Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Lịch bộ quà tặng kèm theo MobiFone hấp thụ thẻ mon 11/2021---Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi xịn, miễn giá thành gọi

Tắt thông tin kết bạn bên trên Facebook là một trong những trong những từ khóa được rất nhiều tín đồ search tìm tốt nhất tuần qua. Đơn giản là vì các thông tin kết các bạn từ Facebook có tác dụng người dùng cảm giác bất tiện cùng không muốn nó xuất hiện thêm trên Newfeed của chính mình. Vậy cần làm cho biện pháp nào để tắt thông báo Facebook đó đi? Bài viết dưới đây đã trả lời chúng ta cách làm cụ thể.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Thông báo kết bạn bên trên Newfeed là một trong những bản lĩnh của Facebook để giúp bạn bè của bạn cũng có thể thấy được và kết các bạn trường hợp đó là tín đồ quen thuộc. Do vậy trường hợp đích thực ko cần thiết bạn cũng có thể ẩn nó đi.

» Tđắm đuối khảo: Cách ĐK 4G MobiFone miễn giá thành Điện thoại tư vấn nội mạng

*

Cách tắt/ẩn thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook

Để rất có thể ẩn thông tin kết bạn trên Facebook bạn cũng có thể làm theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook cùng chọn Trang cá nhân của chính mình.

Xem thêm:

*

Bước 2: Sau kia bạn chọn mục Quý khách hàng bè

*

Bước 3: Tại phía trên mặt góc buộc phải màn hình hiển thị cạnh mục Tìm chúng ta bè các bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt bốn với click vào đó.

*

Bước 4: Sau lúc clichồng vào Chỉnh sửa quyền riêng tư sẽ sở hữu 3 mục để cho bạn lựa chọn đó là:

Ai hoàn toàn có thể coi list bạn bè của bạn?Ai có thể nhìn thấy những người và list chúng ta theo dõi?Ai rất có thể thấy được fan mến mộ của chúng ta bên trên mẫu thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn có nhu cầu ko nhằm ai biết tất cả đọc tin trên thì bạn chỉ cần chọn Chỉ mình tôi sinh sống toàn bộ 3 mục.

Cuối thuộc chúng ta nhận Xong để hoàn tất công việc của chính mình.

*

Chỉ dễ dàng cùng với vài ba bước của thủ thuật mobile này là bạn đã sở hữu thể tắt thông tin kết chúng ta trên Newfeed Facebook một phương pháp gấp rút cùng tiện lợi tuyệt nhất để rời bị làm việc và rắc rối trường đoản cú những người dân xung quanh về mối quan hệ bằng hữu của bạn!