Cách tắt theo dõi trên facebook

Tại nội dung bài viết dưới đây, Sdiễn đàn.vn vẫn lý giải bạn bí quyết tắt theo dõi và quan sát lén từ bỏ Facebook để không còn những PR khó tính chỉ vào một nốt nhạc. Mời chúng ta cùng đón phát âm thủ thuật facebook giỏi này nhé!


quý khách cảm thấy bị làm pnhân từ và khó tính cùng với các lăng xê trên Newsfeed Lúc lướt Facebook. Quý Khách do dự liệu Facebook tất cả đang lén quan sát và theo dõi bản thân xuất xắc không? Đừng lo lắng, hãy triển khai những làm việc tiếp sau đây để tắt kĩ năng theo dõi lén trường đoản cú Facebook, giúp bạn chế được các lăng xê tức giận nhé!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh của bạn. Tại trên đây, nhấn vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc cạnh dưới thuộc mặt cần rồi nhấp chọn mục Cài đặt & quyền riêng bốn > thừa nhận chọn mục Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách tắt theo dõi trên facebook

*

Cách 2: Tại Cài đặt, hãy kéo xuống và tìm tìm mục Thông tin của khách hàng bên trên Facebook. Tại phía trên, lựa chọn Hoạt rượu cồn bên phía ngoài Facebook. Mục này để giúp chúng ta cai quản chuyển động trường đoản cú các doanh nghiệp lớn với tổ chức cơ mà chúng ta truy vấn xung quanh Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Video Đăng Lên Youtube Content Đơn Giản, Tạo Bài Đăng Trên Thẻ Cộng Đồng

*

Cách 3: Trong Hoạt hễ bên phía ngoài Faccebook, các bạn sẽ thấy được những áp dụng bên ngoài đang liên kết cùng với Facebook của chính bản thân mình. Tại phía trên, chọn mục Tuỳ lựa chọn khác > nhấp chọn mục Quản lý vận động trong tương lai.

*

Bước 4: Tại phía trên, Facebook sẽ lý giải về sự theo dõi và quan sát các hoạt động phía bên ngoài của khách hàng. Quý Khách chỉ việc nhận lựa chọn Quản lý hoạt động trong tương lai > kéo thanh khô gạt quý phái color xám để tắt Hoạt hễ bên ngoài Facebook về sau là hoàn tất.

*

Dường như bạn cũng có thể làm chủ các áp dụng cùng trang web nhưng các bạn đang tắt chuyển động bằng cách truy vấn mục Hoạt cồn bạn sẽ tắt. Thật dễ dàng phải không nào!

*

Trên đó là lí giải biện pháp tắt theo dõi và quan sát lén tự Facebook chỉ trong một nốt nhạc. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng đừng quên share thủ pháp Facebook có ích này cho anh em, người thân nhé!