Cách Tắt Sinh Nhật Trên Facebook

Facebook có sẵn tài năng thông báo sinc nhật của anh em. Tuy nhiên nếu khách hàng có tầm khoảng 5000 bạn bên trên FB thì tác dụng này sẽ tương đối phiền khô và dưới đây là khuyên bảo tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook nkhô nóng với chuẩn chỉnh tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt sinh nhật trên facebook

*

1. Cách tắt thông báo sinch nhật trên Facebook máy tính

Bước 1: Tại hình ảnh chính của Facebook Web, các bạn triển khai lựa chọn Tùy lựa chọn (1) với chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư (2) nhằm msống cấu hình thiết lập.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta mlàm việc Cài đặt để cai quản cục bộ những lên tiếng bên trên tài khoản.

*

Cách 3: Sau kia, các bạn lựa chọn mục Thông báo (1) và chọn mục Sinh nhật (2) để thấy toàn thể những thông tin liên quan cho sinh nhật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Thêm Bài Hát Vào Tiểu Sử Facebook Trên Máy Tính

*

Cách 4: Cuối thuộc, các bạn chỉ việc tắt bản lĩnh “Cho phnghiền thông tin bên trên Facebook” của mục Sinc nhật là dứt.

*

2. Cách tắt thông báo sinch nhật bên trên Facebook điện thoại

Trên Smartphone, để tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook thì họ cũng cần phải các thao tác tương tự như như trên nền tảng laptop. Để tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook chúng ta thực hiện làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Tại bối cảnh chủ yếu của ứng dụng, chúng ta lựa chọn Tùy chọn -> Cài đặt và Quyền riêng biệt tư (1).

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn mục Cài đặt (2) để mngơi nghỉ toàn cục những tùy chỉnh liên quan đến thông tin tài khoản Facebook.

*

Bước 3: Trong mục Cài đặt, chúng ta lần lượt chọn Cài đặt thông tin (1) -> Sinch nhật (2) cùng tắt mục “Cho phnghiền thông tin trên Facebook(3) là hoàn thành.

*

Trong bài viết này, intouch247.net đã lí giải các bạn cách tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook nhanh chóng cùng tác dụng. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!