. Hướng dẫn cách tắt thông tin sinch nhật của mình

1. Những ngôi trường thích hợp như thế nào nên tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook

Hiển thị ngày tháng năm sinch là 1 trong những chức năng của Facebook. Nhưng đôi khi chức năng đó lại khiến cho cho tất cả những người sử dụng Cảm Xúc giận dữ. Vì thực tế có tương đối nhiều tín đồ ước ao giấu tuổi cần không thích hiển thị ngày sinc của chính bản thân mình.

*

Làm sao nhằm tắt thông báo sinh nhật của bản thân mình làm việc trên Facebook?

Trong khi, trong ngày sinh nhật bạn cũng không muốn ai biết đến và gửi lời chúc lên tường trang cá thể. Trong thời điểm này, việc người tiêu dùng Facebook nghĩ đến chính là tắt thông tin sinch nhật hoặc ẩn ngày sinc nhật bên trên Facebook.

2. Hướng dẫn bí quyết tắt thông tin sinc nhật của mình

2.2. Cách tắt thông tin sinh nhật Facebook trên điện thoại

Bước 1: quý khách truy vấn vào giao diện tùy chọn bên trên Facebook, nhấn vào hình tượng bố gạch ở góc cạnh đề nghị màn hình. Kéo xuống dưới, chúng ta bấm vào Cài đặt quyền riêng biệt bốn. Tiếp cho lựa chọn vào mục thiết lập. 

*

Bước 2: Tiếp mang đến trên phía trên, bạn kéo xuống mục thông báo > Cài đặt thông tin. Tại phía trên đang hiện lên danh sách phần lớn một số loại thông báo nhằm chúng ta cũng có thể điều chỉnh nlỗi lời mời kết bạn, bình luận, thẻ... Tại trên đây các bạn tìm về thông báo sinc nhật.

*

Cách 3: Tại bối cảnh này bạn sẽ thấy những tùy chọn thông báo sinch nhật đồng đội trên Facebook. quý khách có thể nhấn thông báo qua Facebook, Thư điện tử, SMS. Tại phía dưới sẽ sở hữu được tùy chỉnh mang đến hình ảnh sắp tới cùng sinc nhật muộn. Để có thể tắt toàn thể thông báo, bạn cũng có thể gạt nút tròn Trắng thanh lịch trái tại Cho phxay thông tin bên trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Trên Facebook Messenger, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua Trên Facebook Messenger

Tiếp đến, các bạn nhận OK để đồng ý tắt thông báo sinh sống bối cảnh hiển thị tiếp sau là hoàn thành 

*

 2.2. Cách tắt thông tin sinc nhật Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: quý khách hàng đăng nhập Facebook > Truy ctràn lên mục Cài đặt của Facebook trên máy vi tính. Chuyển quý phái giao diện new các bạn thừa nhận vào Thông báo.

*

Cách 2: Tại đây hiển thị các danh mục để bạn có thể chọn lựa thiết lập. Tại đây người dùng dấn lựa chọn vào Sinc nhật nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại.

*

Bước 3: Tại bối cảnh điều chỉnh thông báo sinh nhật, chúng ta có thể lựa chọn lựa cách tắt thông tin nhỏng ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể tắt thông tin sinc nhật tại Facebook, E-Mail, SMS. Tắt thông báo sinh nhật facebook bên trên máy tính bằng phương pháp gạt nút ít tròn lịch sự tại ở chỗ tùy chọn.

*

3. Hướng dẫn biện pháp ẩn ngày sinc nhật trên facebook

Trong phần reviews đọc tin bên trên Facebook sẽ sở hữu được phần ngày sinh nhật. Tuy nhiên ví như bạn có nhu cầu ẩn ngày sinh nhật của bản thân vì không thích bạn bè biết thì có thể thực hiện theo cách sau: 

Cách 1: Tại bối cảnh ứng dụng Facebook cá nhân, kéo xuống dưới để lựa chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Tại giao điện new chuyển thanh lịch các bạn nhấn vào mục sửa đổi đọc tin trình làng nghỉ ngơi phía cuối hình ảnh. 

*

Bước 2: Tại mục Giới thiệu bạn sẽ thấy các thông tin cơ bạn dạng bao gồm tháng ngày năm sinc chúng ta đã có lần ghi chú lại trước kia, hãy bấm vào Chỉnh sửa. Trong thời điểm này ở trong phần Ngày sinch đã hiển thị 2 thông báo tách bóc biệt, có Ngày sinh và năm sinh.

Lúc bạn có nhu cầu ẩn đi ngày sinh của bản thân thì lựa chọn vào hình tượng trái cầu. Hãy chọn Quý khách hàng bè nếu như hoặc chỉ bản thân tôi nhằm rất có thể ẩn cùng với tất cả phần nhiều người. 

Còn nếu như khách hàng chỉ ao ước ẩn năm sinc thì cũng có thể lựa chọn vào hình tượng quả cầu, lựa chọn cơ chế hiển thị.

*

Cuối cùng là nhấn nút ít Lưu nhằm update lại hầu như biến hóa mới.

*

4. Hướng dẫn giải pháp thay đổi ngày sinc nhật bên trên facebook

Trong phạm vi bài viết này, Thành Trung mobile cũng trở nên khuyên bảo bạn cách để đổi ngày sinch nhật bên trên Facebook của chính mình. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của khách hàng > Giới thiệu > Thông tin cá nhân 

*

Cách 2: Tại mục đọc tin ngày sinch, các bạn chọn cho phần ngày sinc hoặc năm sinh tiếp đến nhấn vào Chỉnh sửa

*

Cách 3: Tại phần chỉnh sửa, chúng ta tùy chỉnh cấu hình lại ngày sinch của bản thân mình. Sau kia nhấn nút Lưu nhằm hoàn tất quy trình sửa đổi. 

*

Để không muốn fan khác biết các công bố về phần mình các bạn hãy thực hiện cách tắt thông báo sinh nhật bên trên facebook nlỗi Thành Trung điện thoại ra mắt bên trên. Chúc chúng ta thành công!

Từ khóa kiếm tìm kiếm liên quan:

biện pháp thay đổi ngày sinc bên trên facebookgiải pháp ẩn ngày sinh trên facebookcách tắt thông báo sinch nhật bên trên facebookbiện pháp tắt thông báo sinch nhật của mình bên trên facebookgiải pháp tắt thông tin sinh nhật bên trên fb