Cách tắt ngày sinh trên facebook

Quý Khách mong mỏi tắt thông báo sinh nhật của bản thân mình bên trên Facebook để xem ai là fan nhớ đến sinc nhật của doanh nghiệp hoặc để tách đồng đội xuất xắc người thân trong gia đình trêu đùa với đa số hình hình ảnh troll chúc sinh nhật bản thân. Đừng lo ngại về điều này, bài viết sau đây intouch247.net.vn sẽ lí giải bạn biện pháp bật, tắt thông báo sinh nhật của mình bên trên Facebook một cách dễ dàng duy nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt ngày sinh trên facebook


Bật, tắt thông báo sinh nhật bản thân bên trên Facebook là nhân kiệt tất cả sẵn trên Facebook, Khi nhưng mà ngay sát cho ngày sinch nhật của chúng ta thì anh em bạn sẽ được biến đổi mang đến cùng vào Trong ngày sinch nhật họ sẽ đến và chúc mừng sinch nhật các bạn. Tuy nhiên có một trong những phần nàn rằng câu hỏi hiện nay thông báo sinch nhật trên Facebook đem về các pnhân hậu toái, một trong những phần không yêu thích còn phần cơ là Cảm Xúc không vui lúc vị đông đảo lời chúc nđính thêm củn hoặc viết tắt trường đoản cú bạn bè, chính vì vậy họ không thích hiện nay thông tin sinh nhật trên Facebook nhằm đồng đội cùng rất nhiều fan đo đắn.


Bước 3: Tại phía trên các bạn tuyển lựa vào dòng Thông tin contact với cơ bản (Contact and Basic Info) 

Cách 4: Kéo xuống bên dưới tìm tới mục Ngày sinh (Birth Date), Tháng sinh (Birth Year) --> Tích lựa chọn vào biểu tượng cái cây viết. 

Bước 5: Lần lượt tùy chỉnh thiết lập 2 cái tháng ngày, năm sinc ở cơ chế Chỉ minc tôi (Only me) --> Nhấn Lưu (Save) để cất giữ tất cả những cấu hình thiết lập. 

2. Dành đến Facebook bối cảnh cũ

Cách 1: Để bật, tắt thông tin sinch nhật bản thân bên trên Facebook thứ nhất tại trang Facebook cá thể của bạn hãy nhấp vào phần trình làng (About)

*

Cách 2: Trong phần ra mắt liên tiếp truy cập vào phần thông tin cơ phiên bản cùng liên hệ (Contact và Basic Info) trên phía trên chúng ta đang cấu hình thiết lập vấn đề nhảy, tắt thông báo sinh nhật bản thân bên trên Facebook.

*

Bước 3: quý khách kéo xuống phần ban bố cơ phiên bản (Basic Info) đang thấy ngày sinch của bản thân, tại đây bạn gạn lọc chỉnh sửa.

*

Bước 4: lúc cliông chồng vào nhằm tắt thông tin sinh nhật mình bên trên Facebook thì chúng ta chỉ Việc để thanh lịch tinh thần chỉ mình tôi (Only me) là được, còn ví như nhảy thì chúng ta có thể để tâm trạng anh em (Friends) hoặc phần lớn tín đồ (Public) tùy thuộc vào ý các bạn.

*

Trong khi chúng ta cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình việc bật, xuất xắc tắt thông báo sinch nhật mình trên Facebook với cùng một ai kia bằng cách thêm tên của họ vào danh sách tùy tỉnh (Custom)

*

Vậy nên là chúng ta vừa hoàn chỉnh vấn đề bật, tắt thông tin sinh nhật bản thân bên trên Facebook trên web rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Mở 2 Zalo Trên Máy Tính Bàn, Laptop

3. Trên điện thoại cảm ứng iPhone 

Cách 1: Để nhảy xuất xắc tắt thông tin sinc nhật bản thân trên Facebook các bạn chỉ việc vào phần sửa đổi trang cá nhân (Edit Profile) trong giao diện bao gồm của chúng ta sau đó kéo xuống dưới cùng với lựa chọn sửa đổi báo cáo ra mắt (Edit Public Details)

*

Cách 2: Tại phía trên bạn sẽ thấy có phần công bố cơ bản (Basic Info) tương tự với ngay lập tức sinc vẫn chỉ ra tại đó.

*

Bước 3: Tại phía trên bạn chỉ vấn đề chỉnh tinh thần thành chỉ bản thân tôi (Only me) rồi lưu giữ, khi đó đã không một ai biết được bạn sinch nhật ngày như thế nào cùng cũng là phương pháp để tắt thông báo sinch nhật mình bên trên Facebook.

*

4. Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android 

Bước 1: Tương tự như iPhone để bật, giỏi tắt thông tin sinh nhật mình bên trên Facebook bạn chỉ việc vào phần sửa đổi trang cá thể (Edit Profile) vào hình ảnh chính của bản thân, tiếp đến vào tiếp chỉnh sửa thông báo giới thiệu (Edit Public Details)

*

Cách 2: Tại trên đây các bạn sẽ thấy gồm phần thông tin cơ bản (Basic Info) tương tự như cùng tức thì sinch vẫn hiển thị tại đó.

*

Cách 3: Và sau đó bạn chỉ Việc chỉnh tâm trạng thành chỉ mình tôi (Only me), lúc đó sẽ không có ai hiểu rằng bạn sinh nhật ngày làm sao cùng cũng chính là cách để tắt thông báo sinch nhật mình bên trên Facebook sử dụng Smartphone Android.

*

Ngán ngđộ ẩm cùng với lời chúc mừng sinh nhật từ bỏ đồng đội, người thân không có thành ý với bạn có nhu cầu tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Theo dõi bài viết này để biết cách bật giỏi tắt thông báo sinch nhật mình trên Facebook. Và các bạn lại đang quyên tâm mang đến sinh nhật của fan bạn như thế nào đó bên trên Facebook thì bạn cũng có thể tra cứu tìm được bằng vấn đề xem ngày sinc nhật của bạn bè bên trên Facebook ở trên trang cá nhân. Cụ thể đã làm được bài viết tại trên đây chỉ dẫn. 

Trên đó là biện pháp giúp cho bạn nhảy, tắt tắt thông tin sinh nhật bản thân trên Facebook. Qua đó các bạn sẽ dữ thế chủ động hơn vào vụ việc thông báo lẫn ngày sinc nhật của chính bản thân mình. Với ngày sinch nhật bị ẩn đi thì chắc hẳn rằng anh em cùng những người bao bọc sẽ không thể biết được với ngược chở lại.

Nếu nhỏng các bạn tắt thông tin sinh nhật của chính mình bên trên Facebook, nhiều đồng đội sẽ không còn lưu giữ tới ngày sinc của bạn để gửi Tặng Ngay phần lớn lời chúc sinch nhật được đâu, vị vậy, các bạn hãy Để ý đến thật cẩn thận trước khi tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook đi nhằm rất có thể dìm được không ít lời chúc sinh nhật từ đồng đội của chính mình nhé.

https://intouch247.net/cach-bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-minh-tren-facebook-29091n.aspx Tương từ, nếu khách hàng dùng Zalo, bạn cũng có thể bật hoặc tắt thông báo sinc nhật bên trên Zalo đi đê đề cập người khác cũng tương tự không muốn không giống biết ngày sinch của người tiêu dùng, giải pháp nhảy, tắt thông tin sinc nhật trên Zalo được triển khai qua một vài bước kha khá đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công!