CÁCH TẮT MÀN HÌNH KHI XEM YOUTUBE

YouTube là vận dụng xem Clip trực tuyến cực tốt bây giờ, người dùng dùng rất có thể coi những MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một yếu điểm khi chứng kiến tận mắt Youtube trên Smartphone là khi tắt screen hoặc đưa quý phái ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động kết thúc vạc. Hãy thuộc intouch247.net tò mò các cách nghe nhạc bên trên youtube Lúc tắt screen điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình khi xem youtube

Cách 1: Sử dụng phiên bản YouTube Premium


Giải pháp dễ dàng tốt nhất giúp nghe nhạc bên trên youtube khi tắt màn hình là áp dụng phiên phiên bản YouTube Premium. Như vậy được cho phép họ phân phát một bài xích hát trong những khi thực hiện một số trong những vận dụng khác cùng trong cả khi màn hình sẽ tắt.

*

Nếu mục đích tốt nhất là nghe nhạc bên trên Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị thì chúng ta cũng có thể lựa chọn bản lĩnh YouTube Music Premium kha khá rẻ hơn YouTube Premium. Một công dụng không giống của Việc áp dụng YouTube premium là chúng ta cũng có thể coi Youtube cơ mà không tồn tại ngẫu nhiên PR nào làm cho phiền.

Cách 2: Cách nghe nhạc trên youtube lúc tắt màn hình bởi trình duyệt Web

Nếu chúng ta thực hiện YouTube bên trên máy vi tính thì hoàn toàn có thể dễ dãi đưa sang một tab không giống hoặc thu bé dại của sổ trình duyệt của chính mình với video đang liên tục phạt. Vì vậy, giúp nghe nhạc YouTube tắt screen iOS người tiêu dùng rất có thể triển khai Theo phong cách sau:

Cách coi youtube lúc tắt màn hình hiển thị trên trình coi ngó Chrome

Bước 1: Mlàm việc trình để mắt tới Chrome trên điện thoại Android hoặc IOS, bấm vào tùy lựa chọn thực đơn ba chnóng sinh sống phía trên mặt nên của màn hình hiển thị và chọn dòng Trang web dành cho m…( vừa đủ là trang web giành riêng cho máy tính xách tay để bàn).

*

Bước 2: Mlàm việc Home Youtube.com trên trình thông qua Chrome, giao diện dành riêng cho máy tính xách tay bên trên điện thoại thông minh mà lại Chrome cung cấp bao gồm giao diện nhỏ hơn bên trên máy vi tính.

Nhưng giải pháp sử dụng với các nhân tài nhỏng tra cứu kiếm đoạn phim, bình luận… hầu như giống như. Để coi rõ hơn các Clip hay kiếm tìm tìm người dùng rất có thể phóng khổng lồ screen điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Cách 3: Tìm cùng mtại 1 video mà bạn muốn nghe, tiếp đến thoát chrome cùng quay lại màn hình bao gồm.

*

Bước 4: Khi quay lại screen thiết yếu thì nhạc bên trên youtube sẽ chấm dứt phát, người tiêu dùng kéo thanh thông tin phía trên cùng màn hình và dìm Play nhằm nhạc tiếp tục vạc.

*

Nếu ko thấy thông tin nhưng mà Chrome gửi, những bạn cũng có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại thông minh bản thân. Sau đó tra cứu áp dụng Chrome nhưng mà kéo để msinh hoạt tkhô cứng trượt thừa nhận toàn bộ những thông tin tự chrome trên điện thoại cảm ứng.

*

Bây giờ đồng hồ, bạn cũng có thể vừa msinh sống nhạc bên trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo nhưng mà không sợ video clip youtube đã tạm dừng.

Mặc dù intouch247.net mang ví dụ bên trên trình phê chuẩn Chrome, tuy nhiên biện pháp này vẫn hoạt động với phần lớn toàn bộ các trình duyệt y khác. quý khách có thể thực hiện Firefox, Cốc Cốc số đông được.

Cách tắt màn hình hiển thị khi chứng kiến tận mắt youtube bên trên Cốc Cốc bên trên iphone, samsung

Tương trường đoản cú, nếu chúng ta thực hiện trình phê chuẩn Cốc Cốc trên hệ quản lý và điều hành Android hoặc IOS rất có thể tắt màn hình khi xem youtube dễ dàng và đơn giản bằng quá trình sau:

Cách 1: Mlàm việc trình xem xét Cốc Cốc cùng truy vấn vào website Youtube.com.

Cách 2: Nhập tìm kiếm thương hiệu bài hát bạn muốn nghe cùng phạt bài hát này bình thường. Sau đó thừa nhận lựa chọn vệt … nằm phía trên cùng bên đề xuất screen với chọn loại ” Xem bạn dạng thứ tính “.

*

Cách 3: Giao diện Youtube sẽ tiến hành chuyển sang trọng đồ họa máy tính xách tay ngay lập tức bên trên điện thoại của người tiêu dùng. Nhấn lựa chọn Play nhằm msinh sống lại nhạc tiếp đến ẩn hành lang cửa số Youtube xuống màn hình ngóng.

*

Cách 4: Vuốt dịu từ trên đầu màn hình hiển thị nền điện thoại cảm ứng thông minh xuống để dìm Play với chúng ta cũng có thể nghe nhạc bên trên youtube Lúc tắt màn hình được rồi. Bạn có thể sử dụng những ứng dụng không giống hoặc tắt màn hình hiển thị lúc chứng kiến tận mắt youtube để triển khai vấn đề khác nhưng nhạc trên Youtube vẫn phát bình thường.

*

Cách 3: Các vận dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Lúc bấy giờ, có khá nhiều ứng dụng nghe youtube tắt màn hình miễn phí trên hệ điều hành và quản lý Android, dưới đây là một vài app nghe nhạc youtube lúc tắt màn hình cực tốt.

1 – App VLC Player

Đây cũng chính là phương pháp nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn vạc đoạn Clip bên dưới dạng file âm tkhô hanh bằng cách sử dụng những tài năng hỗ trợ bởi áp dụng VLC. Do kia, video clip thường xuyên phạt vào nền ngay cả lúc vận dụng đã có được thu nhỏ dại hoặc screen bị khóa. Thực hiện theo các bước tiếp sau đây để xem phương pháp thực hiện:

Bước 1: Điều đầu họ yêu cầu là thiết lập xuống với thiết đặt vận dụng VLC android trên điện thoại mình.

Hoặc tải App VLC IOS

*

Cách 2: Msinh sống áp dụng Youtube bên trên Smartphone, kế tiếp tìm với mngơi nghỉ đoạn Clip bạn muốn coi.

Xem thêm: Có Cách Up Video Lên Youtube Không Bị Giảm Chất Lượng, Video Có Chất Lượng Thấp Sau Khi Tải Lên

Bước 3: Sau đó, chạm vào nút ít Chia sẻ với tự list những tùy lựa chọn, nên chọn lựa tùy chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ đoạn phim được truyền và phạt vào áp dụng VLC cùng tiếp đến nhấn vào menu tía chấm nằm tại vị trí góc nên phía cuối màn hình vào ứng dụng VLC với lựa chọn chiếc Play as audio.

*

Bây giờ VLC đã tự động hóa vạc đoạn phim Youtube vào cơ chế nền và người tiêu dùng có thể triển khai các thao tác không giống mà lại vẫn nghe nhạc bên trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt screen Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là tiện ích nghe nhạc trên Youtube tích phù hợp các bản lĩnh nhất nlỗi ngăn lăng xê bên trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở chính sách nền Lúc tắt màn hình…

Bước 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại thông minh ( Lưu ý áp dụng này chỉ cung cấp hệ điều hành Android).

*

Cách 2: Nhấn ” Tiếp ” thể coi và khám phá các hào kiệt, cách thực hiện của phần mềm.

*

Bước 3: Nhấn nút tra cứu kiếm vào hình ảnh ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình trên Youtube để chọn bài hát cơ mà bản thân bắt buộc nghe. Giao diện với phương pháp thực hiện tương tự như nlỗi trên phiên bản Youtube cội.

*

Bước 4: Đóng ứng dụng Pure Tuber xuống màn hình hiển thị chờ, và âm tkhô hanh nhạc vẫn liên tục phân phát mà lại không bị nhất thời kết thúc. quý khách hàng có thể khóa screen mà lại nhạc vẫn liên tục phạt thông thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube Khi tắt màn hình

Một bí quyết khác là sử dụng App nghe nhạc YouTube Khi tắt screen bên trên điện thoại cảm ứng Android. Một trong các chính là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc biệt quan trọng của App Web Bubble Browser là chúng ta có thể thu nhỏ tuổi nó thành một hình tượng bé dại rất có thể kéo cùng đặt ở bất kỳ đâu bên trên screen thiết yếu. Do kia, rất có thể sử dụng nó để msinh hoạt website YouTube, vạc video clip cùng thu nhỏ. Video đang liên tiếp phân phát vào biểu tượng khủng hoảng bong bóng trong cả khi chúng ta đã sử dụng một số ứng dụng không giống hoặc screen bị tắt.

Cách thực hiện ứng dụng Web Bubble Browser tựa như nlỗi các trình cẩn thận website Chrome, Safari, Cốc Cốc tuy nhiên điểm khác biệt là Web Bubble Browser rất có thể thu nhỏ thành một biểu tượng nhỏ dại trên màn hình hiển thị.

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể mlàm việc Home Youtube giúp nghe nhạc, tiếp nối dìm nút ít thu nhỏ dại vận dụng cùng sử dụng những thao tác khác trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng nhạc bên trên youtube vẫn được phân phát.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe đoạn phim YouTube tắt màn hình hiển thị bên trên iPhone

Nếu người dùng vẫn thực hiện iPhone hoặc ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành và quản lý iOS nào khác thì quy trình phạt đoạn Clip YouTube lúc tắt màn hình hiển thị đang khó khăn hơn xíu, rất có thể vận dụng cách sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình chăm bẵm Safari trên điện thoại cảm ứng Iphone.

Cách 2: Nhấn vào hình tượng A sống bên trên bên trái của screen.

*

Cách 3: Chọn cái Yêu cầu trang web trên laptop nhằm bàn.

Cách 4: Sau đó, mngơi nghỉ website YouTube với nghe bất kỳ video clip như thế nào bạn có nhu cầu.

Cách 5: Bây giờ đồng hồ chỉ cần trở lại screen bao gồm đang tra cứu thấy bảng điều khiển và tinh chỉnh music ở góc trên thuộc bên buộc phải của màn hình. Nhấn vào nút ít Phát và video của các bạn sẽ liên tục phạt khi tắt màn hình hiển thị bên trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 giải pháp nghe nhạc bên trên youtube khi tắt màn hình bên trên điện thoại thông minh Android, IOS đơn giản dễ dàng tốt nhất 2021.