Cách tắt quảng cáo trên youtube

Quảng cáo bên trên YouTube thường xuyên khá phiền và gây ngăn cách video clip. Vậy làm cho rứa làm sao nhằm chặn PR trên YouTube? Trong bài viết hôm nay, intouch247.net vẫn nhắc nhở mang lại các bạn một trong những phương pháp ngăn truyền bá YouTube bên trên điện thoại cảm ứng, máy vi tính cực nkhô cứng và dễ dàng. Các các bạn tìm hiểu thêm nhé!

Bước 2: Tiếp theo, các bạn click chuột vào mặt đường links URL của video đó.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên youtube

Bước 4: Sau khi thêm dấu “.” vào URL của video, bạn thừa nhận phím Enter bên trên keyboard để reload lại Clip. Bây giờ, chúng ta cũng có thể xem video clip này cơ mà không tồn tại lăng xê nữa.

Cách 2: Một hành lang cửa số new đã hiển thị, bạn hãy clichồng vào mục Tiện ích.

Bước 4: Tại ô search kiếm, các bạn hãy gõ tự khóa “AdBlock” và nhấn Enter trên keyboard. Phần mềm AdBloông chồng đang hiện ra.

Cách 6: Sau Lúc thiết lập xong xuôi, các bạn sẽ thấy biểu tượng ngăn quảng bá bên trên tkhô giòn công cụ của trình chăm chú. AdBloông chồng đã ngăn lăng xê bên trên YouTube với các trang web không giống. Nếu bạn có nhu cầu dừng ngăn PR mang đến website đã msống thì thừa nhận vào dòng xoáy Pause on this site, nếu như bạn có nhu cầu quăng quật ngăn quảng cáo đến toàn bộ các website thì thừa nhận vào trong dòng Pause on all sites.

Cách 2: Trong hành lang cửa số tiếp theo sau, các bạn lựa chọn vào mục Extensions.

Xem thêm: Ảnh Bìa Facebook Cho Cặp Đôi Đang Yêu Nhau Lãng Mạn Cho Facebook

Bước 4: Tiếp theo, trong ô tìm kiếm tìm bạn hãy gõ các từ bỏ “Adblock Plus” cùng dìm phím Enter để tra cứu kiếm.

Cách 6: Một hành lang cửa số pop-up nhỏ tuổi đang chỉ ra, các bạn hãy nhấn vào nút ít Add extension nhằm tiến hành thiết đặt.

Bước 8: Bây tiếng, bạn hãy truy vấn vào YouTube, tiếp nối mở 1 đoạn Clip bất kỳ và yên cầu coi đoạn phim không có truyền bá nữa đó.

Cách 2: Bạn hãy thêm vết “.” vào vùng phía đằng sau thương hiệu miền “.com” của URL rồi dìm nút ít Đi (hoặc Go) trên bàn phím.

Cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại thông minh bởi app Adblochồng Browser

Bước 2: Giao diện thiết lập cấu hình Wifi đã chỉ ra, các bạn hãy kéo xuống dưới với lựa chọn mục Định thông số kỹ thuật proxy.

Trên đây là một vài phương pháp chặn truyền bá YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh, laptop cực nkhô cứng với đơn giản mà lại intouch247.net ước ao share mang lại chúng ta. Hy vọng, phần đông ban bố vừa rồi là hữu dụng đối với bạn. Cảm ơn các bạn sẽ quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu mong muốn sở hữu các thành phầm vật dụng số - prúc khiếu nại nlỗi loài chuột máy tính, bàn phím, bảng vẽ, tai nghe nhạc, loa nghe nhạc… thì các bạn hãy truy vấn website intouch247.net để đặt hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt thiết lập thẳng các thành phầm này tại: