Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook

Lúc này có tương đối nhiều người than vãn vấn đề kết chúng ta cùng với ai này đều hiển thị trên Newfeed của bản thân. Đây là một trong anh tài của Facebook góp cho tất cả những người sử dụng rất có thể tìm kiếm tìm bằng hữu. Nếu chúng ta ko thích hợp cùng với phầm mềm này bạn cũng có thể ẩn nó đi một cách thuận tiện với mau lẹ. Dưới đó là thủ thuật Mobile để giúp đỡ chúng ta tắt thông báo kết chúng ta bên trên Newfeed Facebook để tránh đa số người làm pnhân hậu.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết các bạn trên Newfeed là một trong những Một trong những tuấn kiệt của Facebook để giúp đồng đội của bạn cũng có thể thấy được với kết các bạn nếu đó là tín đồ thân quen. Do vậy trường hợp thực sự không cần thiết bạn cũng có thể ẩn nó đi.

*

Cách tắt thông báo kết chúng ta trên Newfeed Facebook

Để có thể ẩn thông tin kết chúng ta trên Newfeed Facebook chúng ta cũng có thể làm theo các bước nhỏng dưới đây:

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn vào Facebook cùng lựa chọn Trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Làm Cách Up Video Hd Lên Facebook Android, Tải Video Hd Lên Facebook Trên Điện Thoại Android

*

Bước 2: Sau đó chúng ta lựa chọn mục Quý khách hàng bè

*

Cách 3: Tại đây mặt góc cần screen cạnh mục Tìm các bạn bè các bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng tứ cùng cliông xã vào kia.

*

Cách 4: Sau khi clichồng vào Chỉnh sửa quyền riêng tư sẽ sở hữu được 3 mục để cho chính mình chắt lọc kia là:

Ai hoàn toàn có thể coi danh sách bằng hữu của bạn?Ai rất có thể thấy được những người dân với list các bạn theo dõi?Ai rất có thể nhìn thấy người ngưỡng mộ của chúng ta trên dòng thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn muốn ko để ai biết tất cả thông báo trên thì bạn chỉ việc lựa chọn Chỉ mình tôi ngơi nghỉ toàn bộ 3 mục.

Cuối thuộc các bạn dấn Xong nhằm hoàn tất quá trình của chính bản thân mình.

*

Chỉ dễ dàng và đơn giản với vài thủ pháp mobile những điều đó là bạn đã có thể tắt thông báo kết bạn bên trên Newfeed Facebook một phương pháp nhanh chóng và dễ dãi tuyệt nhất để tách bị thao tác cùng rắc rối tự những người bao phủ về mối quan hệ đồng đội của bạn!